Trang chủTin tứcUBS và Citi sẽ cho phép một số khách hàng giao dịch...

UBS và Citi sẽ cho phép một số khách hàng giao dịch Bitcoin ETF

Quyết định của gã khổng lồ ngân hàng trái ngược với quyết định của Vanguard về việc cấm khách hàng mua quỹ ETF bitcoin.

Theo một người quen thuộc với vấn đề này, UBS- gã khổng lồ ngân hàng có trụ sở tại Zürich- sẽ cho phép một số khách hàng muốn giao dịch quỹ ETF bitcoin làm như vậy, với một số điều kiện.

Theo một người thân cận với UBS nhưng yêu cầu giấu tên, các điều kiện bao gồm: UBS không thể chào mời các giao dịch và các tài khoản có mức độ chấp nhận rủi ro thấp hơn sẽ không thể mua chúng.

Người phát ngôn của UBS từ chối bình luận.

Trong khi đó, Citigroup “hiện cung cấp cho các khách hàng tổ chức của chúng tôi quyền truy cập vào các Bitcoin ETF được phê duyệt gần đây từ góc độ thực thi và phục vụ tài sản”. Ngân hàng toàn cầu có trụ sở tại New York đang “đánh giá các sản phẩm cho các khách hàng cá nhân giàu có”.

Bitcoin ETF ra mắt trong sự phấn khích tột độ vào thứ Năm, với giá trị hàng tỷ đô la được giao dịch trong ngày đầu tiên chúng ra mắt.

Vanguard, công ty đầu tư lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ không cho phép khách hàng giao dịch chúng. Trước đó trong ngày đã có những tin đồn chưa được xác nhận rằng UBS và Citi có thể cùng Vanguard không cung cấp chúng.

Một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tài chính đang cung cấp các quỹ ETF bitcoin, bao gồm BlackRock, Fidelity và Invesco. Và Charles Schwab, công ty môi giới lớn của Hoa Kỳ, đã xác nhận vào thứ Năm rằng họ sẽ cho phép khách hàng giao dịch chúng.

Những người lạc quan tin rằng các quỹ ETF bitcoin sẽ mở rộng đáng kể cơ sở nhà đầu tư cho bitcoin, vì việc mua các quỹ ETF dễ dàng hơn việc mua bitcoin.

Sourcecoindesk
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...