Trang chủTin tứcPeter Schiff giải thích lý do tại sao giá vàng tăng

Peter Schiff giải thích lý do tại sao giá vàng tăng

Nhà kinh tế học và nhà đầu tư vàng Peter Schiff đã giải thích lý do tại sao giá vàng tăng cao, đồng thời cảnh báo rằng bitcoin là một “bong bóng khổng lồ”. Ông kỳ vọng vàng sẽ đạt “hai con số” vào năm tới. Trong khi đó, ông nói rằng bitcoin đang ở trong một thị trường giá xuống và giá của tiền điện tử “sẽ thấp hơn nhiều so với mức này”.

Peter Schiff nói về vàng và Bitcoin

Nhà kinh tế học và người ủng hộ vàng Peter Schiff đã đưa ra những hiểu biết sâu sắc về giá vàng tăng cao và cảnh báo không nên đầu tư vào bitcoin cũng như các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF).

“Vàng đang tăng giá vì đồng đô la, đồng euro, đồng yên – các loại tiền tệ đang mất giá trị. Lạm phát là có thật. Nó ở đây để ở lại. Nó sẽ không tiến gần đến mục tiêu 2% của Fed. Chúng ta đang đi sai hướng,” ông mô tả trong một cuộc phỏng vấn với Fox Business hôm thứ Hai. Schiff nói thêm:

“Có lẽ chúng ta sẽ có hai chữ số vào năm tới và cuối cùng, chữ số đầu tiên sẽ không còn là một.”

“Các ngân hàng trung ương đang đứng trước vấn đề này. Họ là những người mua chính,” ông nhấn mạnh.

Bọ vàng tiếp tục bình luận về việc các nhà đầu tư bán vàng để mua bitcoin hoặc bitcoin ETF giao ngay. Ông nói: “Rất nhiều người Mỹ đã dại dột bán vàng của mình để mua các quỹ ETF bitcoin này. “Bitcoin sẽ không tăng giá. Trên thực tế, bitcoin đã đạt đỉnh cách đây hai năm rưỡi với giá khoảng 37 ounce vàng. Như chúng ta đang nói bây giờ, nó có giá trị dưới 27 ounce. Đó là mức giảm 27% trong hai năm rưỡi. Đây là một thị trường gấu. Bitcoin sẽ thấp hơn nhiều so với mức này.”

Khi trình bày thực tế rằng bitcoin đã vượt trội hơn vàng đáng kể, Schiff đã thốt lên:

“Bitcoin vượt trội hơn mọi thứ, vì vậy đừng so sánh nó với vàng. Nó vượt trội hơn so với cổ phiếu, bất động sản, trái phiếu, đồ sưu tầm.”

Anh ấy nhanh chóng làm rõ: “Đó là vì nó là một bong bóng khổng lồ.”

Schiff liên tục chỉ trích bitcoin và giao dịch bitcoin ETF. Vào tháng 2, ông cũng cảnh báo về khả năng xảy ra bong bóng ETF bitcoin, dự đoán giá bitcoin sẽ giảm trùng với thời điểm vàng tăng vọt. Ông cũng cảnh báo về một kịch bản bơm và bán bitcoin có thể xảy ra, dự đoán sự sụt giảm đáng kể của BTC. Nhà đầu tư kỳ cựu Peter Brandt gần đây đã thách thức tuyên bố của Schiff về việc vàng vượt trội hơn bitcoin, nói rõ: “Nào Peter, hãy đặt mọi thứ ở một góc nhìn rộng hơn. Tôi cũng thích vàng – tôi rất thích vàng – nhưng con ngựa đua nào đã hoạt động tốt hơn kể từ khi BTC ra đời?

Nguồn: https://news.bitcoin.com/peter-schiff-explains-why-golds-price-is-rising-warns-bitcoin-is-a-gigantic-bubble/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...