Trang chủTin tứcMã thông báo WEN của Solana giảm mạnh

Mã thông báo WEN của Solana giảm mạnh

Vụ đốt cháy hóa ra là một “sự kiện bán tin tức” vì các nhà giao dịch đã tính đến cuộc thanh lọc – và sau đó là một số vụ khác.

Đồng xu meme Wen đã chứng kiến ​​​​giá giảm mạnh vào thứ Hai khi các nhà giao dịch cân nhắc cách định giá tin tức rằng 27% nguồn cung cấp mã thông báo airdrop sẽ bị đốt cháy.

Token dựa trên Solana đang giao dịch thấp hơn 30% so với mức cao hàng ngày vào thời điểm viết bài, phần lớn nhờ vào sự sụt giảm lớn do một người bán cá voi đã thoát khỏi vị thế của họ ngay sau 11:00 sáng ở Bờ Đông.

Hành động đó là một phần của sự kiện “bán tin tức” gắn liền với quyết định của dự án Wen nhằm đốt tất cả các token không có người nhận trong đợt airdrop kéo dài ba ngày, kết thúc vào thứ Hai. Có vẻ như các nhà giao dịch đã định giá tác động của việc nguồn cung giảm hơn 270 tỷ token.

Trong máy chủ Discord dành cho Jupiter, giao thức tạo điều kiện thuận lợi cho airdrop, các nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh đang liếm vết thương của họ. “Wen burn không ảnh hưởng gì đến giá cả. Moonbois nằm trong bùn”, một người có tên Sonofkarm viết.

Vụ đốt Wen đã kết thúc màn dạo đầu chóng mặt cuối cùng cho sự kiện chính của cái gọi là “Jupuary”, một tháng thử nghiệm và chuẩn bị cho đợt airdrop token khổng lồ của riêng Jupiter. Giao thức định tuyến giao dịch sẽ phân phối 40% mã thông báo JUP sắp tới cho người dùng vào ngày 31 tháng 1.

“WEN là một thử nghiệm tuyệt vời”, Weremeow, người đồng sáng lập có bút danh của Jupiter đã viết vào Thứ Hai X, giải thích rằng việc ra mắt đã đưa ra một thử nghiệm căng thẳng cho cùng một cơ sở hạ tầng sẽ sớm phân phối JUP.

Tuy nhiên, Weremeow cho biết nhóm đã gặp phải “một rắc rối lớn” khi vô tình để quên 100 token được đánh dấu để airdrop trong tài khoản của một kỹ sư, người sau đó đã cung cấp token cho một nhóm giao dịch không đúng cách. Trong bài đăng, Weremeow cho biết hoạt động không được chấp thuận không phải là vấn đề đạo đức mà “chỉ là sự ngu ngốc đến khó tin”.

Nguồn: https://www.coindesk.com/markets/2024/01/29/solana-meme-coin-wen-plummets-despite-burning-27-of-supply/?_gl=1*iksdvk*_up*MQ..*_ga*MjcwODUxOTE5LjE3MDY1OTE3NTE.*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjU5MTc1MS4xLjAuMTcwNjU5MTc1MS4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...