Trang chủTin tứcNếu bạn là nhà đầu tư SHIB, đây có phải là lúc...

Nếu bạn là nhà đầu tư SHIB, đây có phải là lúc để mua memecoin?

SHIB không phải là loại tiền điện tử duy nhất giảm sau những đợt điều chỉnh rộng hơn của thị trường.

  • SHIB mất giá hơn 4% trong 24 giờ qua 
  • Nguồn cung trên sàn giao dịch giảm – Dấu hiệu cho thấy nhà đầu tư đang tích lũy SHIB 

Shiba Inu [SHIB] đã ghi nhận mức tăng trưởng đầy hứa hẹn trong vài tuần qua nhờ điều kiện thị trường tăng giá. Nhờ đó, tổng số người nắm giữ SHIB cũng tăng lên trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong 24 giờ qua khi thị trường chuyển sang xu hướng giảm, dẫn đến hầu hết các loại tiền điện tử đều giảm giá trên bảng xếp hạng.

Chuyện gì đang xảy ra với Shiba Inu… 

Ali, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã chia sẻ một tweet nêu bật số liệu SHIB quan trọng. Theo đó, memecoin đã tăng hơn 55% chỉ trong ba tháng qua. Trên thực tế, dòng tweet cũng đề cập rằng gần 90.000 địa chỉ nắm giữ hơn 422 nghìn tỷ SHIB ở mức 0,000016 USD.

Tuy nhiên, tình thế đã đảo ngược khi thị trường chuyển sang xu hướng giảm. Giá của memecoin lớn thứ hai đã giảm 3,4% chỉ trong 24 giờ qua.

Theo CoinMarketCap , tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,000009686 USD với vốn hóa thị trường hơn 5,7 tỷ USD. Khối lượng giao dịch của nó cũng giảm 17% trong 24 giờ qua, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư ít quan tâm đến giao dịch SHIB hơn.

Cơ hội thích hợp để tích lũy Shiba Inu?

Trong khi giá của memecoin giảm mạnh, đây có thể là cơ hội thích hợp để các nhà đầu tư tích lũy token. Thực tế này đã được chứng minh bằng một số liệu chính được gọi là Tỷ lệ Giá trị Mạng trên Giao dịch (NVT).

Để giải tỏa không khí, tỷ lệ NVT mô tả mối quan hệ giữa vốn hóa thị trường và khối lượng chuyển nhượng. Theo Glassnode, các giá trị tỷ lệ NVT thấp trong lịch sử là những giai đoạn có lợi cho việc tích lũy và thường trùng với các đáy thị trường và các thị trường có xu hướng tăng giá.

Theo dữ liệu mới nhất, tỷ lệ NVT của SHIB đã giảm đáng kể, cho thấy cơ hội mua cho các nhà đầu tư trước khi giá memecoin tăng trở lại.

AMBCrypto sau đó đã xem xét dự trữ trao đổi của SHIB để hiểu rõ hơn liệu áp lực mua có cao hay không. Theo phân tích của chúng tôi, nguồn cung của SHIB trên các sàn giao dịch giảm mạnh vào tuần trước trong khi nguồn cung bên ngoài sàn giao dịch lại tăng lên. Điều này rõ ràng có nghĩa là các nhà đầu tư bán lẻ đã tích cực mua memecoin trong khi giá của nó còn thấp.

Hoạt động của cá voi xung quanh memecoin vẫn tương đối ổn định vào tuần trước. Tuy nhiên, những người chơi lớn đã bán cổ phần Shiba Inu của họ, bằng chứng là nguồn cung của các địa chỉ hàng đầu nắm giữ đã giảm.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...