Trang chủTin tứcTop 5 danh sách Icon tiềm năng tháng 8

Top 5 danh sách Icon tiềm năng tháng 8

Mặc dù thị trường hiện tại đang giảm 80%, tuy nhiên một số lượng lớn các dự án được lên kế hoạch tiến hành cung cấp ICO ở giai đoạn đầu tiên trong tháng tới. Đây là lựa chọn của chúng tôi trong số 5 ICO hàng đầu cho tháng Tám.

Mạng lưới Ankr

Ankr là một giao thức dựa trên blockchain nhằm xây dựng một khung công tác tính toán hiệu quả tài nguyên phân tán (DCC) giúp cung cấp các ứng dụng kinh doanh với cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng. Dự án sử dụng các sáng kiến ​​như giao thức đồng thuận Proof of Useful Work (PoUW), một giao diện dịch vụ oracle tích hợp, và một cấu trúc đa chuỗi hỗ trợ các tập đoàn.

Nhóm nghiên cứu đang hướng tới tăng 18,7 triệu đô la và việc bán mã thông báo được mở trong tháng Tám.

Bgogo Exchange

Bgogo là một trao đổi tiền điện tử tập trung vào cộng đồng mà cũng bao gồm một cơ quan danh sách siêu âm, được thiết kế để liệt kê các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao và được tìm kiếm nhiều nhất. Người dùng cũng có thể khai thác mã thông báo BGG khi họ giao dịch và kiếm được khoản chiết khấu giao dịch 105%. Ngoài ra, việc trao đổi cũng thực hiện mua lại hàng ngày của thẻ BGG của họ.

Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu tăng $ 4,9 triệu và bán mã thông báo được mở trong tháng Tám.

Cognida

Cognida là một giải pháp blockchain cho phép các công ty quản lý nhiều blockchains và duy trì kết nối an toàn giữa các hệ thống cũ, dữ liệu phân tán và dịch vụ đám mây, thiết bị IoT và thiết bị di động. Dự án mã nguồn mở dựa trên khung công tác Windmill, cung cấp cho các nhà phát triển một trình đơn công nghệ để kết hợp vào ứng dụng của họ thông qua việc sử dụng các mã thông báo đơn như một loại tiền tệ cho các dịch vụ.

Nhóm nghiên cứu đang cố gắng tăng $ 20 triệu và việc bán mã thông báo được thiết lập để bắt đầu vào tháng Tám.

Moonlight

Moonlight là một dự án blockchain của Trung Quốc nhằm phá vỡ ngành công nghiệp tuyển dụng và mang lại sự phân cấp cho thế giới việc làm. Được xây dựng trên mạng NEO, dự án sử dụng thuật toán mai mối được xây dựng thành một hợp đồng thông minh cung cấp các khuyến nghị dựa trên bộ kỹ năng.

Nhóm nghiên cứu xem dự án của họ là nền tảng kết hợp tài năng dựa trên blockchain hàng đầu và cũng nhằm mục đích cải thiện các lĩnh vực nhận dạng tài nguyên, phối hợp dự án, chuyển tiền, huy động vốn từ cộng đồng và nhân sự.

Nhóm nghiên cứu đang hướng đến việc tăng $ 8.3 triệu và việc bán mã thông báo được mở trong tháng Tám.

Aergo

Aergo là một giải pháp blockchain được phát triển bởi Blocko nhằm vào các doanh nghiệp tìm cách kết hợp công nghệ Ledger phân tán vào các doanh nghiệp của họ. Dự án bao gồm chuỗi AERGO, là một chuỗi khối được đề xuất bao gồm nền tảng hợp đồng thông minh dựa trên SQL, AERGO Hub, một dịch vụ lưu trữ blockchain tạo điều kiện cho việc xây dựng, thử nghiệm và quản lý các blockchains dựa trên Chuỗi AERGO. Cuối cùng, Thị trường AERGO cho phép giao dịch các tài sản tính toán ngang hàng như lưu trữ, sức mạnh tính toán và các thuật toán.

Nhóm vẫn phải xác nhận số liệu mã thông báo của họ và ngày đám đông chính xác, tuy nhiên, các tokensale dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Tám.

Theo: coincodex.com

Biên dịch: tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...