Rate this post

Công ty môi giới bảo hiểm và quản lý rủi ro hàng đầu Marsh đã thí điểm một nền tảng vị trí kỹ thuật số dựa trên blockchain .

Theo thông cáo báo ngày 24 tháng 9 , nền tảng Rủi ro Trao đổi nhằm mục đích cung cấp vị trí kỹ thuật số minh bạch và an toàn hơn và cho phép người dùng nhận thông tin và phản hồi trong thời gian thực về quy trình đặt và ràng buộc.

Vị trí bảo hiểm là việc mua một sản phẩm bảo hiểm hoặc đổi mới một sản phẩm hiện có.

Những người tham gia đầu tiên trong thí điểm

Là một phần của thí điểm, công ty hóa chất hàng hóa Dow Inc. và nhà sản xuất thiết bị trong nước SharkNinja sẽ ràng buộc các chính sách tín dụng thương mại của Hoa Kỳ với tập đoàn tài chính và bảo hiểm AIG và công ty bảo hiểm Euler Hermes. Trong quá trình này, các bên sẽ nhận được thông báo và cập nhật trạng thái theo thời gian thực. Nick Robson, lãnh đạo chuyên ngành tín dụng toàn cầu tại Marsh JLT Special, nhận xét:

Các nền tảng kỹ thuật số được cung cấp bởi blockchain phù hợp lý tưởng cho các tổ chức tạo hoặc tài trợ số lượng lớn các khoản phải thu tài khoản. Bằng cách số hóa hóa đơn, thanh toán và các chứng từ thương mại và bảo hiểm khác của các bên liên quan, chúng tôi có thể hợp lý hóa quy trình đặt bảo hiểm tín dụng thương mại, thúc đẩy hiệu quả và cải thiện trải nghiệm mua hàng nói chung.

Bằng chứng của nền tảng bảo hiểm

Vào tháng Tư, Marsh đã tiết lộ kế hoạch triển khai nền tảng blockchain bằng chứng bảo hiểm (POI) dựa trên công nghệ Hyperledger Fabric cho các khách hàng thương mại Mỹ. Nền tảng được thiết kế để cung cấp sự chắc chắn hơn về bảo hiểm cũng như tăng tốc quá trình kinh doanh.

Theo bằng chứng về khái niệm, Marsh đã mở rộng quan hệ đối tác với IBM để cung cấp POI blockchain cho nhiều khách hàng hơn thông qua nền tảng Salesforce vào tháng 9 năm 2018.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây