Trang chủTin tứcToken AI có lợi nhuận cao thứ 3 trong 3 tháng liền

Token AI có lợi nhuận cao thứ 3 trong 3 tháng liền

Sàn giao dịch tiền điện tử báo cáo rằng các token AI như Fetch, Ocean và Oraichain hoạt động tốt hơn hầu hết các lĩnh vực khác của thị trường tiền điện tử.

Theo báo cáo từ Binance Research, token blockchain liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) đã chứng kiến ​​mức tăng vượt bậc trong ba tháng tính đến ngày 2 tháng 1.

Token là loại có hiệu suất cao thứ hai sau Ethereum lớp 2 khi loại trừ memecoin. Khi bao gồm memecoin, mã thông báo AI là danh mục hoạt động tốt thứ ba. Các nhà nghiên cứu của Binance đã trích dẫn bảng điều khiển Dune Analytics từ @Cryptokoryo_research làm nguồn dữ liệu của họ.

Các danh mục token hoạt động tốt nhất từ ​​ngày 2 tháng 10 năm 2023 đến ngày 2 tháng 1 năm 2024. Nguồn: Binance, trích dẫn dữ liệu từ @cryptokoryo_research

Báo cáo đã phân loại sáu đồng tiền là “token AI”, bao gồm SingularityNET (AGIX), Cortex (CTXC), Fetch (FET), Ocean Protocol (OCEAN), Oraichain (ORAI) và Render (RNDR). Những đồng tiền này đã chứng kiến ​​mức tăng giá 185% trong ba tháng.

Để so sánh, mã thông báo DeFi 2.0 đã tăng 87%, mã thông báo GameFi 109% và mã thông báo Tài sản thế giới thực (RWA) tăng 145%. Một danh mục mang lại lợi nhuận tốt hơn so với mã thông báo AI là lớp 2, đạt mức tăng 221%. Các nhà nghiên cứu không đưa memecoin vào phân tích của họ, tuyên bố rằng những đồng tiền này có “mức tăng hiệu suất phần trăm lớn không tương xứng do vốn hóa thị trường tương đối thấp hơn của chúng”.

Trong số nhóm tiền AI này, đồng tiền có hiệu suất cao nhất vào năm 2023 là Fetch, với giá tăng 659% trong năm. Theo tài liệu của nó, Fetch là một mạng blockchain chạy các chương trình AI được gọi là “Đại lý” và có thị trường dịch vụ AI.

Tỷ lệ lợi nhuận cao thứ hai đối với những đồng tiền này đến từ SingularityNET, đạt mức tăng 616% trong năm. SingularityNET tuyên bố sẽ cung cấp thị trường dịch vụ AI trên mạng Ethereum, với các mạng khác sẽ được bổ sung sau.

Các mức tăng token AI đáng chú ý khác bao gồm Ocean Protocol, tăng 215% và Bittensor (TAO), đạt mức tăng 191%.

Một số chuyên gia đã dự đoán rằng mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) dựa trên blockchain và AI sẽ trở thành “bộ đôi quyền lực” vào năm 2024.

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...