Trang chủTin tứcMong đợi điều gì khi PancakeSwap có kế hoạch giảm nguồn cung...

Mong đợi điều gì khi PancakeSwap có kế hoạch giảm nguồn cung CAKE?

Mặc dù đề xuất này vẫn đang được thảo luận nhưng các bình luận từ diễn đàn cho thấy nó có thể được bật đèn xanh.

  • Giá trị của CAKE tăng 21% nhờ đề xuất mới.
  • Một sự chấp thuận tiềm năng có thể đưa CAKE vào vị trí cực cho một đợt tăng giá.

Sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap [CAKE] đã đề xuất giảm nguồn cung tối đa mã thông báo gốc từ 750 triệu xuống 450 triệu.

Theo dự án, động thái này là cần thiết nếu token muốn chuyển từ mô hình lạm phát cao sang mô hình hiệu quả hơn.

Mặc dù đề xuất vẫn đang được thảo luận nhưng các bình luận từ diễn đàn PancakeSwap cho thấy một số thành viên trong cộng đồng đã ủng hộ. Lý do chính cho sự ủng hộ này là do nguồn cung giảm có thể khiến giá trị của CAKE tăng vọt.

Đóng băng trên veCAKE

Hơn nữa, đề xuất này dường như phù hợp với việc ra mắt veCAKE.

Một vài tuần trước, PancakeSwap đã ra mắt veCAKE, viết tắt của CAKE được ký quỹ phiếu bầu, veCAKE là phiên bản CAKE không thể giao dịch và không thể chuyển nhượng.

Trong quá trình triển khai, PancakeSwap lưu ý rằng mã thông báo sẽ cho phép tham gia tích cực vào việc quản trị dự án.

Vì vậy, có thể veCAKE sẽ rất quan trọng trong việc xác định kết quả của đề xuất mới nhất. Vào thời điểm viết bài, tổng nguồn cung CAKE là 236,71 triệu USD.

Kết quả của việc tiết lộ là một kết quả tích cực đối với CAKE. Vào thời điểm viết bài này, giá trị của tiền điện tử đã tăng 21,16% trong 24 giờ qua.

Sự gia tăng dường như là một điều rất cần thiết đối với những người nắm giữ CAKE. Điều này là do không giống như các công ty cùng ngành, kết quả hoạt động 365 ngày của CAKE chìm trong sắc đỏ. Nếu đề xuất được chấp thuận, xu hướng có thể thay đổi đối với hành động giá của tiền điện tử.

Một số liệu khác có thể bị ảnh hưởng bởi đề xuất của PancakeSwap là Tổng giá trị bị khóa (TVL). TVL đo tổng số lượng tài sản bị khóa trong một giao thức.

Khi TVL tăng, điều đó có nghĩa là những người tham gia thị trường nhận thấy một giao thức là đáng tin cậy. Nếu TVL giảm thì có nghĩa là ngược lại.

Sự kết thúc của cuộc đấu tranh có thể gần

Vào thời điểm viết bài, TVL của PancakeSwap là 1,47 tỷ USD, tăng 4,49% trong 30 ngày qua. Khi so sánh với các giao thức khác, đây không phải là mức tăng ấn tượng.

Nhưng với sự ra mắt của veCAKE và khả năng nguồn cung giảm, PancakeSwap có thể gặp phải một lượng lớn người dùng mong muốn nhận được lợi nhuận tốt hơn từ giao thức.

AMBCrypto đã đánh giá tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực hiện (MVRV) của CAKE. Sử dụng dữ liệu của Santiment , tỷ lệ MVRV trong 365 ngày là -6,735%.

Điều này có nghĩa là nếu mọi chủ sở hữu CAKE đã mua trong năm ngoái bán đi, họ sẽ lỗ trung bình 6,735%. Vì vậy, việc người nắm giữ không bán có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho người nắm giữ.

Nếu giá token tiếp tục tăng thì tỷ lệ MVRV có thể chuyển sang dương. Điều này cũng sẽ cho phép chủ sở hữu di chuyển vào vùng lợi nhuận chưa thực hiện.

Trong khi đó, mức độ thống trị xã hội của CAKE tăng lên 1,694%. Sự gia tăng thống trị xã hội ngụ ý rằng PancakeSwap đang nhận được một số sự cường điệu.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường có thể cần thận trọng khi mua CAKE trong thời gian ngắn. Nếu sự thống trị xã hội tiếp tục gia tăng, đó có thể là dấu hiệu của đỉnh cao địa phương. Do đó, mua CAKE ở mức 2,68 USD có thể không phải là một lựa chọn tốt.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...