Trang chủTin tứcMemecoin WEN vượt SHIB về số lượng

Memecoin WEN vượt SHIB về số lượng

WEN vượt SHIB về khối lượng giao dịch, làm dấy lên lo ngại về sự thay đổi trong hoạt động thị trường.

  • WEN vượt trội hơn SHIB về số lượng.
  • Giá SHIB không bị ảnh hưởng trong khi Tâm lý và Khối lượng xã hội chứng kiến ​​sự tăng trưởng.

Shiba Inu [SHIB] luôn là một trong những đồng meme phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, WEN, một đồng meme trên mạng Solana [SOL], đã vượt qua khối lượng giao dịch trước đó.

Theo SolanaFloor, khối lượng giao dịch của WEN tăng lên 115,08 triệu USD, trong khi SHIB báo cáo khối lượng giao dịch là 88,60 triệu USD.

Sự phát triển này có thể cho thấy sự thay đổi về mối quan tâm của nhà đầu tư và sở thích giao dịch trong không gian meme coin.

Kết quả là giá của WEN cũng tăng. Bất chấp điều đó, sự biến động kéo dài xung quanh các đồng meme đã đảm bảo rằng mã thông báo này sớm trải qua mức giảm 9,35% trong 24 giờ qua.

Đánh giá tác động

Mặc dù WEN có thể vượt trội hơn SHIB về số lượng, nhưng sự tăng vọt nhất thời của nó không có tác động đáng kể nào đến giá cả.

Vào thời điểm viết bài, đồng meme đang giao dịch ở mức 0,000009 USD và giá của nó đã tăng 3,61% trong 24 giờ qua.

Khối lượng xã hội của SHIB cũng vẫn ở mức cao, ngụ ý rằng tần suất thảo luận về token trên các mạng này là nhất quán.

Sự phổ biến của SHIB trên mạng xã hội có thể giúp token này được cải thiện đáng kể về mặt giá cả. Đáng chú ý, Tâm lý có trọng số xung quanh mã thông báo đã tăng lên trong vài ngày qua.

Tiềm năng lâu dài của SHIB

Mặc dù mất đi khối lượng trong giây lát trước những người mới tham gia, quỹ đạo thị trường của SHIB vẫn tiếp tục đi theo các đối tác phổ biến của nó là Dogecoin [DOGE] và Bonk [BONK].

Phân tích dữ liệu của Santiment của AMBCrypto tiết lộ rằng sự chuyển động của vốn hóa thị trường của tất cả các đồng meme này phần lớn giống nhau tại thời điểm viết bài.

Điều này chỉ ra rằng SHIB đã có nguồn gốc sâu xa trong lĩnh vực tiền điện tử và khó có khả năng nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các đồng meme mới đang trở nên phổ biến nhất thời.

Nguồn: https://ambcrypto.com/does-bitcoin-become-this-god-candle-event-in-2024-it-could-if/

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...