Trang chủTin tứcFTX dự kiến ​​​​sẽ hoàn trả đầy đủ cho khách hàng

FTX dự kiến ​​​​sẽ hoàn trả đầy đủ cho khách hàng

Sự gia tăng ban đầu của token FTT sau khi tin tức chuyển sang tiêu cực, khiến FTT giảm mạnh 15% trong ngày hôm nay.

Theo một phiên tòa, FTX- sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản do Sam Bankman-Fried điều hành, cho biết họ dự kiến ​​sẽ hoàn trả đầy đủ cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, việc thu hồi toàn bộ tài sản của khách hàng – thật không may cho những người đang chờ đợi tiền của họ – dựa trên thời điểm FTX phá sản thực sự, khi thị trường đã hỗn loạn. Ngày đó đã được Thẩm phán Phá sản Hoa Kỳ John Dorsey phê duyệt sơ bộ và đó là một điểm gây tranh cãi đối với một số nguyên đơn.

Giá Bitcoin đã tăng trở lại lên hơn 43.000 USD tính đến thời điểm viết bài, tăng 110% so với mức giá khoảng 20.500 USD vào khoảng thời điểm FTX sụp đổ vào đầu tháng 11.

Luật sư Kris Hansen của Ủy ban Chủ nợ FTX cho biết hôm thứ Tư trong phiên điều trần: “Nhiều tuyên bố trong số đó được đưa ra dựa trên việc các loại tiền tệ đã giảm giá trị đáng kể trong giai đoạn hỗn loạn dẫn đến ngày nộp đơn thỉnh cầu”.

Luật sư Andrew Dietderich của FTX cho biết quy trình hoàn trả đang được xem xét tại tòa án phá sản Hoa Kỳ sẽ yêu cầu những người yêu cầu bồi thường nộp bằng chứng mà họ nắm giữ và sau đó bị mất tài sản trên FTX. Tài sản này sẽ được các cố vấn tái cơ cấu xem xét. Theo thủ tục tố tụng của tòa án, sàn giao dịch không còn tồn tại đã chuyển trọng tâm sang việc phục hồi toàn bộ các khách hàng cũ của mình khi từ bỏ kế hoạch khởi động lại nền tảng của mình do thiếu người mua.

Những nỗ lực ngày hôm nay tại tòa nhằm mục đích thúc đẩy vụ việc bằng cách cho phép một số nhóm chủ nợ giành được sự chấp thuận từ các nhà đầu tư cá nhân để chấp thuận phương pháp mới nhất này để lấy lại tiền của họ. Theo dữ liệu từ sàn giao dịch yêu cầu phá sản Xclaim, khoảng 15 triệu người đã mất tổng cộng từ 30 tỷ đến 35 tỷ USD tiền điện tử sau sự sụp đổ của FTX, tính đến mùa thu năm ngoái.

Mã thông báo gốc FTT của FTX đã tăng hơn 11% ngay sau tin tức về kế hoạch của công ty, nhưng nó nhanh chóng giảm mạnh và giảm khoảng 15% trong ngày thứ Tư.

Bankman-Fried bị kết tội vào năm ngoái vì ăn cắp tiền của khách hàng trước khi nó sụp đổ vào cuối năm 2022.

Nguồn: https://www.coindesk.com/policy/2024/01/31/ftx-expects-to-fully-repay-customers-but-wont-restart-defunct-crypto-exchange/?_gl=1*qgi9zo*_up*MQ..*_ga*MTQ4MjQzMzEwOC4xNzA2NzU4MzA4*_ga_VM3STRYVN8*MTcwNjc1ODMwNy4xLjAuMTcwNjc1ODMwNy4wLjAuMA..

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...