Trang chủTin tứcToken hợp đồng thông minh Solana và Avalanche tăng đột biến

Token hợp đồng thông minh Solana và Avalanche tăng đột biến

Gần đây, token nền tảng hợp đồng thông minh solana (SOL) và avalanche (AVAX), cả hai đều được coi là tài sản tiền điện tử lớp một (L1), đã thu hẹp khoảng cách với ethereum ( ETH ), nền tảng hợp đồng thông minh nổi bật nhất về mặt định giá thị trường. Trong tháng qua, solana đã tăng 42%, trong khi tuyết lở tăng 104%.

Solana và Avalanche trở lại mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử

Sau sự sụp đổ của chuỗi khối Terra và sự thất bại của FTX, SOL và AVAX đã phải chịu sự sụt giảm đáng kể so với đồng đô la Mỹ. Những loại tiền điện tử này, từng được xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu, đã bị loại khỏi vị trí top 10 trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, kể từ đó, họ đã giành lại vị trí của mình trong số 10 token hàng đầu, với SOL hiện ở vị trí thứ năm, vượt qua XRP và AVAX ở vị trí thứ chín, ngoại trừ ether đặt cược của Lido (STETH) khỏi danh sách.

Kể từ đầu năm 2023, cả SOL và AVAX đều đạt mức tăng trưởng ba chữ số ấn tượng. Solana đã tăng 734% kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, trong khi tuyết lở đã tăng 306% từ đầu năm đến nay, với 104% mức tăng trưởng này chỉ xảy ra trong tháng trước.

Solana hiện là đối thủ cạnh tranh gần nhất với ethereum, cần thêm 4,04 tỷ USD để vượt qua BNB, tài sản tiền điện tử lớn thứ tư. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của Solana vẫn kém ethereum 227,6 tỷ USD. Hiện tại, SOL đang giao dịch ở mức thấp hơn 68,20% so với mức cao nhất mọi thời đại là 259 USD/đơn vị đạt được vào ngày 6 tháng 11 năm 2021.

Tương tự, AVAX thấp hơn 69,6% so với mức giá cao nhất là 144 USD, được ghi nhận vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Hiện tại, lúc 2:34 chiều (EST) SOL có giá 82,59 USD, tăng 13,1% trong 24 giờ qua, trong khi AVAX đang giao dịch ở mức 43,96 USD, phản ánh mức tăng hơn 9% trong cùng kỳ.

Trong số các token nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu theo vốn hóa thị trường, SOL và AVAX lần lượt giữ vị trí thứ ba và thứ năm. Trong tuần qua, hai loại tiền điện tử này đã vượt trội hơn tất cả các loại tiền khác trong mười đồng tiền nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Sự hồi sinh đáng chú ý của solana và tuyết lở nhấn mạnh tính chất năng động của thị trường tiền điện tử tại bất kỳ thời điểm nào. Bất chấp những thất bại trong quá khứ, cả SOL và AVAX đều cho thấy sự tăng trưởng đáng kể, thách thức sự thống trị của những người chơi lâu đời như BNBADA và XRP .

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Xếp hạng FATF của Nga bị sụt giảm do thiếu hụt...

0
Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính (FATF) đã hạ xếp hạng của Nga do thiếu sự giám sát đầy đủ đối với...