Trang chủTin tứcCrypto.com Hợp Tác Với Nền Tảng Du Lịch Travala

Crypto.com Hợp Tác Với Nền Tảng Du Lịch Travala

Vào ngày 27 tháng 2, nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông đã công bố hợp tác với nền tảng đặt phòng du lịch với Travala. 

Thỏa thuận sẽ thấy ứng dụng thanh toán của Crypto.com được tích hợp trên trang web của Travala, cung cấp một cổng thông tin hợp lý để đặt chỗ được thực hiện trên nền tảng. Trước đây, khách hàng cần hoàn thành thủ công chuyển khoản bằng ví của mình khi tìm cách mua hàng bằng tiền điện tử.

Các công ty nhấn mạnh rằng 1 triệu người dùng của Crypto.com Pay hiện có thể truy cập 2 triệu phòng ở 230 quốc gia.

Khách hàng của Travala có thể sử dụng Crypto.com Pay để thực hiện thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ), Ripple ( XRP ) và mã thông báo CRO của Crypto.com . Travala hiện chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, Paypal, Crypto.com Pay hoặc 25 tài sản tiền điện tử khác nhau .

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph, đồng sáng lập và CEO của Crypto.com Kris Marszalek nói rằng Travala là một thương hiệu được công nhận trong cộng đồng tiền điện tử.

Steve Hipwell, đồng sáng lập và COO của Travala, tuyên bố rằng ông hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy việc tiếp nhận tiền điện tử đến với công chúng và biến việc thanh toán bằng tiền điện tử thành một chuẩn mực.

Crypto.com COO Eric Anziani nói với Cointelegraph rằng công ty của ông đang tích cực theo đuổi các quan hệ đối tác bổ sung để mở rộng mạng lưới thương gia của mình.

Crypto.com tăng hỗ trợ cho stablecoin

Trong hai tuần qua, Crypto.com đã đưa ra hỗ trợ cho hai loại tiền ổn định mới.

Vào ngày 27 tháng 2, TrustToken (TUSD) đã công bố một quan hệ đối tác triển khai các khoản thanh toán TUSD thông qua thẻ Visa của Crypto.com. TrustToken nói rằng thỏa thuận sẽ cho phép TUSD được sử dụng để thanh toán với 40 triệu thương nhân trên toàn cầu.

Vào ngày 17 tháng 2, Crypto.com đã trở thành nền tảng đầu tiên niêm yết XSGD – một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng đô la Singapore được phát triển bởi nền tảng blockchain Zilliqa và công ty fintech của Singapore.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...