Trang chủTin tứcAmpleforth (AMPL) là gì? AMPL coin có gì đặc biệt?

Ampleforth (AMPL) là gì? AMPL coin có gì đặc biệt?

Thị trường tiền ảo càng sôi động thì ngày càng đòi hỏi những cải tiến sáng tạo mới của các token. Nó cũng tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các loại tiền ảo với nhau. 

Chính vì thế để tạo ra lợi thế cạnh tranh mới nền tảng Ampleforth đã cho ra mắt đồng AMPL coin với nhiều tính năng nổi trội. Hãy cùng tìm hiểu xem đồng tiền ảo này có gì đặc biệt trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Ampleforth (AMPL) là gì?

Ampleforth (AMPL) được biết đến là 1 Protocol. Cụ thể nó được hiểu theo nghĩa là một giao thức dành cho các hoạt động của tài sản số. Đó chính là các loại tiền điện tử, một loại hàng hóa thông minh và đặc biệt trên thị trường tiền ảo hiện nay.

Nền tảng Ampleforth (AMPL) cũng khác hẳn mới các nền tảng tiền ảo khác khi nó tập hợp các tin tức tin cậy của thị trường. Để từ đó thực hiện việc đưa ra các dự đoán về tỷ giá. Đồng thời cung cấp những thông tin đáng tin cậy này cho những người đang sở hữu các Ample Token (AMPL). 

Như vậy, việc theo dõi tỷ giá của đồng AMPL coin sẽ được thông báo cập nhật liên tục tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng đưa ra các quyết định mua bán hay chuyển đổi đồng coin này. 

Điều đó, cũng cho thấy rằng AMPL coin là một loại tiền đóng vai trò như một hàng hóa tổng hợp. Nó cũng được sử dụng để kinh doanh và hoạt động cung cầu của nó cũng chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế thị trường hiện nay.

Một số vấn đề được Ampleforth (AMPL) đặt ra

Trước mới bắt đầu dự án các nhà phát triển nền tảng này đã thấy được một vấn đề bất cập khi họ sử dụng các hàng hóa là vàng bạc. Mặc dù nó được tạo ra với mục đích là để đảm bảo sự độc lập và công bằng. 

Nhưng rõ ràng các hàng hóa này đang tồn tại những bất cập khi không thể đáp ứng các nhu cầu thay đổi, tính thanh khoản. Vì vậy, chúng không thể thay thế cho tiền tệ ngân hàng thông thường.

Bên cạnh đó, chính những bài học từ BTC thì chúng ta cần hiểu một điều quan trọng rằng giá cả thường luôn biến động.

Giải pháp giải quyết vấn đề của Ampleforth (AMPL) là gì?

Đội ngũ phát triển của Ampleforth đã giải quyết vấn đề nêu trên thông qua việc thay đổi loại hàng hóa vàng bạc sang hàng hóa tổng hợp bao gồm các loại tiền điện tử. Từ đó, thông báo các thông tin liên quan đến giá cả vào nguồn cung lưu chuyển của nó. Bao gồm các thông tin về biến động tăng giảm, dự báo các nguy cơ thay đổi về tỷ giá.

Hay bạn có thể hiểu rằng Ampleforth đang nỗ lực để tạo ra một loại tiền tệ lý tưởng. Loại tiền tệ thể hiện sự công bằng, độc lập và có thể đáp ứng mọi chức năng của tiền tệ hiện nay.

Một số thông tin về AMPL Token 

Nền tảng Ampleforth cho ra mắt bên trong Protocol AMPL Token. Nó được hiểu là Utility Token ngoài token tiêu chuẩn ERC-20. Cho đến nay Total Supply là 50,000,000 AMPL. Tại vòng Seed round thì giá của 1 AMPL tương ứng với $0.33, còn ở vòng Private Sale thì giá của 1 AMPL tương ứng với $1.

Người dùng có thể mua tối đa khoảng 1.313 BTC tương đương với $10,601 và mua tối thiểu với mức khoảng 0.00262 BTC tương đương với $ 21 USD. Người dùng có thể thanh toán bằng BTC.

Theo thống kê có khoảng 5,000,000 AMPL bán ra trong IEO, chiếm khoảng 10% tổng cung. Nền tảng đặt ra mục tiêu gọi vốn lên đến 4,900,000 USD.

Mục đích sử dụng của AMPL Token?

AMPL Token được tạo ra nhằm thực hiện nhiều chức năng với các nhiệm vụ, mục đích khác nhau. Trong đó, nó có một số mục đích sử dụng chủ yếu như sau:

AMPL Token được xem như là một loại tiền tệ trong nền tảng của Ampleforth. Đây cũng chính là mục tiêu trọng tâm nhất của AMPL Token khi các nhà phát triển tạo ra nó.

Bên cạnh đó, AMPL Token còn được người sở hữu nó xem như là một tài sản để đầu tư. Nó là một đồng coin dùng để giao dịch như một loại hàng hóa thông minh hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền từ nó nếu biết đầu tư đúng cách. Nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhuận từ sự chênh lệch tăng giá của đồng coin này so với USD. Quan trọng là phải biết nắm bắt thời cơ và am hiểu thị trường.

Đồng thời một công dụng đặc biệt của AMPL Token mà đến nay vẫn có ít người dùng biết đến. Đó là nó được xem như là một tài sản có khả năng chống lại sự kiểm duyệt trong Portfolio Theory. Do đó, nó khác hẳn với các cách đầu tư khác như cổ phiếu hay hàng hóa thông thường.

Ngoài ra, AMPL Token thường được người dùng sử dụng để chi trả các loại phí giao dịch trên các sàn giao dịch. Hay các phí giao dịch trên hệ thống mạng lưới Blockchain của Ethereum. Hoặc một số loại phí khác nếu có như phí deposit/withdraw chẳng hạn.

Cuối cùng, công dụng của AMPL Token đó là một công cụ nhằm mục đích lưu giữ giá trị cốt lõi của nền tảng.

Cách sở hữu đồng AMPL Token

Bạn có thể sở hữu đồng AMPL Token bằng cách đơn giản nhất là mua nó trên các sàn giao dịch mà nó đang phát hành. Chẳng hạn như sàn giao dịch của Ethfinex và BitFinex đều được. Hoặc bạn cũng có thể tham gia IEO này để mua token này.

Để kiếm đồng AMPL Token bạn cũng có thể tìm đến các máy đào tiền ảo này giống như thực hiện đào đối với BTC hay ETH.

Ví lưu trữ AMPL Token

AMPL Token có dạng chuẩn là một ERC-20 Token. Chính vì thế mà các bạn có thể sở hữu đồng AMPL Token ở bất cứ ví nào mà có hỗ trợ chuẩn này. Chẳng hạn bạn có thể lưu giữ trên một số ví sau:

  • Ví mềm: Meta Mask, MyEtherWallet,…
  • Ví cứng: imToken, Trezor, Ledger Nano,…
  • Ví của các sàn có giao dịch đồng AMPL Token

Tiềm năng trong tương lai của đồng AMPL Token

Chúng ta đã thấy vai trò của đồng AMPL Token như thế nào thông qua các nội dung nói trên. Điều này cho thấy rằng nhu cầu mua đồng coin này cũng là rất lớn. Đặc biệt là khi nhu cầu lưu giữ tài sản tăng lên như hiện nay.

Nó được so sánh nhu cầu trong hiện tại và tương lai tương đương với đồng tiền đã chiếm lĩnh thị trường tiền ảo trong nhiều năm qua là Bitcoin. Bởi mục đích sử dụng của nó nhằm hướng đến dùng để thay thế cho tiền tệ thông thường. 

Nhìn vào giá trị của Bitcoin đang tăng từng ngày thì chúng ta cũng thấy được tiềm năng giá trị của đồng coin này trong tương lai.

Có nên đầu tư vào AMPL Token

Ampleforth (AMPL) khi mới được phát hành bởi IEO thì đã mang đến sự chú ý lớn cho nhiều nhà đầu tư. Cộng đồng người dùng dành nhiều sự quan tâm cũng như đưa ra những đánh giá tích cực cho dự án này. 

Và với những thông tin cung cấp khá chi tiết ở trên thì chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời thích đáng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn không nên nóng vội quyết định đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ về nó.

Ngoài bài viết này, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin khác về đồng coin này. Cũng như hãy theo dõi tỷ giá biến động của AMPL coin trong khoảng thời gian nhất định, để có được những nắm bắt chính xác hơn về đồng coin này trước khi quyết định đầu tư.

 Tổng kết

Đến nay, AMPL coin vẫn mang đến sự tin tưởng bởi nhiều người dùng. Nhưng thực tế việc đầu tư vào bất kỳ một loại tiền ảo nào cũng không hề dễ dàng và AMPL coin cũng vậy. Bởi những nhà đầu tư vào nó đều là những nhà đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư tiền ảo. Họ cũng có những kiến thức nhất định về thị trường này.

Vì vậy, nếu như bạn chưa có bất kỳ thông tin gì cũng như những kiến thức cần thiết về nó thì bạn không nên đầu tư bất cứ loại tiền nào. Hãy trang bị cho mình kiến thức vững chắc về nó để bước vào thị trường hấp dẫn này một cách tự tin nhất.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...