Trang chủTin tứcNhững lo ngại về việc quản lý tiền điện tử và quỹ...

Những lo ngại về việc quản lý tiền điện tử và quỹ ETF của Hàn Quốc

Hàn Quốc đã trì hoãn nỗ lực nới lỏng các quy định về tiền điện tử và lệnh cấm các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF). Diễn biến này theo sát kế hoạch của Đảng Quyền lực Nhân dân trong việc dỡ bỏ một số quy định nhất định và lệnh cấm quỹ ETF trước khi bắt đầu cuộc tổng tuyển cử ở Hàn Quốc.

Hàn Quốc giữ lại quy định về tiền điện tử và các kế hoạch thư giãn ETF được báo cáo

Các quan chức quản lý ở Hàn Quốc đã chọn “hoãn vô thời hạn” việc nới lỏng các quy định về tiền điện tử và xem xét các quỹ ETF bitcoin giao ngay. Sau sự chấp thuận rộng rãi của Hoa Kỳ đối với một số quỹ ETF bitcoin giao ngay, người phát ngôn của Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) đã thông báo với giới truyền thông rằng lệnh cấm sẽ tiếp tục tồn tại. Sau đó, Ủy ban Chính trị của Quốc hội có ý định nới lỏng các quy định và có khả năng bãi bỏ lệnh cấm ETF trước cuộc bầu cử tháng Tư.

Cập nhật về sự chậm trễ được đưa tin bởi Chosun Biz, một nguồn tin tức của Hàn Quốc, truyền tải rằng Đảng Quyền lực Nhân dân ban đầu đã duy trì “sự phối hợp chính sách đầy đủ là cần thiết”. Các nhà hoạch định chính sách nhấn mạnh rằng việc xác nhận các trường hợp gian lận trong khuôn khổ lý thuyết an toàn cũng đóng một vai trò quan trọng. Một quan chức quen thuộc với vấn đề này nói với Chosun Biz: “Thay vì công bố các cam kết bổ sung, ban lãnh đạo đang tập trung vào việc đề cử các khu vực bầu cử và lựa chọn nhân sự cho Tương lai Nhân dân, một đảng vệ tinh có tỷ lệ”.

Quan chức này nói thêm:

“Đúng như dự đoán, khả năng công bố cầm cố tài sản ảo trong thời gian còn lại gần như đã biến mất.”

Thông báo từ các cơ quan quản lý được đưa ra trong bối cảnh giá trị thị trường tiền điện tử tăng đáng kể, cùng với khối lượng và dòng vốn đáng kể đổ vào các quỹ ETF bitcoin giao ngay. Giá của BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69 nghìn đô la, đạt 64 nghìn đô la, với một phần đáng kể khối lượng giao dịch tiền điện tử giao ngay có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Giá BTC đã chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý ở quốc gia này, cao hơn tới 2.500 USD so với tỷ giá hối đoái trung bình toàn cầu.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/report-election-concerns-halt-south-koreas-crypto-and-etf-regulation-ease/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...