Trang chủTin tứcTín hiệu cho thấy BTC có thể tăng gấp đôi vào tháng...

Tín hiệu cho thấy BTC có thể tăng gấp đôi vào tháng 7

Một chỉ báo phân tích kỹ thuật được sử dụng rộng rãi cho thấy Bitcoin có thể tăng gấp đôi giá trong vòng ba tháng.

Giá của Bitcoin (BTC) có thể tăng gấp đôi so với giá trị hiện tại là 69.000 USD trong thời gian ít nhất là ba tháng, theo nhận định của một nhà phân tích về một chỉ báo động lượng được sử dụng rộng rãi.

Nhà phân tích ẩn danh TechDev đã nói với 440.000 người theo dõi của họ trên X rằng Bitcoin đã đóng cửa hai tháng liên tiếp trên Dải Bollinger phía trên, đồng thời nói thêm rằng mỗi lần Bitcoin làm điều này trong quá khứ, giá của nó đã tăng gấp đôi trong vòng ba tháng tới.

Điều này sẽ đưa Bitcoin vào khoảng 140.000 USD vào tháng 7.

Nguồn: TechDev

Trong phân tích kỹ thuật, Dải Bollinger là công cụ đo lường động lượng và độ biến động của một tài sản trong một phạm vi nhất định. Thông thường, khi giá chạm vào dải trên, nó có thể biểu thị tín hiệu mua quá mức trong khi chạm vào dải dưới cho thấy tài sản đang bị bán quá mức.

Tuy nhiên, Dải Bollinger chỉ là một trong nhiều chỉ báo kỹ thuật có sẵn cho các nhà phân tích và theo Investopedia, chúng có tính phản ứng cao hơn là mang tính dự đoán, do chúng sử dụng dữ liệu biến động và hành động giá trong quá khứ. Các số liệu cũng có thể khác nhau rất nhiều trong thời kỳ thị trường tăng và giảm cao điểm.

Bitcoin có “không gian để chạy”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, đã lên CNBC vào ngày 6 tháng 4 để dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt tới 170.000 USD trong chu kỳ và cuối cùng có thể giao dịch ở mức khoảng một nửa tổng giá trị của thị trường vàng toàn cầu.

“Tôi chỉ đơn giản nói rằng nó có thể được giao dịch ở mức bằng một nửa giá trị của vàng, tức là gấp khoảng sáu đến tám đến mười lần kể từ đây.”

Ông nói thêm: “Nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều và sẽ có rất nhiều biến động”.

Bitcoin hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 1,35 nghìn tỷ USD, trong khi vàng có tổng giá trị là 15,8 nghìn tỷ USD. Nếu Bitcoin được giao dịch với giá bằng một nửa giá trị vàng, vốn hóa thị trường của nó sẽ cần tăng khoảng 6 lần kể từ đây – điều này sẽ dẫn đến mức giá khoảng 400.000 USD mỗi BTC.

Mô tả 10 quỹ ETF Bitcoin giao ngay được phê duyệt gần đây là “cỗ máy bán hàng”, Scaramucci lập luận rằng những sản phẩm này sẽ chỉ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu bán lẻ và tổ chức ngày càng tăng đối với tài sản tiền điện tử.

Các quỹ ETF Bitcoin giao ngay hiện đã chứng kiến ​​dòng vốn ròng trị giá hơn 12 tỷ USD vào 10 sản phẩm (không bao gồm Grayscale). Ngược lại, khi Gold ETF (GLD) được ra mắt vào tháng 11 năm 2004, phải mất gần một năm mới thu được 10 tỷ USD dòng vốn vào.

Giống như nhiều nhà bình luận thị trường khác, Scaramucci xem đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới – hiện được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 4 – là chất xúc tác chính giúp giá Bitcoin tăng trong ngắn hạn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 5 nghìn tỷ USD: CEO Ripple

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cũng không mất đi sự lạc quan, người đã dự đoán rằng giá trị của toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm nay.

Trong một báo cáo ngày 7 tháng 4 từ CNBC, Garlinghouse dự đoán rằng toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử sẽ trị giá 5 nghìn tỷ USD vào cuối năm nay, xem xét sự kiện halving sắp tới, sự phát triển về quy định và sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin ETF khi tiếp tục có tác động tích cực đến việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn.

Garlinghouse cho biết: “Tôi đã làm việc trong ngành này một thời gian dài và tôi đã thấy những xu hướng này đến rồi đi.

“Tôi rất lạc quan. Tôi nghĩ các xu hướng vĩ mô, những thứ mang tính tổng thể như quỹ ETF, lần đầu tiên chúng đang thúc đẩy dòng tiền thực sự của các tổ chức.”

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-price-worth-half-value-gold-sky-bridge-ceo-anthony-scaramucci

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...