Rate this post

Hiện nay có rất nhiều các hệ thống giao dịch tài chính và thanh toán được tạo dựng để các bạn lựa chọn và sử dụng. Thật là khó để có thể tìm ra đâu mới là hệ thống giao dịch tài chính, thanh toán phù hợp và đem đến nhiều lợi ích tốt nhất bao gồm tất cả các chức năng cần thiết và cung cấp các điều kiện phù hợp nhất. Hôm nay tienaoplus xin giới thiệu tới bạn một app của ngân hàng quân đội đó là App MB Bank. Vậy bạn đã có những thông tin cơ bản về App MB Bank chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

App MB Bank là gì ?

App MB Bank là một ứng dụng điện tử ngân hàng của MB – Ngân hàng quân đội trên điện thoại di động, với tính năng cung cấp quyền cho quý khách hàng được thực hiện những giao dịch tài chính và thanh toán điện tử mỗi ngày. Với các thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dụng có thể thực hiện được ở mọi lúc, mọi nơi. 

Đây là một ứng dụng đã được cài đặt trên các phần mềm ứng dụng của cửa hàng dịch vụ CH Play đối với hệ điều hành Android và  iTunes Store đối với hệ điều hành iOS (iphone) trên điện thoại thông minh. Tất cả các tính năng mới đều được cập nhật và nâng cấp thường xuyên về điện thoại của quý khách, góp phần mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao người dùng nên lựa chọn sử dụng App MB Bank ?

+ Đối với bất cứ một ứng dụng điện tử nào để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng thì với mỗi ứng dụng khác nhau sẽ đem đến những lợi ích hay những tính năng vượt trội riêng biệt của nó cũng là khác nhau. Vậy một câu hỏi đặt ra rằng: “Tại sao khách hàng lại nên lựa chọn sử dụng App MB Bank phần mềm giao dịch tài chính và thanh toán điện tử mà không phải là một App nào khác”. Như chúng tôi đã đề cập ở bên trên thì App MB Bank là một ứng dụng đa năng. 

+ Điều đó có nghĩa là quý khách có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau của mình từ giao dịch tài chính hay là thanh toán trực tuyến ngay trên ứng dụng chỉ với vài bước đơn giản. App MB Bank là một ứng dụng tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Những thành công nhất định của ứng dụng này trên thị trường trong nước và quốc tế

+ Vào năm 2018 đây là một năm đại thành công của phần mềm ứng dụng MBBank này. App MB Bank được xem là một trong những sản phẩm số ứng dụng triệt để nhất các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đây cũng là sản phẩm ngân hàng số duy nhất đạt “Thương hiệu quốc gia 2018” và được Hiệp hội Ngân hàng & Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng giải thưởng “Ngân hàng số tiêu biểu 2018”.

+ Theo như công bố của The Asian Banker mới đây, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) xếp ở vị trí thứ 3 trong số 14 ngân hàng ở Việt Nam lọt vào Top danh sách 500 ngân hàng thuộc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 được tổ chức này đánh giá. Trong năm 2019, MB sẽ bám sát mục tiêu đến năm 2021 theo bốn chuyển dịch chiến lược bao gồm có: ngân hàng số, quản trị rủi ro vượt trội, nâng cao quan hệ khách hàng và nâng cao hoạt động của công ty thành viên, “duy trì ở trong Top 5 các Ngân hàng thương mại đứng đầu về hiệu quả kinh doanh và an toàn”. Có thể thấy rằng ứng dụng MB Bank sẽ ngày càng được nâng cấp và phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Những ưu điểm và tính năng vô cùng tuyệt vời khi sử dụng App MB Bank 

  • Mở ngay tài khoản MB online ngay trên điện thoại của quý khách chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.
  • Mở thẻ liên kết VinID MB Visa: Thẻ liên kết VinID MB Visa đây là loại thẻ do MB và Vingroup hợp tác và phát hành ra, nó cho phép chủ sở hữu của thẻ được thực hiện những giao dịch thẻ ở cả bên trong và bên ngoài lãnh thổ của Việt Nam trong phạm vi hạn mức khả dụng được MB cấp phép. Ngoài ra thì thẻ liên kết VinID MB Visa còn có đầy đủ các tính năng của thẻ khách hàng thân thiết VINID của Vingroup và tính năng của thẻ tín dụng quốc tế Visa MB. 
  • Khi khách hàng thanh toán bằng thẻ liên kết VinID MB Visa, khách hàng sẽ được hoàn trả lại 30% giá trị của hóa đơn, đồng thời còn có cơ hội trúng ba mươi sổ tiết kiệm online trị giá 30 triệu đồng/sổ, ngoài ra còn có cơ hội trúng giải săn ong vàng trên App MB Bank – Ngân hàng quân đội với giá trị tiền thưởng lên đến 300 triệu đồng.
  • Được nhận những ưu đãi và tiện ích vô cùng hấp dẫn đến từ ba thương hiệu đó là: MB; Visa và Vingroup
  • Các thông tin về khoản vay, đều được thực hiện hoàn toàn online mà không cần ra trực tiếp Ngân hàng
  • Gửi tiết kiệm online với lãi suất vô cùng ưu đãi so với tại quầy
  • Không bị giới hạn về số lượng tài khoản tiết kiệm
  • Thông tin tài khoản: truy vấn số dư tài khoản hạn mức thẻ, dư nợ các khoản vay, khoản thế chấp và khoản tiết kiệm.
  • Mã bảo mật sẽ được gửi đến điện thoại di động của khách hàng sau mỗi lần xác nhận giao dịch điện tử.
  • Thanh toán hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp (điện, nước, vé máy bay…) hết sức đơn giản. Hóa đơn thiết yếu: điện, nước, internet , cab truyền hình, điện thoại cố định, điện thoại di động. Hóa đơn cá nhân: vé máy bay, nạp tiền điện thoại, các khoản vay, thẻ tín dụng…

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản trên ứng dụng App MB Bank.

Bước 1: Trước khi tiến hành sử dụng ứng dụng việc đầu tiên quý khách nên làm là lựa chọn trang web truy cập an toàn để vào trang chủ của App MB Bank quý khách có thể tìm kiếm trực tiếp theo địa chỉ sau:

app-mb-bank

+ Nếu quý khách sử dụng hệ điều hành Android thì quý khách có thể tải trực tiếp trên cửa hàng dịch vụ CH Play theo địa chỉ sau:

? https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mbmobile&hl=vi

+ Nếu quý khách sử dụng hệ điều hành iOS (iphone) thì quý khách có thể tải trực tiếp trên iTunes Store theo địa chỉ sau:

? https://itunes.apple.com/vn/app/mbbank/id1205807363?l=vi&mt=8

+ Ngoài việc đăng ký trực tuyến tại ứng dụng App MB Bank trên điện thoại hoặc máy tính bảng quý khách hàng cũng có thể đăng ký tại quầy giao dịch của MB Bank – Ngân hàng quân đội trong cả nước về ứng dụng này.

Bước 2: Sau khi quá trình tải ứng dụng được hoàn tất quý khách vui lòng truy cập vào giao diện chính của App MB Bank trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng và tiến hành đăng ký tài khoản online. 

+ Lúc này trên giao diện của App MB Bank hiển thị mục thông tin bao gồm “Tên đăng nhập”, “Mật khẩu”, “Mã bảo mật”. Nếu trong trường hợp quý khách đã tạo được tài khoản thành công thì quý khách chỉ cần đăng nhập theo tên tài khoản và mật khẩu của mình đã đăng ký trước đó những thông tin truy cập dịch vụ MB eBanking. 

+ Còn nếu trong trường hợp quý khách vẫn chưa có tài khoản thì vui lòng click vào nút “Đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản.

+ Đối với những khách hàng mới đăng ký sử dụng App MB Bank thì bước đăng ký khai báo thông tin là rất quan trọng. Sau khi click vào nút Đăng ký ở bên dưới nút Đăng nhập. Trên màn hình sẽ hiển thị giao diện là các thông tin cơ bản mà khách hàng cần phải nhập và điền đầy đủ vào bao gồm có: Tên đăng nhập, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại, địa chỉ Email và nhập mã Captcha. 

+ Ở bước thực hiện này quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác các nội dung yêu cầu để dễ dàng trong khâu định danh tài khoản. Đặc biệt là thông tin về số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại và địa chỉ email. Bởi vì các thông tin được nhập chính xác sẽ đảm bảo an toàn trong việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách tại ngân hàng mà quý khách đã lựa chọn.

+ Sau khi quý khách hoàn tất quá trình đăng ký thông tin cá nhân hệ thống sẽ tiến hành xác thực kiểm chứng thông tin giao dịch thành công. Hệ thống sẽ gửi về địa chỉ Email của quý khách đã được cung cấp từ bước đăng ký để gửi mã kích hoạt dịch vụ để hoàn tất bước đăng ký tài khoản để chuyển sang bước tiếp theo.

+ Lúc này quý khách phải truy cập vào địa chỉ Email của mình đã đăng ký để lấy mã kích hoạt mà MB Banking đã gửi để quý khách kích hoạt tài khoản.

+ Quý khách truy cập vào Gmail của mình, tại đây quý khách sẽ tiến hành nhập Email của quý khách đã đăng ký từ trước đó tại địa chỉ đăng ký email (nếu trong trường hợp quý khách chưa có tài khoản email thì vui lòng truy cập vào đường link:https://accounts.google.com/SignUp để có tài khoản email. Rồi sau đó quay lại giao diện đăng ký tài khoản của MB Bank để nhập thông tin email của quý khách vào.

+ Sau khi vào địa chỉ Email của mình quý khách sẽ nhận được thư điện tử từ MB Bank với nội dung “Quý khách đã kích hoạt thành công dịch vụ MB Mobile Banking” sau đó ở phía dưới là thông tin về “ngày giờ đăng ký”, “tên đăng nhập” và cuối cùng là mã kích hoạt. 

+ Ở dòng mã kích hoạt đây chính là mã mà quý khách cần phải nhập vào MB Bank để kích hoạt dịch vụ sử dụng. Sau đó thì quý khách vui lòng quay lại giao diện chính của MB Bank để nhập mã kích hoạt này vào. Nếu không nhớ quý khách có thể ghi ra giấy hoặc chụp lại màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của quý khách.

+ Lưu ý trong trường hợp quý khách đã nhập đầy đủ địa chỉ Email của mình. Tuy nhiên hệ thống vẫn chưa gửi mã kích hoạt về địa chỉ Email của quý khách. Vui lòng click vào dòng “Gửi lại mã kích hoạt” để hệ thống xử lý thông tin và tiến hành gửi lại mã kích hoạt vào địa chỉ Email của quý khách trong vòng 30 giây.

Bước 3: Hoàn tất bước đăng ký thông tin cơ bản lúc này trên giao diện sẽ hiển thị nội dung mới yêu cầu quý khách xác nhận thông tin đăng ký.

+ Giao diện hiển thị nội dung “Quý khách vui lòng nhập thêm thông tin để hoàn tất đăng ký”. Quý khách cần nhập thông tin bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh và giới tính, địa chỉ và số điện thoại xác thực. 

+ Ở dòng cuối cùng có nội dung: “Tôi đồng ý với điều kiện điều khoản sử dụng dịch vụ” quý khách vui lòng click nút tích xanh vào ô này để tiếp tục các bước đăng ký tiếp theo sang giao diện mới click vào nút “Tiếp tục” để chuyển tiếp.

+ Sau khi quý khách tích chọn click vào nút ô vuông màu xanh đồng ý với những điều kiện điều khoản sử dụng dịch vụ thì hệ thống sẽ xử lý thông tin và gửi cho quý khách mã OTP về số điện thoại mà quý khách đã đăng ký. Ví dụ quý khách nhận được mã K698 quý khách sẽ nhập mã OTP này xuống phía bên dưới dòng “Mã OTP” sau khi nhập mã xong click chọn “Ok” để xác thực việc đăng ký.

+ Lưu ý mã OTP là sau khi quý khách nhận được tin nhắn từ OTP thì quý khách cần phải kiểm tra lại thật kỹ lưỡng những nội dung liên quan đến giao dịch trong tài khoản của mình. Nếu trong trường hợp mã OTP gửi không đúng thì quý khách tuyệt đối không được nhập mã OTP bị sai này, mà quý khách vui lòng thông báo trực tiếp lên trung tâm dịch vụ khách hàng MB247. Tránh tiết lộ các thông tin cung cấp thiết bị bảo mật, thông tin mã OTP cho người khác dưới bất kỳ một hình thức nào.

Bước 4: Hoàn tất việc xác thực thông tin xong quý khách sẽ được chuyển đến giao diện mới để kích hoạt dịch vụ. Sau khi kích hoạt thành công tài khoản hệ thống máy chủ sẽ gửi đến địa chỉ Email của quý khách với tiêu đề “Tài khoản của quý khách đã được đăng ký thành công”. Nội dung của thư với dòng đầu tiên “Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ MB Bank. 

+ Quý khách vui lòng sử dụng thông tin tài khoản dưới đây để truy cập vào dịch vụ MB Banking bao gồm “tên đăng nhập”, “mật khẩu”. Ở dòng địa chỉ truy cập được trích xuất đường link: Ứng dụng MB Bank Mobile hoặc Internet đường dẫn: http://online.mbbank.com.vn.

Bước 5: Khi nhận được thư điện tử Email đã xác nhận đăng ký thành công thì quý khách vui lòng quay trở lại click vào biểu tượng của App MB Bank để tiến hành thay đổi mật khẩu của mình để đảm bảo tính bảo mật được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Mật khẩu của quý khách sẽ đặt bao gồm từ 5 – 20 kí tự, trong đó bắt buộc bao gồm ký tự in thường, ký tự in hoa và chữ số.  

+ Lúc này trên giao diện sẽ hiển thị ba dòng bao gồm: “mật khẩu hiện tại”, “mật khẩu mới”, “xác nhận mật khẩu mới”. Ở dòng đầu tiên quý khách nhập mật khẩu mà mình đã có trước đó. Sau đấy mới nhập mật khẩu mới của mình xuống dòng phía bên dưới và dòng cuối cùng là quý khách chỉ cần nhập lại một lần nữa mật khẩu mà quý khách vừa thay đổi ở dòng thứ hai. Đối với bước này quý khách có thể copy từ dòng số hai và dán copy vào dòng thứ ba để tránh sai lệch trong quá trình nhập lại có thể sai, thiếu kí tự hoặc bị lỗi. 

+ Lưu ý khi đặt mật khẩu quý khách nên đặt mật khẩu dễ nhớ và không nên đặt mật khẩu với những ký tự khó nhớ và quá dài. Mật khẩu đặt xong sau khi thay đổi thành công. Nếu muốn chắc chắn quý khách nên ghi lại ra một quyển sổ nhớ mà quý khách hay sử dụng để không quên. 

+ Có rất nhiều trường hợp quên mật khẩu không thể đăng nhập được vào tài khoản của mình chỉ vì đặt những ký tự khó nhớ và không có ghi chép lại. Nên phải tiến hành khôi phục tài khoản để thay đổi mật khẩu. Chính vì vậy quý khách phải hết sức lưu ý trong quá trình đặt mật khẩu của mình nhé.

Hướng dẫn cách giao dịch trên ứng dụng App MB Bank.

+ Trên trang chủ của ứng dụng MB Bank sẽ hiển thị các dịch vụ viễn thông bao gồm có: nạp điện thoại, di động trả sau, điện thoại cố định…Nếu đây là lần đầu tiên mà quý khách thực hiện giao dịch trên ứng dụng. Ví dụ quý khách muốn nạp điện thoại thì ở trên giao diện có hiển thị biểu tượng chiếc điện thoại với dòng chữ “nạp điện thoại” quý khách sẽ tiến hành click chọn vào biểu tượng đó. Lúc này trên giao diện sẽ hiển thị tên tài khoản của quý khách và số dư, ở phía dưới là các mệnh giá tiền khác nhau từ mười nghìn, hai mươi nghìn, đến năm trăm nghìn cho quý khách lựa chọn. 

+ Sau khi lựa chọn được mệnh giá tiền quý khách click vào mệnh giá tiền tương ứng và bấm chọn “tiếp tục” để hoàn tất quá trình giao dịch trên ứng dụng App MB Bank.

+ Nếu quý khách muốn chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng đầu tiên quý khách vào giao diện chính chính của App MBBank sau đó thì click chọn “chuyển đến tài khoản ngân hàng”. 

+ Sau khi quý khách đã lựa chọn ngân hàng nhận và tiến hành nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, quý khách vui lòng xác nhận giao dịch, rồi sau đó thì nhập mã OTP vào, vậy là quý khách đã hoàn tất quá trình chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng của mình. 

Định danh tài khoản trên App MB Bank

Ở phần mục định danh này đây chính là phần dành cho ngân hàng sau khi các tài khoản của người dùng được xác minh tại các quầy ngân hàng và hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp quyền mở tài khoản mà CTV/ RM/ ARM đã cung cấp cho quý khách. Như vậy là hoàn tất quá trình định danh tài khoản trên ứng dụng MBBank của quý khách. Bây giờ quý khách đã thiết lập thành công tài khoản của mình hãy trải nghiệm thoải mái những tính năng của MB Bank từ giao dịch tài chính đến thanh toán điện tử.

Thực hiện giao dịch vay siêu nhanh chỉ qua App MB Bank

+ Nếu như lúc trước quý khách phải đến trực tiếp các chi nhánh, cơ sở ngân hàng để tiến hành vay một khoản tiền tạm ứng thấu chi. Giờ đây chỉ với việc sử dụng ứng dụng MBBank trên điện thoại hoặc máy tính bảng với những bước vô cùng đơn giản mà quý khách đã có thể vay siêu nhanh ngay tại nhà rồi thật hấp dẫn phải không nào. 

+ Chỉ với vài cú click trên màn hình thông qua ứng dụng MBBank cho dù ở bất kỳ đâu và bất cứ khoảng thời gian nào khách hàng đều có thể thực hiện được giao dịch vay vốn của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi vừa an toàn mà lại tiết kiệm thời gian mà không cần phải viết hoặc làm các loại giấy tờ gì cũng không cần tài sản bảo đảm. App MB Bank là sản phẩm ngân hàng số duy nhất đáp ứng được những tiêu chuẩn hay những nhu cầu cần thiết đối với khách hàng khi sử dụng ứng dụng này. 

+ Ứng dụng này được thiết kế với tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng và các bước thực hiện hết sức là đơn giản và dễ dàng sử dụng với độ bảo mật và nhiều các tính năng thuận tiện cho người dùng. Thông qua ứng dụng MB Bank trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, quý khách có thể truy vấn thông tin về số dư tài khoản của mình, các khoản dư nợ hay các khoản vay, thư tín dụng, tiền gửi, tài khoản ký quỹ, bảo lãnh đồng thời truy vấn giao dịch cũng như sao kê tài khoản của mình trên phần mềm ứng dụng của App MB Bank.

Sử dụng App MB Bank liệu có đem đến hiệu quả cao không ?

+ Đối với những khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm ứng dụng MB Bank trên điện thoại hoặc máy tính bảng thì với bất cứ những nhu cầu thanh toán điện từ hay giao dịch tài chính mà họ muốn thực hiện. 

+ Khi cài đặt ứng dụng App MB Bank này trong máy thì mọi việc trở nên hết sức là đơn giản. Sử dụng App MB Bank thực sự hữu ích bởi vì nó chính là đội ngũ chuyên nghiệp về dịch vụ cho quý khách về, mua sắm, du lịch, khách sạn… Đặc biệt là nếu trở thành thành khách hàng VIP, uy tín của ngân hàng này quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi và lợi ích vô cùng hấp dẫn từ họ. Từ đó quý khách có thể đưa ra cho mình những nhận định cũng như là những sự lựa chọn và đánh giá của quý khách để trả lời cho câu hỏi sử dụng App MB Bank  có đem đến những hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng khi sử dụng phần mềm ứng dụng này hay không.  

Những câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng ứng dụng App MB Bank.

+ Câu hỏi đầu tiên: Vào những ngày bình thường từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần thì ngân hàng thực hiện việc giao dịch chuyển tiền. Vậy nếu khách hàng có nhu cầu muốn chuyển tiền vào những ngày lễ hay vào ngày thứ bảy và ngày chủ nhật thì liệu có giao dịch chuyển tiền được hay không?

?  Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền vào bất cứ lúc nào mà khách hàng có nhu cầu giao dịch chuyển tiền cả kể ngày lễ hay ngày thứ bảy và ngày chủ nhật trong tuần. Chúng tôi có các dịch vụ chuyển tiền vô cùng đơn giản và hiệu quả bao gồm có: Chuyển tiền trực tiếp trong thẻ MB Bank qua số tài khoản cung cấp hoặc qua số điện thoại, chuyển tiền trả nợ thẻ tín dụng hoặc chuyển tiền vào thẻ trả trước.

+ Câu hỏi thứ hai: Khi sử dụng phần mềm AGRIBank trên điện thoại làm thế nào để bật hoặc tắt các tính năng sử dụng ở bên ngoài màn hình đăng nhập?

? Muốn bật hoặc tắt các tính năng sử dụng ở bên ngoài màn hình đăng nhập quý khách vui lòng đăng nhập vào App MB Bank – Ngân hàng quân đội rồi sau đó vào mục tiện ích và bấm chọn cài đặt tiện ích để tùy chọn bật tắt theo mong muốn.

+ Câu hỏi thứ ba: Trong quá trình sử dụng phần mềm nếu quên mật khẩu và không thể đăng nhập được vào tài khoản thì phải làm như thế nào mới lấy lại được tài khoản của mình?  

? Khách hàng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi vì App MB Bank cung cấp tính năng lấy lại mật khẩu khi khách hàng không nhớ mật khẩu hoặc nhập sai và không truy cập vào tài khoản của mình được. Lúc này quý khách chỉ cần truy cập vào màn đăng nhập ở phía bên dưới có nhãn “quên mật khẩu” quý khách click vào ô đó và thực hiện các thao tác được hướng dẫn trực tiếp trên màn hình để khôi phục và lấy lại tài khoản của mình.

+ Câu hỏi thứ tư: Nếu đang dùng App MB Bank thì có thể khóa thẻ của mình từ App MB Bank trên điện thoại từ xa hay không?

? Câu trả lời là có quý khách hoàn toàn có thể khóa thẻ thông qua ứng dụng MB Bank. Để khóa thẻ quý khách cần truy cập đăng nhập vào ứng dụng MBBank sau đó click chọn dịch vụ thẻ và chọn mở hoặc khóa thẻ rồi thực hiện theo các thao tác chỉ dẫn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.

Trên đây là một trong những câu hỏi mà khách hàng hay đặt câu hỏi nhất. Chúng tôi đã tổng hợp lại và đưa ra những câu trả lời tương thích để khách hàng có thể giải đáp được những thắc mắc của mình trong quá trình sử dụng phần mềm ứng dụng App MB Bank. Nếu quý khách hàng còn câu hỏi nào khác nữa muốn hỏi chúng tôi vui lòng để lại bình luận xuống phía dưới để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

Các hạn mức giao dịch và tín dụng của thẻ mà khách hàng cần nắm rõ.

– Đối với hạn mức giao dịch thẻ

Hạn mức ứng tiền mặt 50% hạn mức tín dụng
Hạn mức ứng tiền mặt tối đa trong một ngày (tại ATM & POS) Tối đa 20% hạn mức tín dụng
Hạn mức ứng tiền mặt tối đa cho một giao dịch tại ATM Thẻ Visa Platinum: 20.000.000 VNĐ

Thẻ Gold và Classic: 5.000.000 VNĐ

Số lần ứng tiền mặt tối đa trong một ngày (tại cả ATM & POS) 5 lần
Hạn mức chi tiêu  
Hạn mức chi tiêu hàng ngày Tối đa bằng Hạn mức tín dụng của thẻ
Hạn mức chi tiêu một giao dịch Tối đa 50.000.000 VNĐ

Chủ thẻ có thể đăng ký chế độ mở hạn mức chi tiêu một giao dịch tối đa bằng hạn mức tín dụng.

 

Số lần giao dịch trên POS và Internet

 

10 lần

Chủ thẻ có thể chủ động giới hạn hoặc không giới hạn số lần giao dịch/ ngày bằng cách đăng ký qua SMS và eMB

– Đối với hạn mức tín dụng của thẻ

Hạng thẻ Hạn mức tín dụng (VND)
Platinum 80.000.000 – 1.000.000.000
Gold  69.000.000  –  200.000.000
Classic  10.000.000 – 68.000.000

 Những nhận xét và đánh giá của người dùng sau khi sử dụng ứng dung App MB Bank?

+ App MB Bank thanh toán hàng hóa và dịch vụ, ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

+ Ứng dụng vô cùng an toàn và độ bảo mật tài khoản cực kỳ cao với công nghệ thẻ chip EMV.

+ Trong việc phát hành thẻ đến khách hàng rất đa dạng và tiện lợi khi khahcs hàng được cung cấp một thẻ chính và có tối đa là 8 chiếc thẻ phụ cho người thân sử dụng.

+ Khách hàng khi sử dụng ứng dụng App MB Bank còn được hưởng quyền lợi vô cùng tiện lợi trong vấn đề tài chính đó là chi tiêu trước, trả tiền sau. Đồng thời còn được tận hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không  phải trả bất kỳ một khoản lãi suất nào trong quá trình sử dụng thẻ.

+ Hoàn toàn chủ động trong việc quản lý trạng thái của thẻ bao gồm có việc: đóng/mở tính năng chi tiêu internet qua các kênh: SMS, Internet Banking và CN/PGD MB trên toàn quốc, khóa/mở thẻ ngân hàng.

+ Được thỏa sức mua sắm và chi tiêu cũng như đi du lịch với hạn mức tín dụng tuần hoàn, tối đa lên đến 1 tỷ VND.

+ Mức thanh toán tối thiểu thấp chỉ với 5%

+ Nhận được những ưu đãi và giảm giá vô cùng tuyệt vời tại các đối tác liên kết với MB Bank về các lĩnh vực như: khách sạn, mua sắm, ẩm thực,…

+ Trong vấn đề quản lý tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết toàn bộ qua SMS và email để quản lý.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết mà chúng tôi đã tìm hiểu và phân tích nó dựa trên cơ sở muốn đưa tới cho quý bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về việc giải thích App MB Bank là gì? Đồng thời nêu rõ từng khía cạnh nội dung, hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký lập tài khoản trên phần mềm ứng dụng MB Bank và những ưu điểm vượt trội của nó được thể hiện như thế nào. Cũng như lý do vì sao mà người dùng nên lựa chọn hệ thống phần mềm ứng dụng MBBank để sử dụng là gì. Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách định danh tài khoản trên phần mềm như thế nào.

tienaoplus.com luôn luôn muốn đem lại cho quý bạn đọc những nguồn kiến thức sâu rộng dễ hiểu và hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản hay việc xác minh tài khoản của quý khách trong giao dịch tài chính hay thanh toán điện tử của bạn gặp bất kỳ một vấn đề gì đừng quên rằng quý khách luôn có chúng tôi đồng hành 24/24, quý khách hãy để lại bình luận ý kiến nhận xét của mình hay đưa ra những câu hỏi bất kỳ nào còn chưa có câu trả lời để chúng tôi có thể giải đáp chi tiết cho quý khách một cách sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đón xem. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây