Trang chủTin tứcPyth Network hoạt động thế nào kể từ khi Binance niêm yết?

Pyth Network hoạt động thế nào kể từ khi Binance niêm yết?

PYTH đã tăng hơn 11% kể từ khi niêm yết, nhưng xu hướng có thể sớm thay đổi.

  • Tâm lý giảm giá xung quanh PYTH tăng lên bất chấp hành động tăng giá của nó. 
  • Giá của Ronin cũng tăng trong 24 giờ qua.

Đã một tuần kể từ khi sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance [BNB], niêm yết Pyth Network [PYTH] trên sàn giao dịch của mình. Việc niêm yết có tác động tích cực đến mã thông báo vì giá của nó đã đạt được đà tăng.

Do đó, AMBCrypto đã lên kế hoạch xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của PYTH.

Nhìn lại PYTH sau khi niêm yết

AMBCrypto đã báo cáo vào tuần trước về phản ứng của PYTH khi tin tức niêm yết trên Binance được đưa ra. Giá trị của token tại thời điểm đó đã tăng hơn 20%.

Tin tức này, cùng với mức tăng giá của PYTH, đã làm dấy lên tâm lý lạc quan xung quanh mã thông báo khi các nhà đầu tư kỳ vọng giá mã thông báo sẽ đạt mức cao mới. Mức tăng tiếp tục trong suốt tuần qua.

Theo CoinMarketCap, giá của PYTH chứng kiến ​​sự sụt giảm cho đến ngày 9 tháng 2. Tuy nhiên, kể từ đó, giá trị của token đã tăng vọt lên hai con số.

Giá của token đã tăng hơn 11% vào tuần trước và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 0,5489 USD với vốn hóa thị trường là hơn 823 tỷ USD.

Thật đáng ngạc nhiên khi lưu ý rằng mặc dù hành động giá tăng nhưng Khối lượng xã hội của PYTH vẫn giảm, có nghĩa là mức độ phổ biến của nó đã giảm vào tuần trước.

Ngoài ra, tâm lý có trọng số của nó cũng giảm xuống, cho thấy tâm lý giảm giá xung quanh mã thông báo đang chiếm ưu thế trên thị trường.

Mọi thứ trên thị trường phái sinh cũng đã thay đổi trong vài ngày qua. Điều này được thể hiện rõ qua việc Tỷ lệ tài trợ của Pyth Network giảm, cho thấy các nhà đầu tư Hợp đồng tương lai không tích cực mua PYTH.

Tuy nhiên, dữ liệu của Coinglass tiết lộ rằng Lãi suất mở của PYTH vẫn ở mức cao tại thời điểm viết bài, cho thấy đợt tăng giá có thể tiếp tục hơn nữa.

Để hiểu rõ hơn liệu xu hướng tăng giá đang diễn ra có kéo dài hay không, AMBCrypto  đã xem biểu đồ hàng ngày của PYTH.

Phân tích của chúng tôi cho thấy rằng cả Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) của Pyth Network đều ở gần vùng quá mua.

Điều này có thể gây áp lực bán lên mã thông báo và chấm dứt đợt tăng giá của nó. Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng chuyển sang xu hướng giảm vì nó đang nằm dưới mức trung tính vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD cho thấy lợi thế tăng giá trên thị trường.

Binance cũng liệt kê Ronin

Giống như PYTH, Binance gần đây cũng niêm yết một token khác là Ronin [RON]. Token có số phận tương tự như PYTH, vì nó cũng chứng kiến ​​​​sự tăng giá trong thời gian gần đây.

Theo CoinMarketCap, RON đã tăng hơn 7% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi theo hướng có lợi cho token trong 24 giờ qua khi giá trị của nó tăng hơn 8%.

Tại thời điểm viết bài, RON đang giao dịch ở mức 2,80 USD với giá trị vốn hóa thị trường là hơn 829 triệu USD.

Nguồn: https://ambcrypto.com/how-is-pyth-network-doing-since-binances-listing/

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...