Trang chủTin tứcUSDT đã dẫn dắt sự hồi sinh mới nhất của stablecoin như...

USDT đã dẫn dắt sự hồi sinh mới nhất của stablecoin như thế nào

Sự phục hồi của vốn hóa thị trường stablecoin và vốn hóa thị trường USDT ngày càng tăng có thể báo hiệu một xu hướng tăng giá.

  • Vốn hóa thị trường stablecoin đã bổ sung thêm 9 tỷ USD vào thị trường tiền điện tử.
  • Vốn hóa thị trường của USDT đạt được một cột mốc mới.

Thị trường stablecoin đang có dấu hiệu phục hồi và sự hồi sinh của nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phục hồi của thị trường tiền điện tử nói chung.

Tether [USDT], một stablecoin nổi bật, cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng vốn hóa thị trường của nó. Sự gia tăng này đánh dấu sự đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng chung của thị trường.

Vốn hóa thị trường Stablecoin chứng kiến ​​sự hồi sinh

Theo dữ liệu của IntoTheBlock, vốn hóa thị trường của stablecoin đang trên đường phục hồi sau đợt sụt giảm đáng kể vào năm 2022 và 2023.

Biểu đồ cho thấy sự sụt giảm đáng chú ý về vốn hóa thị trường trong suốt năm 2022, kéo dài cho đến khoảng tháng 10 năm 2023.

Tuy nhiên, đã có sự hồi sinh đáng chú ý từ tháng 10 trở đi, chứng kiến ​​mức tăng hơn 9 tỷ USD.

Sự gia tăng vốn hóa thị trường này có thể báo hiệu một đợt tăng giá sắp xảy ra, gợi nhớ đến các xu hướng được quan sát vào năm 2021. Ngoài ra, USDT còn đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng hơn nữa vốn hóa thị trường.

USDT dẫn đầu quá trình phục hồi vốn hóa thị trường của stablecoin

Với sự gia tăng chung của vốn hóa thị trường stablecoin, USDT cũng đã trải qua sự gia tăng đáng chú ý về vốn hóa thị trường của mình. Theo dữ liệu của IntoTheBlock, vốn hóa thị trường USDT gần đây đã đạt được một cột mốc quan trọng.

Nó đạt khoảng 94 tỷ USD, đánh dấu mức cao nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, nó đã vượt qua cột mốc này, tăng lên hơn 96 tỷ USD.

Ngoài ra, một phân tích về nguồn cung USDT trên các sàn giao dịch cho thấy mức tăng nhất quán kể từ tháng 11 năm 2023. Vào cuối tháng 11 năm 2023, tổng nguồn cung trên các sàn giao dịch là khoảng 9,4 tỷ USD.

Nó tiếp tục tăng lên 11,56 tỷ USD vào cuối năm nay.

Tại thời điểm viết bài này, Nguồn cung trên các sàn giao dịch là hơn 13 tỷ USD, cho thấy mức bổ sung khoảng 4 tỷ USD. Sự tăng trưởng nguồn cung này cho thấy hoạt động và nhu cầu về USDT trên thị trường tăng lên.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tiếp tục phục hồi

Phân tích của AMBCrypto về vốn hóa thị trường tiền điện tử trên CoinMarketCap cho thấy xu hướng phục hồi bắt đầu vào khoảng tháng 10 năm 2023. Sự phục hồi diễn ra sau một đợt suy giảm kéo dài so với năm trước.

Biểu đồ cho thấy một xu hướng tăng đưa vốn hóa thị trường từ khoảng 1 nghìn tỷ USD lên hơn 1,6 nghìn tỷ USD.

Mặc dù đã có sự sụt giảm nhẹ tại thời điểm viết bài này nhưng vốn hóa thị trường vẫn nằm trong phạm vi 1,6 nghìn tỷ USD.

Dòng tiền ổn định đáng chú ý đổ vào thị trường cho thấy sự sẵn sàng mới của các nhà giao dịch khi tham gia đầu tư. Nó cũng cho thấy tâm lý lạc quan.

Sự quan tâm và niềm tin mới vào thị trường này là những yếu tố thiết yếu góp phần vào sự phục hồi liên tục của vốn hóa thị trường.

Nguồn: https://ambcrypto.com/how-usdt-led-the-latest-stablecoin-resurgence/

Sourceambcrypto
July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...