Trang chủTin tứcGiá Solana tăng vọt lên 80$: Dự đoán của SOL nắm giữ...

Giá Solana tăng vọt lên 80$: Dự đoán của SOL nắm giữ điều gì?

Solana có nguồn thanh khoản ở phía nam và có thể thấy sự biến động ngắn hạn sẽ lan rộng đến các khu vực này.

  • Solana duy trì xu hướng tăng trên biểu đồ giá 12 giờ hàng ngày.
  • Một số mức mở rộng Fib nhất định có thể cản trở xu hướng tăng giá trong một thời gian hoặc thậm chí buộc phải đảo chiều.

Solana [SOL] đã vượt ra khỏi phạm vi mà nó đã củng cố trong vòng hai tuần trước và vượt qua mốc 80 USD. Mức này đã hoạt động như một mức kháng cự mạnh trong mười ngày qua nhưng đã bị phá vỡ sau khi Bitcoin [BTC] vượt lên trên ngưỡng kháng cự $42k.

Trong một tin tức khác, Solana đã phá kỷ lục về khối lượng chuyển nhượng stablecoin . Hơn nữa, TVL của nó cũng có xu hướng tăng liên tục, cho thấy việc áp dụng và sử dụng ngày càng tăng.

Tháng 12 có thể chứng kiến ​​SOL tăng lên trên 100 USD

Solana đã cố gắng vượt qua mức cao nhất địa phương ở mức 79,5 USD được đăng ký vào ngày 20 tháng 12. Nó giảm xuống còn 67 USD vào ngày 18 tháng 12, nhưng giá đã tăng kể từ đó. Chỉ số RSI chạm mốc trung tính 50 trong lần giảm đó nhưng không giảm xuống dưới mức đó.

Cấu trúc kỹ thuật cũng tăng giá trên biểu đồ 12 giờ. OBV cũng có xu hướng cao hơn để phản ánh áp lực mua ổn định đối với SOL. Các mức mở rộng Fibonacci (màu vàng nhạt) 61,8% và 100% ở mức 89,32 USD và 96,45 USD là mục tiêu tiếp theo.

Xa hơn về phía bắc, vùng kháng cự $103-$106,5 là một khu vực HTF khác đang trong tầm kiểm soát giảm giá. Nó đóng vai trò là mức kháng cự vào tháng 4 năm 2022 và có thể tiếp tục như vậy.

Triển vọng ngắn hạn cho thấy kỳ vọng tăng giá rất mạnh mẽ

Phân tích của AMBCrypto về mức thanh lý từ Hyblock cho thấy phe bulls cực kỳ mạnh mẽ. Mức Liq tích lũy Delta đã dao động quanh mốc 0 vào ngày 19 tháng 12 nhưng đã tăng cao hơn trong hai ngày qua.

Điều này có nghĩa là phe bulls tự tin về mức tăng ngắn hạn hơn nữa, nhưng có thể gặp tổn thất trong trường hợp giá giảm nhẹ.

Do đó, việc di chuyển về phía nam sẽ gây áp lực lớn lên các vị thế mua có đòn bẩy quá mức và có thể mang lại tính thanh khoản. Túi 83,7- $85,35 có một số mức thanh lý, với ước tính hơn 10 triệu thanh lý.

Tương tự, khu vực $77-$79,6 có nhiều khoản thanh lý hơn 15 triệu USD. Do đó, SOL có thể giảm xuống các mức này trước khi đảo chiều.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư, giao dịch hoặc các loại lời khuyên khác và chỉ là ý kiến ​​của người viết.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...