Trang chủTin tứcOkx công bố kế hoạch bồi thường sau sự cố flash token...

Okx công bố kế hoạch bồi thường sau sự cố flash token OKB

Sau khi giá trị của token gốc OKB giảm đột ngột, giảm hơn 50% chỉ trong vài phút, sàn giao dịch Okx đã cam kết phát triển một kế hoạch bồi thường cho những người dùng bị vướng vào làn sóng thanh lý tự động.

Sàn giao dịch Okx triển khai bồi thường sau sự cố flash token OKB không mong đợi

Sàn giao dịch Okx đã gặp phải sự cố chớp nhoáng đối với token gốc của nó, OKB, khiến giá trị của token này giảm hơn 50% vào ngày 23 tháng 1. Giá giảm đột ngột, từ 50,69 USD xuống mức thấp 25,10 USD, đã gây ra một loạt các đợt thanh lý tự động các vị thế ký quỹ, dẫn đến đến một thời gian ngắn đầy biến động mạnh mẽ. Okx kể từ đó đã ổn định tình hình và đang tích cực phát triển kế hoạch bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Biến động giá đột ngột này xảy ra lúc 9:07 sáng UTC, với mã thông báo phục hồi để giao dịch ở mức 47,27 đô la. Okx, trong một tuyên bố, cho rằng sự biến động là do việc tự động thanh lý một số vị thế ký quỹ sau khi giá trị của token giảm từ 50,69 USD xuống 48,36 USD.

Okx đã thừa nhận tính chất bất thường của sự kiện này và gửi lời xin lỗi tới những người dùng bị ảnh hưởng. Nó tuyên bố: “Việc bồi thường sẽ được cung cấp cho những người dùng bị thua lỗ do thanh lý bất thường, bao gồm cả những người sử dụng các sản phẩm cho vay linh hoạt, giao dịch ký quỹ và giao dịch đa tiền tệ.” Kế hoạch chi tiết về việc bồi thường dự kiến ​​sẽ được công bố trong vòng 72 giờ tới.

Hơn nữa, Okx đang nghiên cứu các cơ chế thanh lý và kiểm soát quản lý rủi ro nâng cao để ngăn chặn những sự cố tương tự trong tương lai. Phản hồi của sàn giao dịch bao gồm lời hứa tối ưu hóa các khía cạnh khác nhau của nền tảng giao dịch, bao gồm mức đòn bẩy giao ngay, quy tắc kiểm soát rủi ro cho vay được cam kết và cơ chế thanh lý.

Bất chấp sự phục hồi nhanh chóng của giá OKB lên khoảng 47,00 USD và khối lượng giao dịch tăng đáng kể, những lo ngại về độ sâu thị trường và tính thanh khoản vẫn còn. Thị trường tiền điện tử, nổi tiếng với tính biến động của nó, gây ra rủi ro khi các lệnh bán lớn có thể kích hoạt các đợt giá do thanh khoản mỏng trải rộng trên nhiều địa điểm giao dịch. OKB, với vốn hóa thị trường là 2,8 tỷ USD, được xếp hạng là token sàn giao dịch lớn thứ tư tính theo lưu thông.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/okx-exchange-announces-plans-to-compensate-users-after-okb-token-flash-crash/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...