Trang chủTin tứcQuốc hội Hoa Kỳ yêu cầu Giám đốc FinCEN nghiên cứu Công...

Quốc hội Hoa Kỳ yêu cầu Giám đốc FinCEN nghiên cứu Công nghệ Blockchain

Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật kêu gọi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN) nghiên cứu công nghệ blockchain trong cuộc chiến chống tội phạm tài chính.

Vào ngày 19 tháng 9, thông qua dự luật Đổi mới cải tiến luật hỗ trợ thực thi pháp luật, hỗ trợ Giám đốc Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính, Kenneth Blanco, để thực hiện một nghiên cứu về việc sử dụng các công nghệ mới nổi, như công nghệ blockchain , trong FinCEN. Hóa đơn ghi:

Giám đốc Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (Fin FinenEN) sẽ thực hiện một nghiên cứu về dữ liệu AI, công nghệ nhận dạng kỹ thuật số, công nghệ chuỗi khối và các công nghệ cải tiến khác có thể được thúc đẩy hơn nữa để phân tích dữ liệu của FinCEN hiệu quả hơn và hiệu quả.

Thượng viện đã nhận được dự luật vào ngày 23 tháng 9 và giới thiệu nó với Ủy ban về các vấn đề ngân hàng, nhà ở và đô thị.

Tiền điện tử và sòng bạc

Cointelegraph trước đây đã báo cáo rằng Giám đốc FinCEN, ông Kenneth Blanco, kêu gọi các sòng bạc tuân theo các hướng dẫn của cơ quan chống tội phạm tài chính liên quan đến hoạt động chuyển đổi tiền ảo (CVC) đáng ngờ.

Blanco nói rằng các sòng bạc xử lý thanh toán bằng tiền điện tử nên xem xét cách họ sẽ tiến hành thẩm định đối với các giao dịch CVC và phân tích blockchain,

Tôi khuyến khích các sòng bạc xem xét chặt chẽ cả hai tài liệu trên trang web của FinCEN để xem cách chúng tôi giải quyết ngành này và các tương tác của nó với những người khác trong lĩnh vực tài chính. Sòng bạc nên nộp SAR khi họ gặp phải hoạt động CVC đáng ngờ và bất kỳ sự kiện mạng nào ảnh hưởng, tạo điều kiện hoặc thực hiện giao dịch. Chúng tôi biết rằng sòng bạc là mục tiêu cho các hoạt động tội phạm trên mạng và kích hoạt không gian mạng như tấn công ransomware và các kế hoạch thỏa hiệp email kinh doanh.

Blanco tóm tắt các thành viên

Vào ngày 28 tháng 6, Cointelegraph báo cáo rằng Blanco đã thông báo cho một số thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ về khả năng sử dụng của Libra trong các tội ác như rửa tiền và các hoạt động tài chính bất hợp pháp. Blanco đã nói về nghiên cứu hiện tại về trí tuệ nhân tạo và học máy và việc sử dụng chúng trong việc điều tiết tiền điện tử.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...