Trang chủTin tứcTecpetrol tăng sản lượng dầu thô gấp năm lần nhờ khai thác...

Tecpetrol tăng sản lượng dầu thô gấp năm lần nhờ khai thác tiền điện tử ở Argentina

Tecpetrol, một công ty dầu khí có trụ sở tại Argentina, đã báo cáo những lợi ích của việc đưa hoạt động khai thác tiền điện tử vào các hoạt động thăm dò dầu mỏ của mình. Theo Giám đốc điều hành Tecpetrol Ricardo Markous, việc bao gồm các máy tạo khí thông hơi tại chỗ để khai thác tiền điện tử đã cho phép sản lượng dầu tăng gấp 5 lần ở Los Toldos II, một dự án thăm dò nằm ở mỏ dầu Vaca Muerta.

Tecpetrol sử dụng khí thông hơi để khai thác tiền điện tử và tăng sản lượng dầu ở Argentina

Tecpetrol, một công ty khai thác và chế biến dầu khí có trụ sở tại Argentina, đã đưa hoạt động khai thác tiền điện tử vào một số hoạt động tại chỗ của mình. Công ty sản xuất hơn 170.000 thùng dầu thô ở một số quốc gia Latam, đã tăng sản lượng gấp 5 lần bằng cách kết hợp các hoạt động khai thác dầu và xử lý khí đốt tiêu chuẩn với khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng khí thông hơi.

Ricardo Markous, Giám đốc điều hành của Tecpetrol, giải thích rằng sự gia tăng sản lượng của công ty ở Los Toldos II, một dự án thăm dò dầu khí nằm ở mỏ dầu Vaca Muerta, đạt được nhờ việc khai thác khí thông hơi tại chỗ mà không thể đáp ứng được. được sử dụng theo cách khác vì dự án vẫn còn mới và thiếu cơ sở hạ tầng cho việc vận chuyển và chế biến.

Markous nhấn mạnh rằng công ty đã thực hiện một chiến lược mới trong liên minh với Unblock, một công ty giảm thiểu phát thải, sử dụng loại khí không thể khai thác này để cung cấp năng lượng cho 8 máy phát điện cung cấp cho 12 trung tâm dữ liệu mô-đun nơi diễn ra các hoạt động khai thác tiền điện tử.

Điều này cho phép công ty nâng sản lượng dầu ở Los Toldos II từ 50 mét khối lên 300 mét khối mỗi ngày, một mức tăng đáng kể. Chiến lược được áp dụng cũng mang lại lợi ích cho môi trường, như Markous đã trình bày chi tiết rằng nó giúp giảm 11% lượng khí thải nhà kính so với đốt khí đốt.

Unblock, công ty sử dụng năng lượng chạy bằng khí đốt này, đã huy động được 15 triệu đô la để tận dụng khả năng khai thác bitcoin bằng khí đốt bùng phát này vào tháng 12, với sự tham gia của Crusoe Energy, Pampa Energia và Petrocuyo.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/argentina-tecpetrol-crude-crypto-mining/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...