Trang chủTin tứcMakerDAO: Sự quan tâm của cá voi có phải là chất xúc...

MakerDAO: Sự quan tâm của cá voi có phải là chất xúc tác mà MKR cần không?

Nhân chứng MKR tăng cường tích lũy cá voi khi các địa chỉ mới tìm đường đến DAI.

  • Cá voi bắt đầu tích lũy MKR.
  • Giao thức Spark của MakerDAO đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc và thu hút các địa chỉ mới đến với DAI.

Theo dữ liệu gần đây do Lookonchain đăng tải, cá voi đã bắt đầu tích lũy MakerDAO [MKR] với số lượng lớn trong vài tuần qua.

Đáng chú ý, một khoản rút đáng kể 2.251 MKR (3,18 triệu USD) đã được thực hiện bởi một con cá voi từ nền tảng Binance [BNB] .

Sự quan tâm của cá voi đang tăng lên

Hành vi này của cá voi có thể có cả tác động tích cực và tiêu cực đối với MKR.

Về mặt tích cực, việc giảm nguồn cung lưu thông có khả năng tạo ra áp lực tăng giá, mang lại lợi ích cho những người nắm giữ MKR. Nhận thức của thị trường về khoản rút tiền lớn này cũng có thể nâng cao niềm tin vào MKR như một tài sản hấp dẫn.

Tuy nhiên, những tác động tiêu cực là đáng chú ý. Giao dịch lớn có thể gây ra biến động giá ngắn hạn và lo ngại về thanh khoản có thể nảy sinh nếu việc rút tiền chiếm một phần đáng kể thanh khoản sẵn có trên sàn giao dịch.

Ngoài ra, suy đoán thị trường xung quanh ý định rút tiền có thể dẫn đến những biến động giá khó lường và động lực thị trường tăng cao.

Nhìn thấy một tia lửa

Một yếu tố quan trọng có lợi cho MakerDAO là sự thành công của giao thức Spark, tạo điều kiện thuận lợi cho dòng chảy liền mạch của hàng trăm triệu DAI.

Vào thời điểm viết bài, 528 triệu DAI đã được gửi vào Spark, củng cố tính thanh khoản mới và trực tiếp.

Với mức trần nợ hiện tại là 800 triệu DAI, dòng vốn này góp phần mang lại thu nhập dự kiến ​​hàng năm của Maker Protocol là khoảng 27,1 triệu DAI từ hạn mức tín dụng của Spark.

Điều này giúp Spark trở thành kho lưu trữ tiền điện tử có thu nhập cao nhất của Maker. Đáng chú ý, điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng khi là sản phẩm hoạt động đầy đủ đầu tiên được duy trì bởi SubDAO trong hệ sinh thái MakerDAO.

Những yếu tố này có thể làm tăng thêm tâm lý lạc quan xung quanh token MKR, hiện đang giao dịch ở mức 1.425,64 USD vào thời điểm báo chí. Giá của nó đã giảm 0,37% trong 24 giờ qua, mặc dù khối lượng vẫn ở mức cao.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...