Trang chủTin tứcThụy Sĩ cho phép người dùng bán lẻ giao dịch chứng khoán...

Thụy Sĩ cho phép người dùng bán lẻ giao dịch chứng khoán mã hóa và tài sản kỹ thuật số

Cơ quan quản lý thị trường tài chính Thụy Sĩ đã cấp cho công ty cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số Taurus sự chấp thuận cho phép người dùng bán lẻ của họ “tạo tài khoản và giao dịch tài sản kỹ thuật số và chứng khoán được mã hóa”. Bên cạnh việc nhận được sự chấp thuận của FINMA, Taurus cho biết họ sẽ tiếp nhận các tài sản mã hóa mới từ các công ty Thụy Sĩ đã chọn TDX làm địa điểm ưa thích của họ.

Giao dịch an toàn và tuân thủ

Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) đã bật đèn xanh cho Taurus, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số, để mở các dịch vụ tài chính và thị trường TDX cho người dùng bán lẻ. Sự chấp thuận cho phép khách hàng của Taurus “tạo tài khoản và giao dịch tài sản kỹ thuật số cũng như chứng khoán được mã hóa”.

Theo một tuyên bố được đưa ra vào ngày 23 tháng 1, sự chấp thuận có nghĩa là các khách hàng bán lẻ của Taurus hiện có thể giao dịch tất cả chứng khoán kỹ thuật số được chấp nhận trên TDX “một cách an toàn và tuân thủ”. Nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ, bao gồm đồng franc Thụy Sĩ, euro và đô la Mỹ.

Bên cạnh việc nhận được sự chấp thuận của FINMA, Taurus cho biết họ sẽ tiếp nhận các tài sản mã hóa mới từ các công ty Thụy Sĩ đã chọn TDX làm địa điểm ưa thích của họ. Những tài sản này sẽ được phát hành bởi Investis, la Mobilière, Qoqa, SCCF Structured Commodity & Corporate Finance, Swissroc và Teylor.

Yann Isola, Giám đốc Sản phẩm tại TDX, gợi ý rằng tài sản trong thế giới thực (RWA) đang phát triển nhanh chóng đã xác nhận động thái bổ sung các tổ chức phát hành mới của công ty ông.

“Niềm tin cốt lõi của chúng tôi tại Taurus là thị trường tư nhân 2.0 sẽ được số hóa để việc mua bảo mật tư nhân trở nên dễ dàng như mua một cuốn sách trên Amazon. Isola cho biết: Nhu cầu ngày càng tăng về mã thông báo tài sản trong thế giới thực (RWA), phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất trong không gian tài sản kỹ thuật số, đã xác thực niềm tin này.

Trong tuyên bố, Taurus xác nhận rằng họ đã chuẩn bị cho việc mở cửa cho người dùng bán lẻ này và đã thực hiện các biện pháp để đảm bảo sự tham gia của họ vẫn tuân thủ các quy định và tuân thủ các biện pháp bảo mật tốt nhất.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/swiss-regulator-grants-approval-enabling-retail-users-to-trade-tokenized-securities-and-digital-assets/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...