Trang chủTin tứcTài khoản X của chính phủ Tây Ban Nha được thấy đang...

Tài khoản X của chính phủ Tây Ban Nha được thấy đang săn lùng các đợt airdrop tiền điện tử

Tài khoản mạng xã hội chính thức của đại sứ quán Tây Ban Nha ở Bosnia và Herzegovina đặc biệt quan tâm đến các đợt airdrop sắp tới từ Jupiter và Dymension.

Tài khoản mạng xã hội chính thức của đại sứ quán Tây Ban Nha ở Bosnia và Herzegovina đã bị phát hiện nhắn tin cho các dự án tiền điện tử để biết thông tin chi tiết liên quan đến airdrop và nâng cấp, khiến người xem suy đoán rằng tài khoản của tài khoản này có thể đã bị xâm phạm.

“Ảnh chụp Jupiter?” Tài khoản X của đại sứ quán Tây Ban Nha đã hỏi trong một phản hồi hiện đã bị xóa đối với một bài đăng X từ trang memecoin của WEN vào ngày 30 tháng 1.

Một nhận xét từ tài khoản X của đại sứ quán Tây Ban Nha gửi đến tài khoản WEN token X. Nguồn: X

Đại sứ quán cũng liên hệ với mạng blockchain trò chơi BEAM để biết thông tin chi tiết liên quan đến bệ phóng của nó.

“Còn về Launchpad $BEAM được đề cập trong AMA thì sao?”

Tại một thời điểm, đại sứ quán đã trả lời bài đăng của người sáng lập Hex, Richard Heart. “Đừng trêu chọc chúng tôi nữa, bệ phóng Pulsechain mà bạn đã hứa ở đâu?” tài khoản được truy vấn.

Một bình luận từ tài khoản X của Đại sứ quán Tây Ban Nha đến một bài đăng X của Richard Heart”— người sáng lập PulseChain. Nguồn: X

41 bình luận liên quan đến tiền điện tử ban đầu được gửi từ tài khoản X của đại sứ quán Tây Ban Nha trong 24 giờ qua, liên hệ với các dự án tiền điện tử bao gồm De.Fi 2.0, Dymension, Frame, Monad, Router Protocol, Phantom, SatoshiVM và StarHeroes.

Tuy nhiên, nhiều bài đăng đã bị xóa, trong đó có 20 phản hồi còn lại trên X tại thời điểm xuất bản.

Một số người xem thấy hài hước trong thử thách này, chẳng hạn như người dùng X có biệt danh “LeonBlockchain”, người đã lưu ý rằng không có liên kết lừa đảo nào được đăng.

“Có một kẻ thoái hóa trong đại sứ quán Tây Ban Nha ở Bosnia […] không có liên kết lừa đảo nào được đăng… nên có vẻ như đây không phải là một vụ hack tài khoản X điển hình. Hãy kiểm tra dòng thời gian của họ và tận hưởng niềm vui.”

Đại sứ quán Tây Ban Nha chưa xác nhận tài khoản X của họ đã bị hack. Tài khoản X cũng chưa chia sẻ bất kỳ bình luận nào liên quan đến tiền điện tử trước ngày 29 tháng 1.

Cointelegraph đã liên hệ với Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Bosnia và Herzegovina nhưng không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Mặc dù không rõ liệu vụ việc liên quan đến airdrop có phải là kết quả của một vụ hack hay không, nhưng một số nhân vật nổi tiếng khác đã trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công khiến tài khoản X của họ bị xâm phạm.

Đáng chú ý, tài khoản X của SEC Hoa Kỳ đã bị hack vào ngày 9 tháng 1, nơi kẻ tấn công đăng thông tin sai lệch nói rằng một Bitcoin ETF giao ngay đã được phê duyệt. Cơ quan quản lý nhanh chóng thừa nhận rằng tài khoản của họ đã bị xâm phạm do một cuộc tấn công hoán đổi SIM.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/spanish-embassy-spotted-hunting-crypto-airdrops

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...