Trang chủTin tứcSEC đưa ra cảnh báo 'FOMO' trước quyết định ETF Bitcoin giao...

SEC đưa ra cảnh báo ‘FOMO’ trước quyết định ETF Bitcoin giao ngay

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cảnh báo các nhà đầu tư về nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO). SEC lưu ý: “Chỉ vì những người khác có thể mua một khoản đầu tư cụ thể không có nghĩa đó là cơ hội phù hợp với bạn”. “Tất cả chúng ta đều thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với đầu tư trực tuyến cũng như sự bùng nổ của tài sản kỹ thuật số và cổ phiếu meme. Việc hiểu những loại hình đầu tư này có vẻ quá sức.”

Cảnh báo FOMO của SEC

Văn phòng Giáo dục và Vận động Nhà đầu tư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra cảnh báo trên nền tảng truyền thông xã hội X vào thứ Bảy về rủi ro sợ bỏ lỡ (FOMO). Đây là lời khuyên thứ năm trong loạt lời khuyên gần đây của cơ quan này.

“’ĐỪNG FOMO’ (FOMO: sợ bỏ lỡ),” Văn phòng viết, giải thích rằng việc nhìn thấy người khác đầu tư vào một khoản đầu tư cụ thể không khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp với bạn. SEC sau đó kêu gọi các nhà đầu tư tìm ra khoản đầu tư nào phù hợp với họ và mục tiêu đầu tư của họ.

Bài cảnh báo của SEC tham khảo một bài viết trên trang web của cơ quan quản lý về FOMO. Cơ quan giám sát chứng khoán đã viết:

“Tất cả chúng ta đều thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với đầu tư trực tuyến cũng như sự bùng nổ của tài sản kỹ thuật số và cổ phiếu meme. Việc hiểu những loại đầu tư này có vẻ quá sức.”

“Tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử, tiền xu và mã thông báo giống như những tài sản được cung cấp trong các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO). Cổ phiếu meme có thể dựa trên mức độ phổ biến trên Internet và quan điểm xã hội, thay vì giá trị cổ phiếu truyền thống, chẳng hạn như hiệu quả hoạt động của công ty. Và đừng quên NFT (token không thể thay thế),” SEC cảnh báo.

Tuyên bố cảnh báo của cơ quan quản lý chứng khoán trùng khớp với quyết định sắp xảy ra của họ đối với các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin giao ngay (ETF). Dự kiến ​​sẽ có thông báo vào đầu tuần tới, có khả năng mở đường cho giao dịch các quỹ ETF bitcoin giao ngay được phê duyệt bắt đầu từ ngày 11 tháng 1. 11 người đăng ký rất lạc quan về việc quỹ của họ nhận được sự chấp thuận. Blackrock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, được cho là đã chi hơn 2 tỷ USD cho việc ra mắt quỹ ETF bitcoin giao ngay.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...