Trang chủTin tứcNhà phát triển Zcash, CEO của Electric Coin là Zooko Wilcox từ...

Nhà phát triển Zcash, CEO của Electric Coin là Zooko Wilcox từ chức, Swihart được bổ nhiệm

Ban giám sát của Zcash, được biết đến với định hướng bảo mật “được bảo vệ” địa chỉ hoặc “địa chỉ z” đã ghi nhận Wilcox vì đã đưa ra “ứng dụng thực tế đầu tiên về bằng chứng không có kiến ​​thức.”

Electric Coin Co., nhà phát triển chính đằng sau mạng blockchain Zcash hướng tới quyền riêng tư, Zooko Wilcox, người phụ trách dự án cho biết người sáng tạo sẽ từ chức Giám đốc điều hành và được thay thế bởi Josh Swihart.

Theo một bài đăng trên blog từ Electric Coin, Wilcox đã giữ vai trò lãnh đạo dự án kể từ năm 2015, khi công ty, sau đó được gọi là “Zcash” đã được tạo.

Swihart, trước đây là phó chủ tịch cấp cao về tăng trưởng tại ECC, sẽ trở lại công ty để đảm nhận vai trò CEO, chịu trách nhiệm về mọi quyết định chiến lược và chiến thuật, theo bài đăng.

“Chúng tôi cảm thấy tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Josh — trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với thị trường, mở ra các mối quan hệ đối tác và cộng tác mới, cải thiện khả năng sử dụng Zcash và tăng cường áp dụng,” Quỹ đầu tư Electric Capital nói. “Ngoài tầm nhìn về ECC và niềm đam mê lạc quan với Zcash, Josh còn có nền tảng kinh doanh, kỹ thuật và sản phẩm vững chắc.”

Theo bài đăng, Wilcox sẽ vẫn giữ vai trò giám đốc trong hội đồng quản trị của Dự án Bootstrap, công ty mẹ của ECC.

Trong một bài đăng trên blog cá nhân, Wilcox đã viết rằng “Zcash đã chiếm đoạt không chỉ cuộc sống mà còn cả danh tính của tôi.”

“Thật khó để người khác coi Zcash là thứ gì đó tách biệt với tôi. Đôi khi thật khó để tôi có thể tự mình làm được điều đó” Wilcox đã viết. “Tuy nhiên, về lâu dài, tôi không nghĩ việc kết hợp Zcash với cá nhân tôi là có lợi cho tôi và tôi không nghĩ nó có lợi cho Zcash.”

Anh ấy viết rằng anh ấy mong đợi “vài tháng để suy nghĩ về cách tôi có thể giúp đỡ tốt nhất”. nhưng “bất cứ điều gì tôi cam kết thực hiện trong tương lai sẽ cần phải bao gồm Zcash, bởi vì cộng đồng Zcash là niềm hy vọng tốt nhất của tự do.”

ZEC, tiền điện tử gốc của Zcash, đã giảm 5,8% trong 24 giờ qua, cùng với sự trượt dốc rộng hơn trên thị trường tài sản kỹ thuật số vào thứ Hai. Giá dường như không biến động nhiều sau thông báo thay đổi CEO.

Phân nhánh bitcoin

Mạng Zcash, chính thức ra mắt vào năm 2016 với tên gọi “fork” hoặc bản sao của chuỗi khối Bitcoin, được biết đến với “địa chỉ được bảo vệ” trong trường hợp này là “địa chỉ z” cho phép mã hóa trên một hoặc cả hai mặt của giao dịch blockchain.

Theo tài liệu kỹ thuật của Zcash, Zcash dựa vào một loại bằng chứng toán học gọi là zk-SNARK, bắt nguồn từ so -được gọi là mật mã không kiến thức, đã trở thành một trong những xu hướng nóng nhất trong kiến ​​trúc chuỗi khối năm 2023.

“Chủ sở hữu địa chỉ z có thể chia sẻ chi tiết giao dịch của mình với các bên thứ ba đáng tin cậy thông qua khóa xem – khóa cấp quyền truy cập đọc nhưng không dành quyền đối với địa chỉ,” tài liệu đọc. “Điều này cho phép “tiết lộ có chọn lọc”, trong đó các giao dịch có thể được kiểm tra nhưng việc tiết lộ nằm dưới sự kiểm soát của người tham gia. Điều này cho phép tuân thủ các quy định về thanh toán cho kiểm toán, thuế hoặc chống rửa tiền.”

Electric Capital, trong bài đăng trên blog của mình vào thứ Hai, đã ghi nhận Wilcox vì đã dẫn dắt Electric Capital trong việc phân phối Zcash, “ứng dụng thực tế đầu tiên của bằng chứng không có kiến ​​thức.”

 

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...