Trang chủTin tứcCập nhật thông tin thị trường coin ngày 16/8/2018

Cập nhật thông tin thị trường coin ngày 16/8/2018

Thị trường tiền điện tử ghi nhận một ngày tích cực chung, với một số đồng tiền bị ảnh hưởng đặc biệt khó khăn trong nửa đầu tháng Tám, đã thấy sự phục hồi đáng kể. Tổng vốn hóa thị trường mật mã hiện tại là 206 tỷ USD. Sự thống trị của BTC (53%) đã giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức cao so với phần lớn năm 2018.

10 đồng tiền mật mã phần lớn là không giao động về mặt chuyển động giá – tất cả 10 đồng tiền hàng đầu ngoại trừ EOS (-2%) giá trị trong 24 giờ qua. XRP là người biểu diễn tốt nhất trong danh mục này với mức tăng 4.2%, trong khi những người khác đã tăng từ 0,5 đến 2 phần trăm.

Sau khi bắt đầu một ngày ở mức $ 6.300, Bitcoin gặp phải một số kháng cự khi nó tiến gần đến phá vỡ $ 6.500. Khi phiên tăng điểm, khối lượng giao dịch giảm nhẹ, ở mức khá thấp từ 4.5 đến 4 tỷ USD vào mọi thời điểm.

cập nhật bản tin tiền điển từ ngày 16/8

Ethereum Classic tiếp tục tăng  lên trong bảng xếp hạng thị trường mật mã sau khi có những thông tin tốt hôm thứ Ba. Rất có thể là Ethereum Classic là tài sản mới nhất được thêm vào nền tảng tiền điện tử Coinbase. ETC đã được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase Pro tuần trước, chính điều này giúp cho ETC có thể dễ tiếp cận hơn với nhà đầu tư tiền điện tử hơn. Bây giờ danh sách đã hoàn tất, chúng tôi sẽ phải đợi và xem liệu khả năng truy cập này có tăng lên thực sự sẽ dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với ETC hay không.

Có một số đồng coin đã tăng rất mạnh trong 24 giờ qua, và nhiều trong số đo là những đồng coin có lực bán khá lớn trong đầu tháng 8,  (ONT) và (VET) đều tăng khoảng 40% – trong thời gian gần đây, . Nano (NANO) và Populous (PPT) đều tăng hơn 30%, trong khi Nebulas (NAS) đứng thứ 5 với + 23%. Lisk (LSK) cũng gần với top 5 sau khi đạt 21%.

cập nhật bản tin thị trường ngày 16/8

cập nhật bản tin thị trường ngày 16/8

Theo: coincodex.com

Biên dịch: tienaoplus.com

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...