Trang chủTin tứcMã LUNA và MIR của Terraform Labs là Chứng khoán, Quy tắc...

Mã LUNA và MIR của Terraform Labs là Chứng khoán, Quy tắc Thẩm phán

Một thẩm phán liên bang đã đưa ra các phán quyết tóm tắt dựa trên lập luận của SEC rằng Terraform đã bán trái phép chứng khoán tiền điện tử chưa đăng ký.

Một thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã ra phán quyết hôm thứ Năm rằng Terraform Labs, người tạo ra tiền điện tử xấu số Terra và Luna, đã vi phạm luật chứng khoán liên bang khi bán tiền điện tử của mình cho công chúng.

Thẩm phán Jed Rakoff của Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam New York đã ra phán quyết tóm tắt rằng Terraform Labs đã không đăng ký LUNA và MIR – một loại tiền điện tử khác trong hệ sinh thái Terra – làm chứng khoán.

Phán quyết tóm tắt có thể định hình một phiên tòa cuối cùng về các vi phạm chứng khoán của Terraform. Thẩm phán Rakoff phủ nhận nỗ lực của cả hai bên trong việc loại trừ lời khai từ các nhân chứng chuyên môn đối lập, những người đã nghiên cứu hoạt động giao dịch dẫn đến việc UST bị loại bỏ vào tháng 5 năm 2022.

Nhưng thẩm phán đã chặn hai nhân chứng bào chữa khác, một trong số họ sẽ làm chứng về hoạt động trong ví tạm giữ của Terraform và người còn lại sẽ cung cấp cho bồi thẩm đoàn cái nhìn tổng quan về nền kinh tế tiền điện tử của Terraform.

Phán quyết này phù hợp với khẳng định của cơ quan quản lý rằng hầu hết các loại tiền điện tử phải được phân loại là chứng khoán và thuộc phạm vi quản lý của cơ quan. Tuy nhiên, phán quyết của tòa án chỉ công nhận quyền giám sát hai loại tiền điện tử của SEC là Luna và Mir.

SEC đã kiện Terraform Labs vào đầu năm nay, sau một loạt khiếu nại tương tự mà họ đệ trình chống lại một số người chơi quan trọng khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Việc nộp đơn kiện được đưa ra chỉ vài tháng sau vụ phá hủy khét tiếng stablecoin UST thuật toán của Terraform Labs, khiến ngành công nghiệp tiền điện tử rơi vào một mùa đông sâu.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...