Trang chủTin tứcMaltese nằm trong Top giao dịch Crypto , Nga dẫn đầu thị...

Maltese nằm trong Top giao dịch Crypto , Nga dẫn đầu thị trường về khối lượng OTC

Các khu vực cho phép tiền điện tử hoạt động, đang dẫn đầu về giao dịch trao đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới,  trao đổi P2P phổ biến hơn nhiều ở các quốc gia đang phát triển 

Giao dịch ngoại hối so với giao dịch OTC

Báo cáo được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ tài chính Worldcore bao gồm dữ liệu từ tháng 6 và tháng 7, và sử dụng số liệu thống kê từ nghiên cứu của Morgan Stanley được thực hiện vào đầu năm nay để so sánh hai danh sách các quốc gia. những nơi dẫn đầu về khối lượng giao dịch (OTC) và peer-to-peer (P2P).

Nghiên cứu mới xác nhận rằng các khu vực pháp lý cung cấp điều kiện kinh doanh thuận lợi thông qua pháp luật cho phép giao dịch tiền điện tử chiếm một phần lớn giao dịch tiền mật mã, Malta (1,2 tỷ USD), Belize và Seychelles (700 triệu USD) đang đứng đầu bảng xếp hạng với hơn 2,6 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày.

nga dẫn đầu thị trường coin

Sau đây là các quốc gia đã áp dụng một số quy tắc mật mã toàn diện, bao gồm Hàn Quốc,  Hồng Kông. Nga đứng thứ 13 trong nhóm này với khối lượng giao dịch 24 giờ dưới 50 triệu USD trên nền tảng giao dịch.

Các nhà nghiên cứu tại Worldcore đã đặc biệt so sánh khối lượng trao đổi và không trao đổi trong tuần từ ngày 14 tháng 7 – ngày 21 tháng 7 năm 2018, sử dụng dữ liệu từ trao đổi P2P phổ biến Localbitcoins . Kết quả cho thấy hoàn toàn trái ngược với những gì mà số liệu của Morgan Stanley cho thấy, theo báo cáo của Kommersant . Nga  đã đăng ký khối lượng giao dịch hàng tuần là 2.000 BTC, trong khi Mỹ có 1.000 BTC. Tiếp theo là Trung Quốc và Nigeria với 600 BTC được giao dịch bởi các cư dân của mỗi quốc gia. Tiếp theo là Venezuela, Anh và các nước thành viên EU.

Lý do, Giải thích và Dự đoán

Các tác giả nghiên cứu trích dẫn một số lý do đáng chú ý như sau .

 “Trao đổi mật mã thường được đăng ký ở các nước có thuế ưu đãi, và nhiều giao dịch mua tự do xảy ra ở các quốc gia có nền văn hóa tài chính thấp hoặc luật thuế nghiêm ngặt”, CEO Alexei Nasonov của Worldcore nhận xét

Các nhà phân tích tiếp tục giải thích rằng sự phổ biến của các phương pháp trao đổi trực tiếp ở các nước  như Nga, Nigeria, Colombia và Kenya, phần lớn là do hệ thống trao đổi tiền mặt phát triển tương đối kém trong hệ thống thanh toán và ngân hàng . Luật tiền tệ kiểm soát cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trao đổi, như trường hợp với Nga chẳng hạn các quy định cụ thể về mật mã vẫn chưa được chấp nhận tuy nhiên các dịch vụ trao đổi hiện không được kiểm soát.

Nga dẫn đầu thị trường bitcoin

Các nhà nghiên cứu tin rằng các sàn giao dịch sẽ tiếp tục di chuyển đến các điểm đến có điều kiện thuận lợi và các chế độ thuế ưu đãi. Malta là một ví dụ điển hình – quốc gia đảo này đã thu hút các công ty như Binance , nền tảng có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện tại, cơ hội để mở một ngân hàng phi tập trung ở Malta là hoàn toàn có thể, Okex , một sàn giao dịch tiền điện tử khác của Trung Quốc cũng đã rút về Malta, Bitbay của Ba Lan   đã tiết lộ kế hoạch chuyển đến Malta vào tháng Năm.

Nhóm nghiên cứu tại Worldcore cũng hy vọng khối lượng giao dịch trung bình sẽ tăng trong tương lai. Đồng thời, công ty công nghệ tài chính dự đoán rằng thị trường ngoại hối sẽ thu hẹp với doanh số mã hóa ngày càng tăng thông qua hệ thống thanh toán truyền thống, và việc mở rộng các cổng thanh toán hỗ trợ các giao dịch bằng thẻ tín dụng Visa và Mastercard se ngày càng tăng thêm.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...