Trang chủTin tứcNFT bitcoin giảm 60% sau đợt bùng nổ tháng 12

NFT bitcoin giảm 60% sau đợt bùng nổ tháng 12

Trong 28 ngày qua, khối lượng bán NFT trên mạng Bitcoin đã giảm hơn 60%.

  • Năm 2024 chứng kiến ​​hoạt động NFT trên mạng Bitcoin giảm sút.
  • Do hoạt động thấp nên nhu cầu về không gian khối của Chữ khắc đã giảm.

Dữ liệu từ CryptoSlam cho thấy khối lượng bán NFT hàng tháng trên mạng Bitcoin [BTC] đã giảm mạnh hơn 60% trong tháng 1 sau mức cao kỷ lục của tháng 12 

Dữ liệu từ nền tảng phân tích NFT cho thấy mạng Bitcoin đã vượt qua Ethereum [ETH] để trở thành blockchain có khối lượng bán NFT cao nhất vào tháng 12 năm 2023.

Trong khi doanh số bán NFT trước đây đạt tổng cộng 881 triệu USD, thì doanh số sau ghi nhận khối lượng bán hàng là 353 triệu USD.

Vào tháng 11 cùng năm, doanh số bán NFT trên mạng Ethereum đã giảm so với mạng Bitcoin gần 10%.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử công ty sau ghi nhận doanh số hàng tháng cao hơn công ty trước.

Tuy nhiên, với sự sụt giảm trong hoạt động giao dịch NFT trên mạng Bitcoin trong tháng này, khối lượng bán hàng của nó đã tụt lại phía sau Ethereum.

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, chỉ còn hai ngày nữa là đến cuối tháng 1, các giao dịch bán NFT trị giá 314,2 triệu USD đã được thực hiện trên Bitcoin.

Mặt khác, Ethereum đã đăng ký khối lượng bán hàng là 328,4 triệu USD trong 28 ngày qua.

Tạm biệt Ordinals?

AMBCrypto đã báo cáo trước đó rằng sự gia tăng hoạt động NFT trên mạng Bitcoin vào tháng 11 và tháng 12 năm 2023 chủ yếu được thúc đẩy bởi sự gia tăng chung về sự quan tâm đến các dòng chữ và Lệnh trên blockchain.

Điều này thể hiện ở mức phí cao mà người dùng phải trả để đúc chữ khắc trên blockchain.

Ví dụ: vào ngày 10 tháng 12 năm 2023, chuỗi đã ghi nhận mức phí cao nhất trong một ngày là 10 triệu đô la do tổng phí giao dịch được trả cho các dòng chữ khắc trên mạng.

Tuy nhiên, với năm được đánh dấu bằng sự suy giảm sự quan tâm đối với loại tài sản kỹ thuật số này, phí chi tiêu hàng ngày cho việc đúc chữ khắc đã giảm tương ứng.

Theo dữ liệu từ bảng điều khiển Dune Analytics của Data Always, phí đúc tiền đạt đỉnh 5 triệu USD vào ngày 14 tháng 1 và kể từ đó đã giảm 83%.

Tính đến ngày 28 tháng 1, phí đúc chữ khắc lên tới 848.000 USD.

Nguồn: Dune Analytics

Khi hoạt động ghi chữ diễn ra trên mạng Bitcoin, nhu cầu về không gian khối cho các giao dịch phi truyền thống đã giảm xuống.

Cuộc kiểm tra của AMBCrypto trên bảng điều khiển của Dune Analytics cho thấy nhu cầu hàng tuần về không gian khối dành cho Chữ khắc trên blockchain đã giảm 33% kể từ đầu năm.

Nguồn: Dune Analytics

Nguồn: https://ambcrypto.com/bonk-is-it-the-right-time-to-go-long/

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...