Trang chủTin tứcNgười sáng lập Skybridge nói: Sẽ đáng giá nếu mua Bitcoin

Người sáng lập Skybridge nói: Sẽ đáng giá nếu mua Bitcoin

Người sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci tin chắc rằng bitcoin sẽ vừa là một hàng rào chống lạm phát vừa là một kho lưu trữ giá trị khi tiền điện tử mở rộng quy mô. Ông nhấn mạnh rằng bitcoin “vẫn là một tài sản kỹ thuật ở giai đoạn đầu sẽ được giao dịch giống như các tài sản rủi ro khác cho đến khi vượt quá một tỷ người dùng”.

Scaramucci tăng gấp đôi Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa lạm phát và lưu trữ giá trị

Người sáng lập Skybridge Capital, Anthony Scaramucci đã đáp lại những lo ngại từ một số nhà phê bình cho rằng bitcoin không phải là một biện pháp phòng ngừa lạm phát hay một kho lưu trữ giá trị, đặc biệt là sau sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử trong cuộc xung đột ở Trung Đông.

Ông giải thích: “Điều quan trọng cần nhớ là nó không phải là những thứ có tỷ lệ chấp nhận toàn cầu hiện tại”, đồng thời nhấn mạnh rằng bitcoin “vẫn là một tài sản kỹ thuật ở giai đoạn đầu sẽ giao dịch giống như các tài sản rủi ro khác cho đến khi vượt quá một tỷ người dùng. vào cuối năm 2026, nếu không sớm hơn.” Người sáng lập Skybridge Capital nhấn mạnh:

“Nó sẽ là cả hai khi nó mở rộng quy mô.”

“Hơn nữa, với việc đồng đô la Mỹ mất 22% giá trị kể từ tháng 1 năm 2020 và bitcoin tăng giá kể từ đó, sẽ không công bằng khi cho rằng bitcoin hiện không có một số tính năng phòng ngừa lạm phát. Tuy nhiên, nó không ổn định,” ông nói.

Lưu ý rằng “có một cáo buộc chống lại bitcoin rằng nó đã 15 tuổi và do đó nó không còn là tài sản mới nữa,” Scaramucci nhấn mạnh: “Tôi muốn nhắc mọi người rằng anh em nhà Wright đã chứng minh khả năng bay vào năm 1903. Đến năm 1918, ở đó vẫn có những người chỉ trích cho rằng chuyến bay sẽ không có khả năng tồn tại về mặt thương mại.” Ông kết luận:

“Nó trả tiền để có được tài sản này và kiên nhẫn.”

Đầu tháng này, Scaramucci tuyên bố rằng việc giảm một nửa Bitcoin vẫn chưa được định giá và BTC còn “nhiều hơn nữa”. Ông cũng nhiều lần nhấn mạnh rằng vẫn còn rất sớm để mua bitcoin, dự đoán một cuộc biểu tình “tàn bạo” sắp tới. Đầu năm nay, ông nói rằng giá của tiền điện tử sẽ vượt qua 170 nghìn đô la vào năm tới.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/skybridge-founder-it-pays-to-be-long-bitcoin-btc-will-be-inflation-hedge-and-store-of-value-as-it-scales/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...