Trang chủTin tứcTừ khóa tìm kiếm BTC halving trên Google đang ở mức cao...

Từ khóa tìm kiếm BTC halving trên Google đang ở mức cao nhất từ ​​​​trước đến nay

Sự phấn khích xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin sắp tới đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng liên tục trong số lượt tìm kiếm cụm từ này trên Google.

Mức độ quan tâm đến “halving Bitcoin” trên Google đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, với dữ liệu được dự đoán sẽ tăng hơn gấp đôi so với đợt halving gần đây nhất vào năm 2020.

Theo dữ liệu của Google Trends, mức độ quan tâm tìm kiếm cho cụm từ “halving Bitcoin” đã đạt đến số điểm 45 – Google dự đoán nó sẽ đạt số điểm ước tính là 100 vào cuối tháng này.

Google Trends lưu ý rằng giá trị 100 có nghĩa là “mức độ phổ biến cao nhất” cho cụm từ này.

Mức độ quan tâm tìm kiếm ‘Bitcoin Halving’ đã tăng lên mức kỷ lục. Nguồn: Google Trends

Việc giảm một nửa Bitcoin đề cập đến thời điểm phần thưởng trả cho người khai thác bị giảm một nửa. Năm nay, việc giảm một nửa Bitcoin sẽ chặn phần thưởng giảm từ 6,25 BTC xuống 3,125 BTC.

Việc giảm một nửa hiện dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào khoảng 4 giờ sáng UTC ngày 20 tháng 4, theo đồng hồ đếm ngược của Cointelegraph.

Google Trends cho thấy việc giảm một nửa Bitcoin nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ ​​Nigeria, Hà Lan, Thụy Sĩ và Síp.

Mức độ tìm kiếm liên quan đến đợt giảm một nửa Bitcoin cao nhất ở Nigeria. Nguồn: Google Trends

Mức độ quan tâm kỷ lục đối với sự kiện giảm một nửa có thể không gây ngạc nhiên sau Bitcoin (BTC) hiệu suất biểu ngữ trong vài tháng qua.

Bitcoin bắt đầu năm mới với mức giá 42.200 USD và tăng 74% để đạt mức cao mới mọi thời đại là 73.600 USD vào ngày 13 tháng 5, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Hành động giá của Bitcoin kể từ đó đã hạ nhiệt và giao dịch liên tục ở mức thấp hơn kể từ giữa tháng Năm. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được đổi chủ với giá 61.078 USD – giảm 17% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Bất chấp tâm lý chua chát từ những người tham gia thị trường, một số nhà bình luận thị trường đã chỉ ra mô hình lịch sử của hành động giá Bitcoin để cho rằng Bitcoin có thể tăng đáng kể trong những tháng sau halving.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-halving-google-trends-highest-point-ever

July
July
July BTV: Cung cấp cho quý độc giả các thông tin mới nhất về thị trường Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...