Trang chủTin tứcDự đoán mới nhất về giá và nguồn cung của Ethereum

Dự đoán mới nhất về giá và nguồn cung của Ethereum

Việc hợp nhất có tác động lớn đến nguồn cung của Ethereum. Đây là nơi nó đang đứng.

  • Nguồn cung ròng của Ethereum đã giảm với tốc độ hàng năm là 0,248%
  • Các dự báo nêu bật những quan sát thú vị về nguồn cung của Ethereum

Hơn 307.000 đồng Ethereum [ETH] đã ngừng lưu hành kể từ sự kiện ‘Hợp nhất’ quan trọng. Trên thực tế, đây là khối lượng ETH đang lưu hành thấp nhất kể từ khi mạng thực hiện sự thay đổi lịch sử từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Nguồn cung của ETH giảm dần

Theo sự xem xét kỹ lưỡng về dữ liệu tiền cực kỳ tốt của AMBCrypto, nguồn cung ròng đã bị thu hẹp với tốc độ hàng năm là 0,248%. Điều này có vẻ không quan trọng đối với một số người nhưng hãy hiểu điều này – Nếu quá trình chuyển đổi không diễn ra, tổng nguồn cung của ETH sẽ tăng hơn 4,71 triệu với tỷ lệ lạm phát hàng năm là 3,168%.

Sự khan hiếm là rất quan trọng đối với nhu cầu dài hạn của bất kỳ tài sản tài chính nào. Trong trường hợp tiền điện tử, càng ít token được lưu hành thì khả năng tăng giá càng cao, miễn là nhu cầu về tài sản đó không đổi.

Tại thời điểm viết bài, nguồn cung hiện tại của Ethereum đứng ở mức 120,21 triệu. Theo dự báo dài hạn, nguồn cung đã đạt đỉnh và sẽ bắt đầu giảm dần từ năm tới. Đến cuối năm 2025, tổng số ETH đang lưu hành được dự đoán sẽ giảm xuống còn 117,7 triệu.

Một thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết

Đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh vì cách đây không lâu, ETH đã trở nên lạm phát do ít người tham gia vào mạng. Trong phần lớn tháng 9 và đầu tháng 10, số lượng tiền được tạo ra nhiều hơn số lượng chúng bị đốt cháy.

Khi AMBCrypto kiểm tra bằng cách sử dụng dữ liệu của Glassnode, phí mạng đã giảm xuống mức thấp hàng năm trong khoảng thời gian nói trên. Điều này cho thấy các giao dịch trên mạng đã giảm, dẫn đến số lượng ETH bị đốt cháy ít hơn.

Lưu ý rằng một phần phí được tính để xác thực các giao dịch, được gọi là phí cơ sở, sẽ bị đốt cháy và loại bỏ khỏi lưu thông. Nói chung, một thị trường giá lên với mức độ sử dụng mạng cao sẽ hỗ trợ giảm phát và ngược lại.

Thị trường vẫn lạc quan dù có sự thoái lui

Vào thời điểm viết bài, tiền điện tử lớn thứ hai đang được trao tay ở mức 2,240 USD- vừa ghi nhận một trong những đợt điều chỉnh mạnh nhất kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá vào tháng 10.

Tuy nhiên, tâm lý thị trường vẫn lạc quan. Lòng tham vẫn thống nhất trên toàn thị trường, trong đó AMBCrypto sử dụng dữ liệu của Hyblock Capital để làm nổi bật điều tương tự. Đây là một phát hiện quan trọng vì người ta thường cho rằng lòng tham sẽ đẩy giá trị tài sản lên cao hơn.

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...