Trang chủTin tứcBài đăng 'troll' từ chức của Gary Gensler khiến Crypto X thất...

Bài đăng ‘troll’ từ chức của Gary Gensler khiến Crypto X thất vọng

Gary Gensler của SEC đã tìm cách kích thích, nhưng sau đó khiến người hâm mộ tiền điện tử thất vọng một cách thô bạo bằng “chủ đề troll huyền thoại và đáng kính”.

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler đã lừa nhiều người dùng X để tin rằng ông sẽ từ chức khỏi SEC vào thứ Tư – trước khi nói rằng ông “chưa xong”.

“Thật vinh dự khi được giữ chức Chủ tịch [SEC]. Trong 3 năm qua, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​​​đội ngũ nhân viên đáng kinh ngạc của SEC phục vụ các nhà đầu tư cũng như tổ chức phát hành như thế nào.” Gensler đã viết trong một bài đăng X ngày 17 tháng 4.

Trong các bài đăng tiếp theo, ông lưu ý “hơn 2.000 hành động thực thi” và các quy tắc mà SEC đã hoàn thiện dưới sự quản lý của ông – những từ dường như dẫn đến việc ông tuyên bố từ chức.

“Và chúng tôi vẫn chưa xong,” Gensler nói thêm, đưa ra câu kết cuối cùng.

Nguồn: Gary Gensler

Các bài đăng đã lan truyền – hiện chúng đã được xem hơn 1,1 triệu lần, theo số liệu của X.

“Thành thật mà nói, một chủ đề troll huyền thoại và đáng kính [theo ý kiến ​​​​của tôi],” nhà giao dịch tiền điện tử Jordan Fish, người hay gọi Cobie, đã viết.

Nhà phân tích kiện tụng của Bloomberg, Elliott Stein, viết: “Ban đầu, đây thực sự giống như một dòng tweet từ chức, nhưng sau đó rõ ràng là không phải”. “Chắc chắn đó là hành động cố ý, vì Gensler có vẻ thích trêu đùa.”

Đối tác chung của Van Buren Capital, Scott Johnsson, nhấn mạnh các bài đăng của Gensler “dẫn đầu với [số] hành động thực thi”.

“Sẽ giống như [Bộ Tư pháp/Cục Nhà tù] nêu bật số lượng người bị giam giữ. Thiếu tập trung,” anh nói thêm.

Năm ngoái, các hành động thực thi liên quan đến tiền điện tử của SEC đã đạt mức cao nhất trong 10 năm dưới sự lãnh đạo của Gensler – dẫn đến 46 hành động thực thi chống lại các công ty tiền điện tử, tăng gấp đôi kể từ năm 2021.

Các giám đốc điều hành ngành công nghiệp tiền điện tử của Hoa Kỳ và một số nhà lập pháp đã tuyên bố rằng Gensler đang áp dụng cách tiếp cận “quy định bằng cách thực thi” đối với tiền điện tử vì SEC đã tuyên bố hàng chục loại tiền điện tử là chứng khoán trong các vụ kiện chống lại các công ty tiền điện tử.

Trong khi đó, Gensler đã tuyên bố tiền điện tử chứa đầy gian lận và thao túng, đồng thời nói rằng các công ty nên “tuân thủ”.

Phía tiền điện tử của X đã phản đối Gensler vì bài đăng của anh ấy – theo cách riêng của họ.

Nhà lưu trữ Twitter không chính thức về tiền điện tử “inversebrah” lưu ý rằng cộng đồng tiền điện tử của nền tảng này “đã đạt được một số tỷ lệ [sic] lành mạnh rồi”. Tỷ lệ là khi một bài đăng trả lời thu hút được nhiều lượt tương tác hơn — chẳng hạn như lượt thích hoặc lượt chia sẻ — so với bài đăng gốc mà nó trả lời.

Trong trường hợp này, bài đăng của Gensler đã nhận được khoảng 1.700 lượt thích, nhưng một số phản hồi đã tăng gấp ba lần con số đó.

Một số bài đăng trả lời chủ đề của Gensler có số lượt thích lớn hơn. Nguồn: X

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã đề cử Gensler làm chủ tịch SEC vào năm 2021. Gensler bắt đầu nhiệm kỳ 5 năm của mình vào ngày 17 tháng 4 năm 2021 và có thể giữ chức chủ tịch cho đến ngày 17 tháng 4 năm 2026.

Tuy nhiên, theo thông lệ, chủ tịch SEC sẽ từ chức nếu Mỹ bầu tổng thống mới và người Mỹ đang tiến hành bỏ phiếu vào ngày 5 tháng 11 để bỏ phiếu về khả năng tái đấu giữa Biden và cựu tổng thống Donald Trump.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/gary-gensler-troll-resignation-post-disappoints-x-twitter

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...