Trang chủTin tứcNFT Bitcoin mới của Taproot Wizards giao dịch với giá gấp đôi...

NFT Bitcoin mới của Taproot Wizards giao dịch với giá gấp đôi giá bán ban đầu

Ngay cả sau quá trình đúc tiền kéo dài một tuần bị cản trở bởi các vấn đề kỹ thuật, các hình ảnh kỹ thuật số của Quantum Cats vẫn có giá hơn 10.000 USD mỗi bức trên thị trường NFT Magic Eden, vào ngày đầu tiên giao dịch thứ cấp.

Các nhà đầu tư đã mua những hình ảnh giống như NFT “Mèo lượng tử” mới được đúc từ dự án Bitcoin Ordinals Taproot Wizards đã bán chúng vào thứ Ba với giá cao hơn gấp đôi so với giá bán ban đầu – một dấu hiệu cho thấy nhu cầu lâu dài về nghệ thuật kỹ thuật số được ghi trên chuỗi khối ban đầu.

Giá thấp nhất hiện có cho Mèo lượng tử được liệt kê trên thị trường NFT Magic Eden là 0,243 BTC (10.481 USD) vào thứ Ba, so với giá cố định 0,1 BTC mỗi chiếc trong đợt đúc tiền chính kết thúc vào thứ Hai.

Theo Magic Eden, khối lượng giao dịch trị giá 115 BTC đã diễn ra trong vòng vài giờ sau khi Mèo lượng tử được giao cho chủ sở hữu ban đầu của chúng. Khoảng 507 bức ảnh vẫn được rao bán.

Việc đúc 3.000 Con mèo lượng tử ban đầu đã kết thúc vào thứ Hai, với loạt bán hết hàng- về mặt lý thuyết mang lại doanh thu khoảng 13 triệu đô la cho dự án Taproot Wizards từ bộ sưu tập đầu tiên của nó.

Điều đó bất chấp nhiều lo lắng trong tuần qua khi trang web khai thác Taproot Wizards gặp khó khăn do các vấn đề kỹ thuật, gây ra sự thất vọng và dẫn đến khiếu nại rộng rãi trên kênh Discord của dự án. Việc đình chỉ quy trình vào ngày đầu tiên kéo theo nhiều lần trì hoãn.

Kết quả của tuần này cho thấy người mua không hề nản lòng, với số tiền thu được vượt xa số tiền 7,5 triệu USD mà Taproot Wizards, dẫn đầu bởi những người đồng sáng lập Udi Wertheimer và Eric Wall, đã huy động được từ các nhà đầu tư vào năm ngoái.

Dự án đã tạo ra một làn sóng nhiệt tình đối với dòng chữ Ordinals, đôi khi được gọi là “NFT trên Bitcoin”.

Giao thức Ordinals và các “dòng chữ” của nó – được người sáng tạo Casey Rodarmor ra mắt vào đầu năm 2023– cho phép đúc và lưu trữ NFT một cách hiệu quả trên chuỗi khối Bitcoin.

Các làn sóng cường điệu NFT trước đây tập trung vào các blockchain khác, chẳng hạn như Ethereum, vốn trước đây được coi là có khả năng lập trình cao hơn Bitcoin, đây là blockchain lâu đời nhất và vẫn lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Nguồn:https://www.coindesk.com/tech/2024/02/06/taproot-wizards-new-bitcoin-nfts-already-trading-at-twice-the-initial-sale-price/?_gl=1*10f78ga*_up*MQ..*_ga*MTE1Mjk5NzY3LjE3MDcyNzI3Nzc.*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNzI3Mjc3Ny4xLjAuMTcwNzI3Mjc3Ny4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...