Trang chủTin tứcBitcoin thúc đẩy thị trường tài sản kỹ thuật số tăng trưởng

Bitcoin thúc đẩy thị trường tài sản kỹ thuật số tăng trưởng

Theo CoinShares, thị trường đã có sự thay đổi lớn trong hai tuần qua, từ gần 500 triệu USD chi ra đến 708 triệu USD thu vào.

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã tăng trưởng trong tuần bắt đầu vào ngày 29 tháng 1, với tài sản kỹ thuật số toàn cầu được quản lý đạt 53 tỷ USD. Theo nhà quản lý tài sản thay thế CoinShares, mức tăng phần lớn là do đầu tư vào Bitcoin (BTC).

Dòng vốn vào thị trường tài sản kỹ thuật số lên tới 708 triệu USD trong tuần, với 703 triệu USD trong số đó được chuyển đến Hoa Kỳ. Điều này so sánh với tổng dòng tiền ra là 499,7 triệu đô la trong tuần ngày 22 tháng 1. BTC chiếm 99% tổng dòng tiền vào thị trường trong tuần của ngày 29 tháng 1, tổng cộng là 703 triệu đô la, so với dòng tiền ra khỏi BTC là 5,3 triệu đô la.

Dòng vốn vào tất cả các sản phẩm giao dịch trao đổi đạt 8,2 tỷ USD, giảm so với 10,6 tỷ USD trong tuần trước. Hoa Kỳ chứng kiến ​​nhiều hành động nhất, với 721 triệu USD đổ vào. Con số đó so sánh thuận lợi với dòng vốn chảy ra Mỹ 408,8 triệu USD của tuần trước.

Dòng vốn vào theo tài sản trong tuần ngày 29 tháng 1. Nguồn: CoinShares

Thị trường mới của Hoa Kỳ dành cho các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay BTC (ETF) đã chứng kiến ​​tổng cộng 1,7 tỷ USD đổ vào, giảm so với mức trung bình hàng tuần là 1,9 tỷ USD kể từ khi ra mắt vào ngày 11 tháng 1. Tuy nhiên, thị trường đang phát triển:

“[Dòng tiền vào các quỹ ETF BTC của Hoa Kỳ] này đã được bù đắp bằng dòng tiền ra từ các tổ chức phát hành đương nhiệm, với tổng trị giá là 6 tỷ đô la Mỹ, nhưng dữ liệu cho thấy động lực của các dòng tiền này đã giảm đáng kể.”

Quỹ ETF Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đã bán hết 926,7 triệu USD BTC và ProShares đã bán được 108,9 triệu USD BTC, nhưng những dòng tiền đó đã được bù đắp cho iShares (BlackRock) và Fidelity ETF, vốn đã cộng thêm 1,6 tỷ USD vào giữa chúng.

Giá BTC đã bị ảnh hưởng vào tuần trước với dấu hiệu cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có thể giữ lãi suất ở mức cao trong tương lai gần. 

Theo dữ liệu của CoinShares, chuỗi khối Solana đứng đầu so với các đối thủ cạnh tranh với 13 triệu USD thu về, so với 6,4 triệu USD của Ethereum và 1,3 triệu USD của Avalanche. Ether (ETH) chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 6,4 triệu USD.

Tổng dòng tiền vào tài sản kỹ thuật số trong tuần của ngày 29 tháng 1. Nguồn: CoinShares

Canada chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra lớn nhất trên toàn quốc, với 31,3 triệu USD được giao dịch. Thụy Điển đứng thứ hai với dòng tiền chảy ra là 8,2 triệu USD. Canada và Thụy Điển cũng chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra vào tuần trước, cùng với nhiều quốc gia, nhưng dòng vốn chảy ra chỉ tăng mạnh ở Canada. Nó đã bị đảo ngược ở Đức, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ. Thụy Sĩ đã chứng kiến ​​sự thay đổi ngoạn mục, với 59,8 triệu USD được chi ra hai tuần trước và 20,9 triệu USD vào tuần trước.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-drives-digital-asset-market-gains-grayscale-selloff-slows

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...