Trang chủTin tứcPhân tích giá 16/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV,...

Phân tích giá 16/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Thị trường tiền điện tử đã gặp khó khăn kể từ đầu tháng 6 nhưng điều này không có nghĩa là sự quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử đã giảm đi. Nhóm Chicago Mercantile Exchange (CME) đã tweet rằng sự quan tâm của khách hàng đối với tương lai CME Bitcoin ( BTC ) vẫn mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019 so với quý 3 năm 2018. Tổng mức tăng của lãi suất mở trong giai đoạn này là khoảng 61%, cho thấy sự tham gia của các tổ chức đang gia tăng.

Tương tự, người quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments báo cáo rằng các sản phẩm của họ đã nhận được tổng vốn đầu tư là 254 triệu đô la trong quý 3 năm 2019. Đó là mức tăng mạnh so với quý 2 năm 2019 khi số tiền đầu tư là 84,8 triệu đô la. 84% các khoản đầu tư đến từ các nhà đầu tư tổ chức, điều này cho thấy rằng họ tiếp tục tích lũy trên các mức giảm.

Trong khi đây là một dấu hiệu tích cực, các rào cản pháp lý mà Facebook và Telegram phải đối mặt đã làm suy yếu. Sự từ chối gần đây của đề xuất quỹ giao dịch Bitcoin cũng không giúp được gì. Mặc dù các thị trường chìm trong sắc đỏ, nhưng không có lý do gì để hoảng sợ vì hầu hết các loại tiền điện tử lớn vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ gần 

Với tình trạng hiện tại của thị trường, các nhà giao dịch sẽ theo dõi chặt chẽ để xác định mức độ nào cần chú ý. Hãy phân tích các biểu đồ để có cái nhìn rõ hơn về thị trường.  

BTC / USD

Từ đỉnh của $ 7,702,87 đến $ 8,777,89, Bitcoin đã giảm xuống gần mức đáy. Sau những nỗ lực thất bại của những con bò để thoát ra khỏi phạm vi, bây giờ những con gấu sẽ cố gắng phá vỡ nó. Vùng hỗ trợ quan trọng để đề phòng là $ 7.337,78 đến $ 7,702.87.

Nếu vùng hỗ trợ bị rạn nứt, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và mức hỗ trợ mạnh tiếp theo sẽ thấp hơn ở mức $ 5,533, đây là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng gần đây nhất. Đường trung bình di chuyển xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng âm cho thấy gấu có lợi thế hơn một chút.

Tuy nhiên, vì cặp BTC / USD đã bị trả lại gần $ 7,702,87 trong ba lần, chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ bảo vệ khu vực này. Việc thoát khỏi hỗ trợ này sẽ kéo dài thời gian lưu lại trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Các nhà giao dịch tích cực có thể duy trì các điểm dừng trên các vị trí dài ở mức $ 7,700.

Vài ngày tới là rất quan trọng đối với tiền điện tử vì sự cố quyết định sẽ là một tiêu cực rất lớn, nhưng sự phục hồi mạnh mẽ sẽ cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn và có thể mang đến cơ hội mua rủi ro thấp. 

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã giảm xuống từ $ 188.314 vào ngày 15 tháng 10 và phá vỡ dưới mức trung bình di chuyển. Đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy áp lực bán mới. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới vùng hỗ trợ $ 161,056 đến $ 151,829. Nếu thành công, xu hướng giảm sẽ tiếp tục với điểm dừng tiếp theo có khả năng ở mức $ 122.

eth (6)

Ngược lại, nếu cặp ETH / USD bật lại $ 161,056, cặp tiền này sẽ duy trì phạm vi trong một vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ chuyển tích cực khi phá vỡ trên $ 196,483. Hiện tại, các nhà giao dịch tích cực có thể bảo vệ các vị trí dài của họ với mức dừng $ 160. 

XRP / USD

Mặc dù XRP đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 0,29227 vào ngày 14 tháng 10, những con bò đực không thể duy trì nó. Đây là lần thứ hai trong 30 ngày qua khi đột phá trên $ 0,29927 chưa được . 

Nếu những chú bò mua mức giảm xuống EMA 20 ngày, cặp XRP / USD sẽ một lần nữa cố gắng thoát ra và duy trì trên mức $ 0,29927. Nếu thành công, một cuộc tăng giá đến $ 0,34229 sẽ có thể

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu giảm giá dưới cả hai đường trung bình động, cặp tiền có thể giảm xuống còn 0,24508 và dưới mức đó là 0,22 đô la. Hiện tại, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí ở mức $ 0,215. Chúng tôi sẽ đề nghị đóng cửa giao dịch sớm hơn nếu tâm lý vẫn giảm và giá duy trì dưới mức trung bình động.

BCH / USD

Những con gấu đang cố gắng chìm Bitcoin Cash ( BCH ) xuống đáy của phạm vi ở mức $ 203,36. Nếu hỗ trợ này bị nứt, xu hướng giảm sẽ tiếp tục và điểm dừng tiếp theo có thể là $ 166,98. Với cả hai đường trung bình di chuyển xuống và RSI trong vùng âm, lợi thế là với những con gấu.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 203,36, cặp BCH / USD có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm vài ngày nữa. Một đột phá trên $ 105,85 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy những con bò đực hoạt động trở lại. Chúng tôi sẽ chờ xác nhận đáy và mô hình đảo chiều để hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

LTC / USD

Thất bại lặp đi lặp lại để thoát khỏi đường EMA 20 ngày đã thu hút bán. Litecoin ( LTC ) hiện có thể từ chối mức hỗ trợ quan trọng ở mức 50 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI đã giảm trở lại dấu hiệu tiêu cực, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Một sự phá vỡ dưới $ 50 sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Điểm dừng tiếp theo có thể là đường hỗ trợ của nêm rơi. Nếu điều này cũng không giữ được, xu hướng giảm có thể mở rộng đến $ 40. 

Ngược lại, nếu những con bò đực bảo vệ $ 50, cặp LTC / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Cặp tiền sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng sau khi nó thoát ra khỏi nêm rơi xuống. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ đưa ra lời đề nghị 

EOS / USD

Thất bại trong việc thoát ra khỏi đường xu hướng giảm đã thu hút bán. EOS có một hỗ trợ nhỏ ở mức $ 2,829 dưới đây, có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 2,4001. Một sự phá vỡ dưới mức này có thể mở rộng mức giảm xuống $ 1,55.

eos (5)

Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ ở mức $ 2,8129, cặp EOS / USD có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Xu hướng sẽ chuyển biến tích cực khi vượt ra khỏi $ 3,37. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng các thị trường đã từ chối các mức dưới $ 3,1534. Các thương nhân có thể đợi giá để xác nhận quay vòng trước khi mua như được đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi .

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã mở rộng ngưỡng kháng cự ngang ở mức 18,30 đô la vào ngày 15 tháng 10 nhưng đang phải đối mặt với việc bán tại SMA 50 ngày. Trong xu hướng giảm này, SMA 50 ngày đã là một rào cản đáng kể khi giá liên tục giảm từ nó. 

Cặp BNB / USD hiện có thể giảm xuống còn 16,50 đô la, có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu thủng hỗ trợ, kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 14,2555 

Ngược lại, nếu cặp tiền tăng trở lại $ 16,50, những chú bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên đường SMA 50 ngày và đường kháng cự của kênh. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra một sự thay đổi trong xu hướng, có thể cung cấp một cơ hội giao dịch. Do đó, chúng tôi đã giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã thoát ra khỏi vùng kháng cự trên không là $ 90,40- $ 96,77 trước đó trong ngày nhưng không thể duy trì nó. Giá đã nhập lại phạm vi, cho thấy bán ở mức cao hơn. 

Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới mức hỗ trợ ở mức $ 78,506. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây ở mức $ 66.666. Ngược lại, nếu những con bò đực bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 78,506, cặp BSV / USD có thể gia hạn hợp nhất thêm một vài ngày nữa. Chúng tôi không tìm thấy một thiết lập mua đáng tin cậy ở các cấp hiện tại, do đó, chúng tôi không đề xuất một giao dịch trong đó.

XLM / USD

Stellar ( XLM ) đã phá vỡ ngưỡng kháng cự trên không ngay lập tức 0,064886 đô la vào ngày 14 tháng 10 nhưng những con bò đực không thể xây dựng dựa trên mức tăng. Giá nhanh chóng quay trở lại vào ngày 15 tháng 10, cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn.

Hiện tại, những chú bò đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ tại các đường trung bình. Nếu thành công, một sự di chuyển đến đường xu hướng giảm có khả năng. Một đột phá của ngưỡng kháng cự này có thể đẩy giá lên $ 0,088708. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí của họ với mức dừng ở mức $ 0,051. 

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XLM / USD giảm xuống dưới mức trung bình di động, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức $ 0,051014.

TRX / USD

Việc thoát khỏi các đường trung bình động đã tồn tại trong thời gian ngắn khi Tron ( TRX ) từ chối vào ngày 15 tháng 10 và phá vỡ dưới đường xu hướng tăng. Điều này cho thấy áp lực bán ở mức cao hơn. Nếu những con gấu duy trì mức giá dưới mức trung bình di chuyển, việc giảm xuống còn 0,0136 đô la và dưới mức đó là 0,0124 đô la là có thể.

Tuy nhiên, nếu những chú bò lấy lại trung bình di chuyển một cách nhanh chóng, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác để đẩy cặp TRX / USD lên mức kháng cự trên 0,0166 đô la. Đây là một mức độ quan trọng cần chú ý vì nó là một rào cản lớn trong các lần thử lại trước đây.

Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên 0,00866 đô la, cặp tiền có thể bắt đầu di chuyển trở lại 0,041 đô la, với mức kháng cự trung gian ở mức 0,030 đô la. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một phân tích trước đó . 

Các quan điểm và ý kiến ​​bày tỏ ở đây chỉ là của các tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của tienaoplus.vn. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...