Trang chủTin tức"Nếu tham gia vào tiền điện tử, bạn là tội phạm"_Thượng nghị...

“Nếu tham gia vào tiền điện tử, bạn là tội phạm”_Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren

Thượng nghị sĩ Liz Warren đã củng cố đội quân chống tiền điện tử của mình bằng cách theo đuổi cánh cửa quay vòng giữa blockchain và Washington DC. Tôi sát cánh cùng bà và bạn cũng nên chống lại những kẻ thù của nhà nước: người dùng tiền điện tử.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử, bạn sẽ xuống địa ngục. Tôi sát cánh cùng Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren (D-Mass.), với tư cách là một phần của đội quân chống tiền điện tử của bà, để lên án ngành công nghiệp phản diện đầy rẫy những kẻ gian, những kẻ khốn nạn và những kẻ ngu ngốc đang chờ đợi để bị tách khỏi tiền của họ. Sự tàn ác và tội phạm tràn lan khắp tiền điện tử thật hài hước và phản diện. Đó là một nhân vật phản diện hài hước.

Cùng với những người như người viết bản tin Matt Stoller, chúng tôi thuộc đội quân chống tiền điện tử đang hợp tác với nhau để tăng cường sự chú ý của cơ quan quản lý đối với tiền điện tử. Không có cách nào để có được sự đồng ý của các đồng nghiệp giao dịch trực tiếp mà không có ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác làm trung gian.

Chúng ta phải giữ an toàn cho người dân và công chúng. Nếu tiền mặt được tạo ra ngày nay, tôi sẽ phản đối nó vì những lý do tương tự như tiền điện tử. Tiền mặt và tiền điện tử đều vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA). BSA là một quy định rất cần thiết và có hiệu quả cao. Nếu không có nó, hoạt động tài chính của Mỹ sẽ chững lại.

BSA không hề đơn giản là một phương tiện để các ngân hàng tự miễn trừ trách nhiệm chủ động ngăn chặn gian lận hoặc kiếm lợi khi nó xảy ra, bằng cách cho phép họ gửi Báo cáo hoạt động đáng ngờ một cách bừa bãi cho các cơ quan quản lý, những người chắc chắn có phương tiện đánh giá rủi ro. Và BSA không hề vi phạm các quyền tự do dân sự được quy định trong Hiến pháp Hoa Kỳ – đó đơn giản không phải là một cuộc trò chuyện đáng có.

Thật vậy, vì không có sàn giao dịch tiền điện tử nào thực hiện kiểm tra thông tin khách hàng (KYC) tiêu chuẩn hoặc làm việc với các công ty phân tích trên chuỗi để theo dõi hoạt động bất hợp pháp hoặc tài trợ khủng bố, toàn bộ lĩnh vực blockchain chỉ đơn giản là một hộp đen lớn có lẽ chứa đầy gian lận. Tôi biết điều này vì Thượng nghị sĩ Warren đã viết một lá thư gửi Quốc hội nói như vậy.

Đừng bận tâm rằng các công ty như Chainalysis hoặc Elliptic thường xuyên nhận thấy rằng phần lớn việc sử dụng tiền điện tử là hợp pháp hoặc ít nhất là không rõ ràng là bất hợp pháp. Ý tôi là, sổ cái bất biến và có thể xác minh công khai còn được sử dụng để làm gì nữa?

Thật vậy, Thượng nghị sĩ Warren cũng đã gửi một số thư tới các nhà vận động hành lang về tiền điện tử bao gồm Coin Center, Hiệp hội Blockchain và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, gần đây đã tái đầu tư vào chiến dịch gây áp lực ở Washington DC của riêng mình, kêu gọi cánh cửa quay vòng tồn tại giữa tiền điện tử và Tòa nhà Quốc hội. Hoạt động đáng xấu hổ.

Các ngân hàng và các tổ chức tài chính vững mạnh khác sẽ không bao giờ thuê các cựu chính trị gia hoặc những người có quan hệ chính trị để thúc đẩy lợi ích của họ. Nó sẽ là không phù hợp – chẳng hạn như đối với một nhà lập pháp tích cực giao dịch cổ phiếu.

Xin lưu ý bạn, Warren là Thượng nghị sĩ đã tiếp quản Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng thông qua tình trạng bế tắc chính trị, vì vậy cô ấy biết một số điều về an toàn tài chính.

Vì tất cả những điều này và hơn thế nữa, tôi phải gia nhập đội quân chống tiền điện tử và chống lại việc áp dụng tiền điện tử. Ngay cả khi bạn muốn thừa nhận rằng tiền điện tử đã được sử dụng để tài trợ cho các diễn viên chính trị bất đồng chính kiến ​​và những người đấu tranh cho tự do cùng với những kẻ khủng bố, thì những đóng góp mà các nhà phát triển chuỗi khối đã thực hiện đối với các giải pháp về mật mã và tự quản lý hoặc sự nở hoa chính trị có thể xảy ra khi mọi người bắt đầu có ý tưởng về chủ quyền và cộng đồng một cách nghiêm túc, tiền điện tử không thể có giá trị được.

Và chính xác chi phí của tiền điện tử là bao nhiêu? Đồng xu meme, ransomware và sự lừa đảo. Internet là nơi học tập, giúp tiếp cận kiến ​​thức dễ dàng hơn, không phải là nơi vui chơi, trò chơi và cờ bạc. Hơn nữa, sự phát triển nhanh chóng liên tục của Internet sẽ không giải thích được sự gia tăng đồng thời của tội phạm trực tuyến– chỉ có tiền điện tử mới giải thích được sự gia tăng của tin tặc và kẻ lừa đảo trong xã hội Hoa Kỳ.

Vì vậy, như người đồng đội chống tiền điện tử Matt Stoller của tôi đã nói, nếu ngày nay bạn đang sử dụng tiền điện tử hoặc blockchain, bạn có thể là kẻ thù của nhà nước. Tôi sẽ chết trên ngọn đồi này.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...