Trang chủTiền ảoABBC coin là gì ? Tổng hợp thông tin về ABBC coin

ABBC coin là gì ? Tổng hợp thông tin về ABBC coin

Nổi tiếng với sự kiện bị kiện tụng vào năm 2018 do Alibabacoin Foundation  có tên giống với một tập đoàn thương mại điện tử của Jack Ma. Nhưng cuối cùng thì Alibabacoin Foundation  cũng đã giành được chiến thắng. Và cũng nhờ sự kiện này mà ABBC Coin của Alibabacoin Foundation càng được cộng đồng crypto quan tâm chú ý.

Những thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng coin này.

ABBC Coin là gì ?

Cũng giống như các đồng coin khác ABBC là đồng tiền ảo được sử dụng trên nền tảng blockchain với mã nguồn mở được tạo ra bởi Alibaba Coin Foundation. ABBC được tạo ra với sự nổi trội với việc tích hợp một hệ sinh thái blockchain độc đáo để phát triển mạnh mẽ hơn lĩnh vực tiền điện tử trong tương lai.

Hệ sinh thái này bao gồm nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Chẳng hạn như thanh toán điện tử, giáo dục, mua sắm trực tuyến… Đặc biệt của nó là mang đến những công nghệ kỹ thuật và các tính năng mã hóa, đảm bảo sự bảo mật hoàn toàn mới chưa từng có trong các hệ sinh thái tiền nhiệm.

Các tính năng này tạo ra các module cung cấp cho các khách hàng các giao dịch thanh toán thuận tiện hơn. Trong đó, một công nghệ sáng tạo được ABBC coin tạo ra đó là “Nhận diện khuôn mặt khi thanh toán”. Điều mà tất cả các nền tảng khác chưa làm được. Hay nói cách khác, ABBC đã sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI kết hợp với công nghệ Blockchain một cách hoàn hảo.

Đồng thời nó cũng sáng tạo các tính năng giúp cho việc tích hợp ví điện tử cũng như việc thực hiện các giao dịch trong tương lai được nhanh chóng hơn rất nhiều. Mục tiêu cốt lõi của nó là giúp cho những người dùng dù không am hiểu công nghệ thông tin vẫn có thể được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Khiến họ trở thành những người dùng thông minh không bị tụt lùi trong thời đại công nghệ số.

Đặc biệt là người dùng có thể tiếp cận sử dụng rất đơn giản mà không hề phức tạp như nhiều người đã từng nghĩ. Nó còn đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là các thông tin các nhân. Điều mà nhiều người dùng rất e ngại và lo sợ khi tham gia thị trường điện thị số.

Hệ sinh thái của Alibabacoin Foundation 

Như đã nói ở trên hệ sinh thái của Alibabacoin Foundation khá là đa dạng. Cụ thể nó giúp tạo ra nhiều lợi ích như sau:

Thanh toán

Giao dịch thành toán trên nền tảng của Alibabacoin được xem là vô cùng sáng tạo và độc đáo. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thông qua một vài thao tác đơn giản và chuyển tiền điện tử khá nhanh chóng. Bởi mạng lưới thanh toán của nền tảng này rộng khắp trên toàn thế giới. Vì vậy dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ quốc gia nào bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch chỉ trong vài giây đồng hồ.

Bên cạnh đó, những yêu cầu về bảo mật thông tin cho phép chạy các tính năng chỉ có duy nhất người dùng biết được những thông tin cá nhân của mình. Giúp họ không phải lo sợ việc bị đánh cắp thông tin khi thực hiện giáo dịch. Đồng thời việc sử dụng các chữ ký ẩn danh cũng giúp tăng thêm tính bảo mật thông tin cho người dùng thông qua blockchain.

Từ thiện cộng động

Đây là điều mà ít nền tảng nào có được. Bởi đây là nền tảng phi lợi nhuận. Nó được tạo ra với mục đích phát triển công nghệ blockchain. Đặc biệt nhằm để giúp phân phối chia sẻ lợi ích tài chính cho cả cộng động trên bất cứ đâu trên thế giới. 

Phát triển giáo dục

Thông qua nền tảng này muốn giúp sự nghiệp phát triển giáo dục được tăng cao. Đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử số, trí tuệ nhân tạo. Nhiều lĩnh vực trên nền tảng có thể giúp bạn học hỏi rất nhiều như lĩnh vực phân tích tài chính, giao dịch điện tử, hay quản lý tài sản… 

Hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các tài liệu hướng dẫn giúp bạn có thể hiểu rõ về các lĩnh vực này khi tham gia vào nền tảng. Giúp bạn tiếp cận được với những kiến thức theo đúng nhu cầu bạn đang cần một cách tiện lợi nhất.

Kết nối cộng đồng rộng mở

Hệ sinh thái này tạo ra sự kết nối mở giúp công đồng chia sẻ lợi nhuận với số tiền kỹ thuật số kiếm được. Nhằm cung cấp những giá trị giúp thay đổi giá trị chất lượng cuộc sống và cải thiện mối quan hệ của cộng đồng. 

Trong đó, thì những nhà đầu tư lớn thì vẫn được hưởng lợi lớn nhất trên thị trường vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của hệ sinh thái và thị trường. Những cộng đồng vẫn có thể chia sẻ cũng như phát triển số tiền kỹ thuật số của họ trong những phạm vi nhất định. 

Trao đổi, giao dịch và đầu tư

Hệ sinh thái phát triển với nhiều điểm sáng tạo mới giúp cho quá trình giao dịch, trao đổi và thực hiện đầu tư diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng. Từ nhận diện bằng khuôn mặt đến các giải pháp thanh toán nhanh gọn. Đồng thời, nó cũng tạo ra một thị trường giao dịch mở, nới mà bất kỳ ai cũng có thể tương tác giao dịch dễ dàng với nhau. Chia sẻ và tiếp cận các dữ liệu trước kia là giới hạn thì bây giờ lại vô cùng dễ dàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự công bằng, bảo mật hệ thống được cung cấp các giải pháp tốt nhất để chắc chắn rằng các quỹ đầu tư được phân phối theo tỷ lệ đã được công bố.

Mua sắm trực tuyến

Bạn có thể dễ dàng mua sắm mọi nơi mọi lúc với đồng ABBC coin. Mặc dù là đồng tiền ảo nhưng ABBC coin vẫn có khả năng thanh toán điện tử khi bạn muốn mua sắm online trên hệ thống của ABBC. Với việc sử dụng ABBC coin bạn sẽ tránh được những biến động thay đổi của tỷ giá cũng như các phí phát sinh khi giao dịch khác bằng các ngoại tệ. Loại tiền thường được dùng khi mua sắm trực tuyến.

Đội ngũ phát triển ABBC Coin

Như đã nói ở trên thì Alibabacoin Foundation được xem là công ty cha đẻ ra 

ABBC coin. Nền tảng này sở dĩ có được những giải pháp độc đáo và phát triển các sáng kiến sáng tạo là nhờ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của ABBC. Cụ thể đội ngũ phát triển của ABBC bao gồm những chuyên gia như:

  • Nhà sáng lập là Jason Daniel Paul Philip CEO. Ông cũng là giám đốc điều hành Alibabacoin.
  • Đồng sáng lập là Hassan Abbas cùng Trưởng nhóm phát triển nền tảng là Umer Farooq.

Ngoài ra, ABBC còn có đội ngũ hỗ trợ cố vấn phát triển giàu kinh nghiệm. Tất cả những người tham gia vào ABBC đều được đánh giá rất chuyên nghiệp. Đã tạo ra được nhiều niềm tin cho những đối tác và các nhà đầu tư vào dự án này. Khiến cho dự án này càng được nhiều nhà đầu tư là các công ty lớn quan tâm chú ý đến.

Thông tin về token ABBC

Giá của ABBC coin trong những năm gần đây đều vào khoảng hơn 0.1508 USD. Giá trị vốn hóa lên đến hơn 194 triệu USD và được xếp thứ hạng cao trên thị trường tiền ảo. Cho đến nay thì tất cả các giá trị này đều tăng hàng ngày. Thứ hạng xếp hạng của nó cũng được cải thiện hơn nhiều.

Hiện nay, đã có đến 9 sàn giao dịch lớn có niêm yết đồng ABBC coin. Đó là Dragonex, Idax, Coinsuper, Topbtc, Rightbtc Sistemkoin, Bitforex, Bit-z, Coinbene…

Bạn cũng có thể dễ dàng liên kết ABBC coin với ví điện tử trên chiếc điện thoại thông minh của minh. Nền tảng hỗ trợ tạo ví trên cả hệ điều hành Android và IOS được đặt tên là “ABBC Multi-Crypto Wallet”.  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các ví của sàn giao dịch để liên kết vì. Điều này sẽ thuận tiên hơn khi bạn phải thực hiện các giao dịch thường xuyên.

Tổng kết

Những thông tin trên là những thông tin cơ bản và mới nhất về ABBC coin mà chúng tôi mới cập nhật được gần đây. Nếu bạn có thêm bất cứ thông tin độc đáo nào về đồng coin này thì hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần comment nhé!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...