Trang chủTiền ảoTiền điện tử Mindex coin ( MIC ) ? Mua đồng coin...

Tiền điện tử Mindex coin ( MIC ) ? Mua đồng coin MIC ở đâu ?

Tiền điện tử là tương lai của các giao dịch tài chính cho nền kinh tế thế giới và đây không còn là một giả thuyết, mà là một thực tế. Công nghệ chuỗi khối đã cách mạng hóa tất cả các lĩnh vực giao tiếp của con người, mang lại sự quyết đoán, minh bạch và hoàn hảo cho tất cả các loại hệ thống có thể tưởng tượng được.

Xem thêm các đồng coin khác

Dự án Mindexcoin đã thích nghi, định hình theo nhu cầu và yêu cầu của thị trường và đang phát triển như một loại tiền điện tử vững chắc và một dự án rõ ràng. Hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề cơ bản để có những hiểu biết thêm về đồng tiền điện tử hữu ích này.

Khái niệm về đồng tiền điện tử Mindexcoin

Mindexcoin (hay được gọi tắt là MIC) là một loại tiền điện tử an toàn và nhanh chóng, ví tiền hiệu quả (MindexWallet) và hệ thống thanh toán (MindExay). Mindexcoin được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển (Intergal Wax SA).

Mindexcoin là một phương thức thanh toán mới và là một lựa chọn tiền tệ toàn cầu. 

Với niềm tin rằng tiền điện tử là tương lai của nền kinh tế thế giới, Mindexcoin được phát triển dưới tầm nhìn bao quát tất cả các lĩnh vực công nghệ của một loại tiền điện tử thành công.

Từ thời kỳ ICO của nó, đến các kế hoạch táo bạo hơn cho tương lai, chẳng hạn như Ví của chính nó, một hệ thống thanh toán để lan rộng khắp thế giới, tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử và đặc biệt là phát triển blockchain của riêng nó, nâng MIC lên một cấp độ khác, đặt MIC ở vị trí cao trong số các loại tiền điện tử chính trên thế giới.

Đặc điểm nổi bật của Mindexcoin

Công nghệ chuỗi khối đã cách mạng hóa nhiều lĩnh vực của cuộc sống hiện tại của con người. Trong kinh tế, giáo dục, khoa học, y tế và thậm chí cả chính trị. Công nghệ này đánh dấu một kỷ nguyên mới cho nhân loại, và người ta cũng biết rằng blockchain vẫn chỉ mới bắt đầu khám phá và sử dụng.

Biết được điều này, từ khi bắt đầu phát triển, Mindexcoin đã nhắm đến việc phát triển công nghệ blockchain của riêng mình. Các giao dịch minh bạch hơn, nhanh hơn và an toàn hơn là kết quả của việc sử dụng blockchain làm nền tảng của tiền điện tử.

Sự phát triển của một blockchain riêng cho MIC là cơ bản để đặt tiền tệ vào vị trí nổi bật, cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn nữa cho người dùng và tạo uy tín với thị trường tiền điện tử, đặt MIC trong số những thị trường lớn nhất của thế giới, tạo ra giá trị và tăng khối lượng của nó đáng kể.

Vì vậy, Mindexcoin là dự án phát triển blockchain của riêng mình và do đó, cho phép khai thác, để người dùng có thể tận dụng phí khai thác, tối đa hóa bảo mật, minh bạch và tốc độ giao dịch của họ, sẽ được xác nhận ngày càng nhiều máy khai thác phi tập trung.

Một loại tiền điện tử nhanh hơn, minh bạch hơn và an toàn hơn. Mindexcoin đã phát triển và điều này cho thấy các nhà phát triển của nó đã làm việc bao nhiêu để dự án này tiếp tục phát triển, tăng uy tín và mức độ phổ biến của nó trong thị trường tiền điện tử.

Vào tháng 1 năm 2019, Mindexcoin đã thuê các nhà phát triển có năng lực cao, sau nhiều nghiên cứu và phân tích công nghệ, đã phát triển, dựa trên Litecoin, một blockchain Mindexcoin của riêng họ, để trở thành mạng Ethereum token và chinh phục độc lập công nghệ, mở rộng khả năng của nó.

Phát hành các loại tiền tệ mới được tạo ra bởi blockchain mới, Mindexcoin đặt mục tiêu định vị mình trong số các loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, cả về sự đánh giá cao và trong tiếp thị.

Những lợi ích của Mindexcoin

  • Minh bạch

Mọi người đều có thể theo dõi các giao dịch được thực hiện trong thời gian thực thông qua quá trình quét ghi lại mọi thứ. Blockchain có thể đăng ký rất nhanh và thực hiện giao dịch một cách an toàn và minh bạch.

  • Giảm chi phí

Không cần dịch vụ của một công ty đóng vai trò trung gian, như một ngân hàng, các giao dịch giữa các loại tiền điện tử hấp dẫn hơn bởi vì chúng trực tiếp giữa hai bên liên quan, làm cho dịch vụ rẻ hơn.

  • Tốc độ

Tại blockchain, các giao dịch diễn ra 24 giờ mỗi ngày, độc lập với địa điểm gửi và nhận. Điều này làm cho xác nhận vận chuyển thường xảy ra trước các dịch vụ của ngân hàng và các công ty liên quan khác.

  • Phân cấp

Do khai thác, xác nhận các giao dịch, có thể nói rằng mạng được kiểm soát bởi chính mạng chứ không phải bởi máy chủ trung tâm của dịch vụ, vì khả năng này không áp dụng.

MindexPay

Táo bạo và đang tìm cách cách mạng hóa thị trường tiền điện tử trên thế giới, MindexPay là một phương thức thanh toán tiền điện tử cực kỳ an toàn và có thể chấp nhận được, giúp các nhà giao dịch muốn bán sản phẩm của họ và nhận tiền điện tử dễ dàng hơn.

Một phương thức thanh toán chấp nhận tiền điện tử, MindexPay hoàn toàn có thể truy cập và toàn cầu, với API cho ứng dụng trong các hệ thống thương mại điện tử và rất dễ thực hiện. Mục tiêu là để sử dụng khác biệt và làm sáng tỏ thế giới tiền điện tử ngày càng trở nên dễ tiếp cận và cung cấp nhiều không gian hơn cho sự chuyển động của tiền điện tử trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về MindexPay, bạn hãy truy cập vào địa chỉ tại: https://mindExay.com/

Một số đặc điểm của ví Mindexcoin (MindexWallet)

MindexWallet là một phần của dự án Mindexcoin và là một trong những dịch vụ mà các nhà phát triển cung cấp trên thị trường, vừa định giá tiền tệ vừa giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những người mua tiền điện tử.

Nó có một ví lưu trữ tiền điện tử được phát triển để đảm bảo người dùng cần tìm kiếm một giải pháp nhanh hơn, thực tế hơn và an toàn hơn. MindexWallet có một hệ thống bảo mật cao được mã hóa công nghệ cao, ngoài việc bảo vệ người dùng, còn mang lại tính thực tiễn thông qua ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android.

Để tận hưởng dịch vụ này, chỉ cần truy cập https://mindexwallet.com/ và đăng ký.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Mindexcoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Mindexcoin bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https: //mindexcoin.com

Mindexcoin cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Youtube, Instagram và Facebook, Telegram, Forum với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Giá trị của đồng Mindexcoin

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 17h30 ngày 17 tháng 10 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Mindexcoin có giá là 0,001469 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 1.004.424 đô la Mỹ.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 374.678 đô la Mỹ.
  • Lượng tiền lưu thông là 683.595.545 MIC trong tổng cung tiền là 1.548.595.545 MIC

Mua bán đồng Mindexcoin ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Mindexcoin đang được giao dịch trên 4 thị trường hoạt động. Các thị trường đó là:

+ Sàn IDAX với cặp tiền tệ được hỗ trợ là MIC / BTC

+ Sàn DigiFinex với cặp tiền tệ được hỗ trợ là MIC / BTC

+ Sàn P2PB2B với cặp tiền tệ được hỗ trợ là MIC / USD

+ Sàn P2PB2B với cặp tiền tệ được hỗ trợ là MIC / ETH

Trong các thị trường trên thì khối lượng giao dịch đồng Mindexcoin lớn nhất là tại sàn IDAX.

Kết luận

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Mindexcoin. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...