Trang chủTin tứcAvalanche công bố tiêu chí cho chương trình mua Meme Coin

Avalanche công bố tiêu chí cho chương trình mua Meme Coin

Avalanche Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận đang tìm cách hỗ trợ hệ sinh thái tuyết lở, đã công bố các quy tắc bao gồm chương trình mua meme coin vốn đã hoạt động của mình. Tổ chức đã xác định các yêu cầu về số lượng người nắm giữ, mức độ tập trung, tính thanh khoản, nhà cung cấp thanh khoản, tuổi thọ và vốn hóa thị trường mà các dự án này cần phải đáp ứng để được lựa chọn và thông báo rằng nhiều dự án khác đang được xem xét liên tục.

Avalanche công bố khung mua Meme Coin

Avalanche Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các sáng kiến ​​​​trong hệ sinh thái Avalanche, đã công bố các yêu cầu đầu tư vào đồng meme bằng cách sử dụng quỹ Culture Catalyst trị giá 100 triệu USD ra mắt vào năm 2022. Tổ chức này trước đây đã báo cáo về việc mua các token này nhưng đã có không chỉ định các điều kiện mà các đồng meme này phải đáp ứng để đủ điều kiện cho gói mua hàng này.

Để bất kỳ dự án meme coin nào đủ điều kiện cho các giao dịch mua này, dự án đó phải có ít nhất 2.000 chủ sở hữu duy nhất và 100 chủ sở hữu mã thông báo hàng đầu phải nắm giữ ít hơn 60% tổng nguồn cung. Ngoài ra, dự án phải có thanh khoản ít nhất 200.000 USD và có 50 nhà cung cấp thanh khoản trở lên trừ khi phần lớn thanh khoản đã bị đốt cháy.

Ngoài ra, mã thông báo meme về cơ bản chỉ tồn tại như một phần của chuỗi AVAX và phải có vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn trên 1 triệu USD, với khối lượng giao dịch hơn 100.000 USD trong các thay đổi phi tập trung của AVAX trong ít nhất hai tuần.

Tổ chức này nhận xét về tầm quan trọng của loại token này, nhấn mạnh rằng chúng “nhìn chung có giá trị cộng đồng cao vì sự gắn kết, tinh thần cộng đồng và văn hóa mà chúng tạo ra, vượt xa sự hài hước và tính lan truyền mà chúng thể hiện”.

Tuy nhiên, nó giải thích rằng ngay cả khi một meme coin đáp ứng tất cả các yêu cầu này, điều đó không có nghĩa là nó sẽ tự động đầu tư vào đó và sẽ sử dụng các tiêu chí bổ sung cho nhiệm vụ này. “Tổ chức có quyền xác định những đồng tiền nào sẽ được đưa vào chương trình Chất xúc tác Văn hóa theo quyết định riêng của mình,” nó kết luận.

Nguồn: https://news.bitcoin.com/avalanche-announces-eligibility-criteria-for-meme-coin-purchasing-program/

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...