Trang chủBitcoinGiá bitcoin giữ mức hỗ trợ $ 8,5K: khi thị trường...

Giá bitcoin giữ mức hỗ trợ $ 8,5K: khi thị trường toàn cầu lo sợ coronavirus

Hôm nay, những người đầu cơ Bitcoin đang cố gắng đảo ngược thị trường, ngay cả khi thị trường chứng khoán trên toàn cầu tiếp tục giảm: khi nhận ra rằng coronavirus là mối đe dọa thực sự sẽ tồn tại với chúng ta trong một thời gian.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đóng cửa với mức giảm 1.100 điểm (4,4%) và giảm hơn 10% trong tuần. Nasdaq Composite cũng giảm 4,6% xuống còn 8,566,48 và S & P 500 chịu đựng một đòn tương tự, giảm 4,4% để đóng cửa ở mức 2.987,76. Theo các nhà phân tích thị trường, mức giảm hôm nay thể hiện mức giảm hàng ngày lớn nhất trong lịch sử gần đây.

Biểu đồ giá tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Hiện tại, giá Bitcoin đang theo đuổi mức trung bình động 200 ngày sau khi giảm xuống mức thấp trong ngày ở mức $ 8,509. Sự phục hồi từ $ 8,509 rất đáng khích lệ vì nó cho thấy mức hỗ trợ $ 8,500 đang giữ và khung thời gian ngắn hơn cho thấy phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển (MACD) đang cố gắng rút ra khỏi lãnh thổ bán quá mức.

Trước đó, chỉ số cường độ tương đối (RSI) đã bật lên từ 23, mức thấp không nhìn thấy kể từ ngày 20 tháng 12 khi chỉ báo đọc 20.83 và đường MACD trên khung thời gian 4 giờ cũng cong lên nhưng vẫn còn một khoảng cách so với đường tín hiệu .

Biểu đồ BTCT 4 giờ. Nguồn: TradingView

Các thương nhân cũng sẽ nhận thấy rằng các thanh biểu đồ MACD đã rút ngắn chiều dài và chuyển sang màu hồng nhạt khi khối lượng mua Bitcoin tăng lên.

Biểu đồ BTCT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Một điều tích cực khác là trước đó trong ngày các nhà giao dịch đã cố gắng lấy lại mức trung bình động 200 ngày nhưng tại thời điểm viết giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mức đó một lần nữa. Điều quan trọng là giá tìm thấy hỗ trợ tại 200-DMA nhưng phạm vi hiển thị cấu hình âm lượng (VPVR) cũng cho thấy rằng đường trung bình động 50 ngày (9.230 đô la) và nút âm lượng cao ở mức $ 9,254- $ 9,28 sẽ đẩy lùi như một điểm Sức cản.

Điều này không quá ngạc nhiên, vì 9.500 đô la là một mức kháng cự khó có thể lật để hỗ trợ chỉ vào ngày 5/2.

Trên khung thời gian 4 giờ, người ta có thể thấy rằng một mô hình mức thấp cao hơn đang hình thành nhưng các bấc trên dài của mỗi cây nến cho thấy các nhà giao dịch đang chốt lãi thay vì các vị thế dài.

Có vẻ như mức giảm hiện tại dưới 200-DMA đang phản ánh các thị trường truyền thống đã đóng cửa với một ngày thua lỗ lớn.

Trong tình hình hiện tại, khối lượng giao dịch sẽ là thông báo cuối cùng về việc liệu giá Bitcoin có duy trì nỗ lực hiện tại để đảo ngược tiến trình hay không.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: TradingView

Vào ngày 26 tháng 2, người đóng góp Cointelegraph Scott Melker đã tweet biểu đồ trên và nói:

Có phải mọi người đang nói về điều này chưa?

Nếu mô hình vai và đầu nghịch đảo mà Melker đề cập là vai phải hoàn toàn, giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 7.400 đô la. Do đó, mong muốn của những con bò mà giá Bitcoin giữ trên 200-DMA.

Nếu giá phá vỡ dưới mức trung bình di động và giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 8,500, các nhà giao dịch sẽ tìm kiếm một mức tăng ở mức thoái lui Fib lui 61,8 ($ 7,991). Thất bại sẽ làm tăng khả năng hoàn thành mô hình vai và đầu nghịch đảo.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...