Trang chủTin tứcTyler Winklevoss nói Crypto vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng,...

Tyler Winklevoss nói Crypto vẫn là một thị trường nhiều tiềm năng, phố Wall đang nghiêm túc xem xét vấn đề tham gia

Tyler Winklevoss, một nửa trong cặp đôi “Winklevoss twins” nổi tiếng, chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa các nhà đầu tư tổ chức với thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. Ông nói Wall Street đang xem xét kỹ lưỡng tiền điện tử, nhưng ông tin rằng nó sẽ “mất thời gian” trước khi các công ty lớn bắt đầu thâm nhập vào thị trường một cách lớn. Một số lý do cho sự do dự của họ có thể không đủ rõ ràng về quy định và thiếu công cụ tài chính liên quan đến tiền điện tử:

“Phố Wall đang dùng tiền điện tử một cách nghiêm túc, tuy nhiên, đại đa số các công ty Phố Wall vẫn không tham gia vào thị trường tiền điện tử, mà chủ yếu vẫn là một thị trường bán lẻ.”

Tuy nhiên, anh tin rằng các công ty Phố Wall sẽ trở nên thoải mái hơn với không gian mật mã theo thời gian. Winklevoss là một đồng sở hữu của trao đổi tiền điện tử Gemini , và họ hiện đang tập trung nỗ lực của họ vào việc bổ sung thêm tài sản kỹ thuật số phù hợp với thị trường tiền điện tử nghiêng về phía các nhà đầu tư bán lẻ.

Vào tháng 5, sàn giao dịch được liệt kê là ZCash (ZEC) trong một động thái khá bất ngờ. Việc lựa chọn tài sản số của họ vẫn còn khá hạn chế và chỉ bao gồm và BTCETH cùng với ZEC đã đề cập trước đây. Cách tiếp cận bảo thủ của Gemini để thêm tiền điện tử mới có nhiều khả năng là kết quả của việc tập trung trao đổi về tuân thủ.

Gemini đã xử lý các giao dịch trị giá 38 triệu đô la trong 24 giờ qua, khiến nó trở thành nơi trao đổi tiền tệ bận rộn nhất thứ 33 trên thế giới. Tổng số nhân viên của nó bao gồm khoảng 150 nhân viên trên toàn cầu, với kế hoạch tăng gấp đôi con số vào cuối năm 2018. Trong khi cặp song sinh Winklevoss có số vốn đáng kể, việc mở rộng đó sẽ là một cam kết mạnh mẽ cho thấy sự lạc quan của họ đối với không gian mật. Ví dụ, Cameron Winklevoss tin rằng BTC có thể hoạt động như một giải pháp thay thế cho vàng và dự đoán Bitcoin có tiềm năng đạt mức giá từ 240.000 đến 360.000 USD.

Biên dịch: tienaoplus.com 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...