Trang chủTin tứcSEC trì hoãn phê duyệt Ethereum ETF

SEC trì hoãn phê duyệt Ethereum ETF

Blackrock là tổ chức mới nhất có quyết định đề xuất Ethereum ETF giao ngay bị SEC trì hoãn.

  • Blackrock bị trì hoãn quyết định ETH ETF giao ngay.
  • ETH đạt sáu ngày liên tiếp có xu hướng giảm.

Sau khi phê duyệt các quỹ ETF giao ngay Bitcoin [BTC], trọng tâm đã chuyển sang các đề xuất ETF giao ngay Ethereum [ETH] được gửi lên SEC. Các tổ chức nổi bật dẫn đầu các ETF BTC giao ngay hiện đang dẫn đầu cho các ETF ETH giao ngay, trong đó một tổ chức đã nhận được phản hồi gần đây từ SEC.

Phê duyệt ETF giao ngay Ethereum của Blackrock được gia hạn

BlackRock là một trong những tổ chức lớn gần đây đã nhận được sự chấp thuận cho Bitcoin ETF giao ngay của mình. Công ty đang tích cực theo đuổi sự chấp thuận cho một quỹ ETF Ethereum giao ngay, bằng chứng là tài liệu đã gửi lên SEC.

Vài tuần trước, CEO của BlackRock đã nói tích cực về giá trị của ETH ETF giao ngay trong một cuộc phỏng vấn. 

Thật không may, SEC đã trì hoãn việc thực hiện ETF ETH giao ngay.

Một tài liệu do SEC công bố vào ngày 24 tháng 1 cho thấy cơ quan quản lý đã chọn gia hạn quyết định. Theo tài liệu, quyết định đã bị trì hoãn thêm 45 ngày.

Các quyết định ETF chính của Ethereum sẽ không được đưa ra cho đến tháng 5

Việc SEC gia hạn quyết định đối với đơn đăng ký của BlackRock không phải là trường hợp cá biệt; Fidelity gần đây đã nhận được phản hồi tương tự.

SEC, phản ánh hành động của mình với BlackRock, đã mở rộng quyết định của mình đối với đề xuất của Fidelity về một quỹ ETF Ethereum giao ngay. Xu hướng này cho thấy các ứng dụng khác có thể gặp phản ứng tương tự từ SEC.

Theo James Seyffart, nhà phân tích tại Bloomberg, sự chậm trễ dự kiến ​​sẽ diễn ra “lẻ tẻ” trong những tháng tới. Ngoài ra, ông dự đoán rằng các quyết định quan trọng có thể diễn ra vào tháng 5.

Sự suy giảm ETH vẫn tiếp diễn 

Bất chấp những phát triển gần đây về ETF, hiệu suất của Ethereum trong vài ngày qua dường như không bị ảnh hưởng. Vào thời điểm viết bài này, ETH đã duy trì xu hướng giảm sáu ngày liên tiếp.

Mặc dù vậy, mức giảm nhẹ trong hai ngày qua, khoảng 0,01% tính theo dữ liệu mới nhất.

Tuy nhiên, nó đã đẩy xu hướng này xuống dưới mức trung bình động ngắn hạn (đường màu vàng) lần đầu tiên sau khoảng 4 tháng. Điều này cho thấy xu hướng giá đang suy yếu, một quan sát cũng được thể hiện qua Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó.

Tại thời điểm viết bài, chỉ số RSI ở khoảng 40, cho thấy xu hướng giảm giá mạnh.

Nguồn: https://ambcrypto.com/heres-what-bitcoin-needs-to-see-an-uptrend/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...