Trang chủTin tức21 câu slogan hay & chạm tới cảm xúc khách hàng

21 câu slogan hay & chạm tới cảm xúc khách hàng

Slogan luôn được các doanh nghiệp cũng như là công ty quan tâm và suy nghĩ để đặt sao cho hay. Vì nếu như mà bạn đặt một câu slogan nhàm chán thì sẽ không giành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và sau đây chính là top những câu slogan chạm được đến cảm xúc của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đọc và suy ngẫm nhé.

Nâng niu bàn chân Việt của Biti’s

Đây có lẽ là câu slogan khá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Khi được tung ra nó nhận nhiều sự quan tâm của người dân. Bởi vì nó cho thấy sự quan tâm của nhãn hàng này đối với đôi chân Việt, cũng như là sự nâng niu biết chăm sóc đôi bàn chân của người Việt. Và nó cũng nhấn mạnh đến yếu tố con người Việt Nam, khuyến khích người Việt dùng hàng Việt.

Khơi nguồn sáng tạo của Trung Nguyên

Đây cũng là một câu slogan chạm đến cảm xúc của rất nhiều người Việt và nó đem đến cho những người đọc có cảm giác rằng hãng cà phê này của Trung Nguyên luôn đem đến những điều tích cực. Giúp cho khách hàng có được sự tỉnh táo cũng như là có được nguồn sáng tạo mới và nó cũng mang một cái gì đó của tinh thần dân tộc rất lớn.

Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Đây là một câu slogan vô cùng nổi tiếng của Prudential và có thể nói rằng câu này có tới 8 chữ nhưng mà lại đem đến cho khách hàng một cảm giác muốn nghe và một cái gì đó nhẹ nhàng dễ chịu. Và khi câu slogan này được tung ra, bất cứ người  nào cũng cảm thấy an tâm tin tưởng vào thương hiệu này. Nó làm cho khách hàng an tâm hơn khi mà sử dụng bảo hiểm.

Vị ngon trên từng ngón tay

Đây cũng là câu slogan vô cùng nổi tiếng và chạm đến được cảm xúc khách hàng của hãng gà KFC. Làm slogan cho đồ ăn không phải là dễ nhưng mà khi mà nghe đến câu này thì người khách hàng sẽ có cảm giác là muốn ăn ngay và họ sẽ nghĩ đến cái hương vị thơm ngon của món gà rán KFC. Mặc dù đã gần 50 năm nhưng mà hãng KFC vẫn được nhiều người tin dùng và khi mà nhắc đến câu này thì người ta vẫn cảm thấy thích thú..

Hãy khác biệt

Đây là câu slogan của Apple và như chúng ta đã biết thì trong cuộc sống con người dễ bị nhàm chán cũng như là cảm thấy  mình mất khả năng sáng tạo. Tuy nhiên khi mà nghe câu slogan này của Oppo chúng ta sẽ có động lực từ bên trong, có thể thay đổi mình sáng tạo hơn trong công việc cũng như là trong cuộc sống. Có thể nói câu slogan của Apple đã tạo động lực rất nhiều người.

Tiếp nguồn sinh khí của FPT

Đây là một trong những câu slogan hay và nổi tiếng tại Việt Nam. Cũng nhờ câu slogan như vậy mà FPT được sự đón nhận đông đảo của khách hàng. Và nó thể hiện được rằng đối với FPT thì tương lai được xây dựng bằng những nền móng tươi đẹp. Chính vì vậy mà thương hiệu này luôn được mọi người nhắc đến và tin tưởng. Nó để lại dấu ấn rất sâu sắc trong lòng của khách hàng cũng như là những người đã từng tiếp xúc với câu slogan của  của FPT.

Cứ làm đi của Nike

Nhắc đến Nike thì người ta sẽ nghĩ ngay đến câu slogan nổi tiếng trên toàn thế giới đã chính là “just do it”. Và khi mà câu slogan này được tung ra thì nó có tác động rất lớn đặc biệt là những bạn trẻ. Câu slogan này muốn gửi gắm đến những bạn trẻ là hãy mạnh dạn dám nghĩ dám làm và tự tin hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy mà khi mua giày của Nike thì các bạn trẻ đều hào hứng và cảm giác như là khi mang giày này thì mình sẽ ở một đẳng cấp khác cũng như là mình có thể làm được tất cả.

Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất

Đây là câu slogan của Disneyland. Như chúng ta đã biết biết Disneyland chính là công ty giải trí nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và nó đã cho ra rất nhiều bộ phim hoạt hình hay và nổi tiếng và khi những bộ phim này được tung ra thì đối tượng mà Disneyland tiếp cận đầu tiên đó chính là những trẻ em. Họ muốn truyển một cảm xúc tích cực đến các em và phụ huynh. Vì với những bộ phim của họ thì quả thật nơi hạnh phúc nhất không đâu ngoài trái đất.  Disneyland muốn xây dựng một tuổi thơ vô cùng tươi đẹp đối với các em.

Kết nối mọi người của Nokia

Hãng Nokia đã từng rất nổi tiếng và khi mà chúng ta mở nguồn cái điện thoại Nokia thì chúng ta sẽ thấy biểu tượng hai bán tay nắm lấy nhau. Và đây cũng chính là biểu tượng của slogan cực kỳ hay của Nokia. Nó cũng cho mọi người thấy rằng nếu như mà sử dụng điện thoại Nokia thì chúng ta có thể liên lạc với người thân ở xa đến đâu và Nokia cũng góp phần đem mọi người gần với nhau hơn.

Nó xóa bỏ mọi rào cản và chính câu slogan này đã khiến cho mọi người có cảm giác như là không còn quá khó khăn bởi khoảng cách và cảm thấy vui vẻ hơn trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều có thể nói chuyện được với người thân của mình.

Thực sự từ thiên nhiên của TH true MILK

Khi mà nghe câu slogan này thì chúng ta sẽ cảm thấy cái gì đó nhẹ nhàng thoải mái, tươi mát của thiên nhiên. Và chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những đồng cỏ xanh ngát với một bầu trời và có những chú bò. Đây chính là những điều mà thương hiệu này muốn gửi đến những khách hàng của họ và chắc hẳn khi mà nghe câu slogan này thì chúng ta cũng sẽ cảm thấy thoải mái.

Tầm nhìn của bạn tương lai của bạn

Đây là câu slogan nổi tiếng của Olympus. Và Olympus là công ty sản xuất các thiết bị khoa học và điện tử lớn nhất của Nhật Bản. Với câu slogan này thì tất cả mọi người đều cảm giác như mình có thể làm tất cả bởi vì tương lai ở trong chính bản thân mình. Và bất cứ ai nghe câu này cũng sẽ cảm thấy có cái gì đó làm mình muốn vươn lên và thay đổi bản thân mình và đây chính là điều mà Olympus muốn hướng tới.

Đủ sức làm mọi công việc

Đây là slogan của DELL, một công ty đa quốc gia công nghệ máy tính. Với câu slogan này nó cho thấy Dell có thể làm được tất cả công việc và cho thấy độ bền cũng như là chất lượng của sản phẩm đó. Và khi ai đó sử dụng dell thì họ cũng sẽ có sức mạnh như vậy.

Thơm ngon đến giọt cuối cùng

Hãng cà phê nổi tiếng ở Mỹ đã cho ra đời câu slogan “thơm ngon đến giọt cuối cùng” làm cho những người dân Mỹ cũng như là trên toàn thế giới cảm giác như  uống cà phê của hãng này thì sẽ đem đến một hương vị rất ngon và tạo một sự thoải mái cũng như là một cái sự hứng khởi. Nó đem lại cảm giác muốn nếm thử mùi vị cà phê này.

Không làm ác 

Đây chính là câu slogan của Google, ông lớn trong làng công nghệ internet. Tuy nhiên khi câu slogan này được tung ra thì nó đã dẫn đến nhiều tò mò cũng như là nhiều suy nghĩ trong lòng của khách hàng. Mỗi người một suy nghĩ  nhưng có lẽ ra vì Google là một kho tàng thông tin nên họ muốn khách hàng hãy tận dụng họ để làm những điều tốt chứ không phải là làm những việc ác.

Với LG tất cả đều có thể khi tất cả đều có thể cuộc sống sẽ tốt đẹp

Đây là câu slogan nổi tiếng của tập đoàn LG, tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Tuy nó dài nhưng mà lại đem đến nhiều cảm xúc và tác động tích cực đối với lại khách hàng khi mà nghe. Mà những sản phẩm của LG quả thật đã đem đến thật nhiều điều tuyệt vời cho người sử dụng.

Hôm nay bạn muốn đi đâu

Đây là câu slogan vô cùng đặc biệt của Microsoft. Nguyên bản tin tiếng Anh của nó là “Where do you want to go today”. Microsoft là một thương hiệu lớn mà có lẽ nổi tiếng khắp toàn cầu và bộ nhận diện thương hiệu từ logo cho đến slogan của Microsoft được sáng tạo một cách vô cùng tuyệt vời và ấn tượng. Với một câu slogan vô cùng đơn giản nhưng mà cực kì dễ nhớ mà bất cứ ai đọc vào cũng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Với câu slogan này dường như Microsoft đã đưa khách hàng tới những điều đơn giản nhất nhưng mà thiết thực nhất. Và thông qua câu slogan này thì người ta cũng có thể ngầm hiểu rằng Microsoft sẽ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống của khách hàng cũng như là giải quyết những vấn đề mà khách hàng sẽ và đang gặp phải. Hôm nay bạn muốn đi đâu như là một lời hỏi thăm bình thường nhưng mà lại chứa đựng rất nhiều tình cảm tạo cho người khách hàng đọc vào sự gần gũi thân thiết và ân cần từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới này.

Hello Boy

Đây là câu slogan nổi tiếng của WonderBra dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là xin chào các chàng trai. Có thể nói thương hiệu này ghi dấu ấn và có được sự thành công là nhờ vào poster cũng như slogan của mình. Mặc dù chiến dịch quảng cáo của thương hiệu này không quá rầm rộ cũng như không trọn vẹn nhưng chỉ với một câu slogan như vậy và một cái ảnh poster vô cùng quyến rũ của người mẫu cũng đủ làm cho người nhìn cảm thấy hút mắt. Với câu slogan này thì cả nam lẫn nữ khi mà đọc vào cũng sẽ cảm thấy có ấn tượng mạnh và dễ nhớ với thương hiệu này.

Sức mạnh của giấc mơ

Nếu như ai đam mê những chiếc xe máy của Honda thì chắc hẳn sẽ biết đến câu slogan vô cùng nổi tiếng của hãng này khi tung ra câu slogan này Honda muốn đánh mạnh vào tâm lý của người mua. Bởi vì mỗi người thì ai cũng có một giấc mơ nào đó. Sản phẩm của Honda muốn đồng hành cũng như là tiếp thêm sức mạnh để mỗi khách hàng của họ có thể thực hiện được giấc mơ của mình. Và một chiếc xe của là điểm khởi đầu để thực hiện.

Từ khi tung ra câu slogan này Honda đã được khách hàng đón nhận và đồng thời cũng thể hiện được chất lượng của sản phẩm của Honda. Và câu slogan này cũng được ra mắt khi mà Honda trình làng sản phẩm Honda fcx. Đây là một chiếc xe máy chạy bằng nhiên liệu hydrogen. Và từ sản phẩm của mình thì Honda muốn gợi lên giấc mơ của rất nhiều người. Qua đó cũng thể hiện giấc mơ của họ đó chính là đem đến những chiếc xe chạy bằng nhiên liệu không gây ô nhiễm môi trường.

Realy beauty

Đây là câu slogan nổi tiếng của Dove, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là vẻ đẹp thực sự. Như chúng ta đã biết Dove là một sản phẩm dầu gội đầu được nhiều phụ nữ tin dùng. Chiến dịch quảng cáo của Dove rất rầm rộ và đem đến cho khách hàng sự thích thú với câu slogan này Dove muốn nhắm đến phái nữ, đặc biệt là những con người yêu thích cái đẹp.

Bởi vì qua câu slogan này ai cũng cảm nhận được điều mà Dove muốn hướng đến. Và đặc biệt đối với những người phụ nữ thì vẻ đẹp luôn là điều mà họ trân trọng và muốn gìn giữ. Câu slogan này cũng muốn nhấn mạnh rằng nếu như mà sử dụng sản phẩm của Dove thì mỗi chị em phụ nữ sẽ tìm thấy được vẻ đẹp đích thực của bản thân mình.

Got Milk

Được dịch sang tiếng Việt là uống sữa. Câu slogan ngắn gọn và lạ lùng này là của california Milk  processor board. Và với câu slogan này thì nhiều người sẽ cảm thấy chú ý và đặc biệt là trẻ em. Câu slogan như là một mệnh lệnh và một lời đề nghị vô cùng ngắn gọn nhưng mà xúc tích. Nó đã đem đến cho khách hàng một cái nhìn mới về thương hiệu này và với câu slogan này thì thương hiệu này đã nổi tiếng hơn rất nhiều.

Chiến dịch mang tầm quốc gia này giúp cho nhiều trẻ em uống sữa hơn và giúp cho sản lượng tiêu thụ sữa bò trên đất nước này tăng lên. Với câu slogan này thì bất cứ ai đọc vào cũng muốm uống sữa và cảm thấy như uống sữa là điều tốt cho bản thân mình.

Có thể cô ấy đẹp tự nhiên có thể là nhờ Maybelline

Đây là một câu slogan vô cùng thông minh của hãng Maybelline. Và câu slogan này đã được sử dụng trong suốt thời gian hình thành và phát triển của Maybelline. Nó được tung ra vào năm 1991 và được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của khách hàng. Đây là hãng mỹ phẩm lớn mang tầm cỡ thế giới nó đã cho đời rất là nhiều loại mỹ phẩm từ son phấn cho đến mascara.

Có thể nói sản phẩm của Maybelline vô cùng đa dạng và đạt chất lượng cực kỳ tốt của thế giới. Câu slogan này đã nhắm đến phải đẹp là những chị em phụ nữ. Bởi vì bất cứ ai cũng muốn đẹp và nếu như sử dụng sản phẩm của Maybelline thì họ sẽ đẹp hơn. Chính câu slogan này đã khẳng định được vẻ đẹp của người phụ nữ. Nếu như mà không đẹp tự nhiên thì có thể nhờ Maybelline và sử dụng sản phẩm của Maybelline thì mỗi người phụ nữ đều có thể mang một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

Tuyết Trinh – tienaoplus.com

Nguồn: Tổng hợp

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...