Trang chủ Bitcoin 5 lý do của Tom Lee: Bitcoin Bull Run vào năm...

5 lý do của Tom Lee: Bitcoin Bull Run vào năm 2020

2743
0
Rate this post

Tom Lee của Fundstrat là điểm nhấn chính của sự kiện Blockchain Economy 2020 vào tuần trước tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Lên sân khấu vào ngày thứ hai, Lee đã nói trong vòng 30 phút 

Trước khi đi sâu vào lý do Bitcoin ( BTC ) sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá trong năm nay, Lee đã bắt đầu bài phát biểu của mình bằng một cái gật đầu với sự so sánh nổi tiếng giữa internet và blockchain:

Thương mại thế hệ quan trọng nhất trong hai mươi năm tới sẽ đứng xung quanh sự gián đoạn của ngành tài chính. Và điều quan trọng nhất trong số các công nghệ này sẽ là blockchain và tiền điện tử.

Hai chủ đề này vẫn ở đây, nhưng chọn người thắng và người thua vẫn còn rất khó khăn, ông lưu ý.

Tuy nhiên, năm 2020 sẽ là một năm tốt cho giá của Bitcoin, theo Lee. Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông đã nhiều lần nói rằng cộng đồng tiền điện tử nên rất lạc quan vào năm 2020, vì hiện tại chúng ta đang ở trong một khởi đầu đã được chứng minh của một thị trường tăng giá. Lee tiếp tục thêm:

Bitcoin là tài sản có hiệu suất cao nhất trong năm 2019. Nó đã đánh bại sự trở lại của S & P 500, đây là tài sản tốt nhất trong gần 25 năm.

Thị trường chứng khoán ở Hoa Kỳ đã có năm tốt nhất, và Bitcoin đã tăng gấp ba lần lợi nhuận đó. Trên hết, năm 2019 là năm tồi tệ thứ tư trong lịch sử Bitcoin, ông nói thêm. Lee sau đó liệt kê năm lý do tại sao Bitcoin tăng giá cho một thị trường tăng giá vào năm 2020.

Bầu cử Mỹ năm 2020

Áp lực chính trị chống lại Bitcoin sẽ thấp hơn rất nhiều ở Hoa Kỳ. Trong khi Washington về cơ bản đã giết chết cuộc biểu tình Bitcoin năm ngoái, cuộc bầu cử năm 2020 sẽ làm thay đổi sự tập trung của các chính trị gia, điều này tốt cho tiền điện tử, Lee giải thích.

Giảm một nửa Bitcoin

Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá của Bitcoin là giảm một nửa, theo Lee. Tôi biết có tranh cãi – mọi người tự hỏi liệu Bitcoin giảm một nửa sẽ ảnh hưởng đến giá BTC. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có ảnh hưởng đáng kể.

Được hỗ trợ với một slide từ bài thuyết trình của mình, Lee lưu ý rằng nhu cầu về Bitcoin vào năm 2020 có thể sẽ cao hơn so với năm ngoái, trong khi nguồn cung sẽ giảm do giảm một nửa. Sự mất cân bằng giữa cung và cầu gây ra bởi việc giảm một nửa có thể dẫn đến sự gia tăng gần 100 tỷ đô la giá trị mạng của Bitcoin, Lee nói.

Giá Bitcoin hiện tại khoảng 10 nghìn đô la và nếu [giảm một nửa số Bitcoin] này sẽ diễn ra như các giai đoạn giảm một nửa khác, có một lập luận tốt rằng Bitcoin tạo ra mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay.

Căng thẳng địa chính trị Hoa Kỳ Iran

Năm 2020 bắt đầu với việc sản xuất bia nổi giữa Mỹ và Iran, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá Bitcoin trong phần còn lại của năm. Lee cho rằng rủi ro địa chính trị làm tăng nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn như Bitcoin, Lee lập luận.

Trung bình di chuyển 200 ngày

Vào tháng 1, Bitcoin đã quay trở lại trên mức trung bình 200 ngày. Khi một tài sản giao dịch trên mức trung bình động 200 ngày, thì ông Lee giải thích, Lee đã coi đó là một xu hướng tăng trưởng. Điều này đặc biệt đúng với Bitcoin. Những con số đang xác nhận rằng điều này trông rất giống năm 2012, ông nói thêm.

Tôi nghĩ rằng thậm chí có khả năng Bitcoin có thể kết thúc hoặc chạm tới mức khoảng 30.000 đô la trong năm nay.

Vi rút coronavirus

Cộng hưởng với gần một nửa ngành công nghiệp tiền điện tử, Lee tin rằng rủi ro của một đại dịch như coronavirus đang làm tăng nhu cầu về Bitcoin và các tài sản trú ẩn an toàn khác.

Bitcoin để đánh bại Dow Jones?

Lee gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 40.000 điểm trước khi Dow Jones thực hiện, sau khi đồng tiền này đã đánh bại BTC tới 30.000, như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 11 tháng 2. Lee cũng tin rằng đường trung bình động 200 ngày là một hàm ý mạnh mẽ cho mọi thời đại cao vào mùa hè 2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.https://tienaoplus.com/dang-ky-tai-khoan-binance