5/5 - (1 bình chọn)

Tiền điện tử là một ngành công nghiệp rất phổ biến ở Nhật Bản. Kể từ khi chính phủ hợp thức hóa Bitcoin là đấu thầu hợp pháp, nhu cầu đối với tài sản đầu cơ này đã không bị từ chối bởi bất kỳ phương tiện nào. Trao đổi khác nhau cho phép mọi người mua Bitcoin với đồng yên Nhật. Các sàn sau đây được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái, vì khối lượng giao dịch hàng ngày của sản có xu hướng dao động lên xuống một chút.

6. Bitbank

Hầu hết các nhà giao dịch có thể đã không nghe nói về nền tảng giao dịch tiền điện tử này, mặc dù nó đã có một thời gian khá dài. Bitbank cung cấp giao dịch Bitcoin dựa trên JPY, cũng như XRP, Bitcoin Cash và Monacoin. Mặc dù hỗ trợ Ethereum và Litecoin, những altcoins đó chỉ có thể giao dịch với Bitcoin ở giai đoạn này. Sẽ rất thú vị nếu công ty quyết định mở rộng cặp giao dịch JPY trong tương lai.

5. Bitfinex

Bitfinex hỗ trợ khá nhiều đồng tiền điện tử. việc mở rộng giao dịch đồng tiền USD là trọng tâm chính của bitfine. Thị trường giao dịch JPY đối với Bitcoin không phải là lớn nhất , nhưng Bitfinex vẫn cung cấp tùy chọn này cho người dùng. Nó đã giúp công ty củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu.

4. bitFlyer

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất và lâu đời nhất ở Nhật Bản có tên là bitFlyer . Công ty đã tự đặt tên cho mình bằng cách trở thành nền tảng đầu tiên giới thiệu các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng Bitcoin. Cặp giao dịch JPY-BTC của nó khá phổ biến trên quy mô toàn cầu, vì bitFlyer thường nằm trong 25 thị trường hàng đầu cho khối lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày.

3. Coincheck

Trong khi Coincheck từng là một trong những sàn giao dịch lớn hơn ở Nhật Bản, công ty dường như đã mất đi lượng giao dịch khá lớn từ khi bị hack. Mặc dù vậy, Coincheck vẫn là một nền tảng khá phổ biến khi nói đến việc mua hoặc bán Bitcoin để đổi lấy đồng yên.

2. Quoine

Quoine đã tạo ra rất nhiều khối lượng giao dịch JPY. Mặc dù vậy, nó vẫn không được chập nhận bởi CoinMarketCap, cùng với Coincheck và Zaif. Vẫn chưa rõ tại sao lại như thế.

1. Zaif

Phần lớn khối lượng JPY-BTC được trao đổi trên Zaif. nó tạo ra gần gấp đôi khối lượng trao đổi vị trí thứ hai trong hầu hết các ngày, Mặc dù vậy, khối lượng giao dịch của Zaif hiện bị loại trừ khỏi CoinMarketCap, mặc dù điều đó dường như không ảnh hưởng đến mức độ phổ biến của sàn giao dịch.Zaif là nhà phát hành hàng đầu về khối lượng giao dịch JPY-BTC, nó chỉ chiếm hơn 1,1% khối lượng giao dịch Bitcoin toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây