Trang chủTin tứcRipple, đối tác TPBank có trụ sở tại Việt Nam để chuyển...

Ripple, đối tác TPBank có trụ sở tại Việt Nam để chuyển tiền blockchain

TPBank (Ngân hàng Thương mại Tiền Phong) có trụ sở tại Việt Nam đã tham gia mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain của Ripple, RippleNet, tìm kiếm chuyển tiền quốc tế nhanh hơn.

Tự xưng là ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho kiều hối, TPBank tuyên bố hôm thứ Hai rằng RippleNet sẽ cho phép khách hàng của mình chuyển tiền từ Nhật Bản vào tài khoản TPBank trong vài phút trước từ một vài giờ trước.

Ngân hàng, được thành lập năm 2008 và có tổng tài sản trị giá 136.000 tỷ đồng ( ~ 6 tỷ USD) , cũng có kế hoạch hỗ trợ chuyển tiền từ Hàn Quốc trong tương lai.

TPple Ripple ngay lập tức cập nhật thông tin và trạng thái của từng giao dịch cho tất cả các bên, đảm bảo các lệnh chuyển tiền được thực hiện nhanh chóng, không bị lỗi và với chi phí thấp, TPBank cho biết.

Tháng trước, gã khổng lồ fintech có trụ sở tại London cũng đã gia nhập RippleNet, công ty có hơn 200 tổ chức tài chính với tư cách là đối tác và tiếp tục mở rộng hơn nữa. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...