Trang chủTin tứcFacebook từ chối tin đồn Stellar

Facebook từ chối tin đồn Stellar

Trước đây, chúng tôi đã viết về việc Facebook tham gia vào cryptocurrency và blockchain space – Facebook đã bổ nhiệm David Marcus, người trước đây tham gia dự án Messenger của Facebook, dẫn dắt một nhóm tập trung tìm hiểu để có thể tận dụng công nghệ blockchain trong các dịch vụ của mình. Cũng có những tin đồn về Facebook đang xem xét việc phát triển tiền điện tử của riêng họ .

Cho đến bây giờ, David Marcus cũng là thành viên hội đồng quản trị cho nhà môi giới tiền điện tử phổ biến của Mỹ và nhà điều hành trao đổi Coinbase. Để tránh bất kỳ xung đột lợi ích nào, Marcus hiện đã từ chức khỏi vị trí này, có thể là một chỉ báo cho thấy Facebook đang thực hiện nghiêm túc việc tìm kiếm blockchain và tiền điện tử. Thỉnh thoảng, những tin đồn về việc Facebook lên kế hoạch mua lại Coinbase đã xuất hiện, nhưng chúng dường như hầu như không có cơ sở tại thời điểm này.

Một báo cáo của Business Insider gần đây nói rằng Facebook đang đàm phán với Stellar để tạo ra một blockchain dựa trên công nghệ của họ. Facebook nhanh chóng trả lời với một tuyên bố cho Cheddar :

“Chúng tôi không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với Stellar, và chúng tôi không cân nhắc xây dựng dựa trên công nghệ của họ.”

Báo cáo của Business Insider nói rằng Facebook đã nói chuyện với Stellar trong quá khứ, trong khi tuyên bố của Facebook cho biết họ không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào trong hiện tại mà không phủ nhận rõ ràng rằng hai thực thể đã thảo luận tại một số thời điểm trước đó. Trong mọi trường hợp, nó xuất hiện disccusions của họ đã không lên đến bất cứ điều gì ngay cả khi chúng tôi giả định họ đã thực sự xảy ra.

XLM tăng đột biến giá khi các báo cáo ban đầu bắt đầu lưu hành, tăng từ khoảng 0,22 đô la đến 0,24 đô la trong khoảng không gian khoảng ba giờ. Phản ứng của Facebook đối với các báo cáo và tâm lý chung của thị trường, hiện đang rất tiêu cực, nhanh chóng xóa bỏ sự phục hồi ngắn hạn của XLM.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...